Tổng hợp Giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes mới nhất

Danh sách giftcode game Star Wars: Galaxy of Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Star Wars: Galaxy of Heroes thôi nào!

Giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes mới nhất

 • 73b668b8
 • 602d800f
 • 53f1622f
 • 6bc8a181
 • 21437a3
 • 2ad7c305
 • 44e230d8

Giftcode Fanpage Star Wars: Galaxy of Heroes mới nhất

 • 8ff7484
 • 5d2556d5
 • a49e8c4
 • 2447c3f3
 • 58cb3a4b
 • 783a74ec
 • 71a29748

Hướng dẫn cách nhập code Star Wars: Galaxy of Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Star Wars: Galaxy of Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Star Wars: Galaxy of Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Star Wars: Galaxy of Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Star Wars: Galaxy of Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Star Wars: Galaxy of Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Star Wars: Galaxy of Heroes mới nhất

Những ai chưa nghe nói về bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao có lẽ không thuộc hành tinh này. Bộ phim huyền thoại này chắc chắn là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ thuật và doanh nghiệp noi theo. Tôi không biết, có ai đã từng chơi trò chơi theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao chưa? Đối với tôi, tôi vừa chơi Star Wars: Galaxy of Heroes MOD APK. Và nó không thể chịu đựng được.

Giới thiệu Star Wars: Galaxy of Heroes

Hóa thân thành chiến binh dải ngân hà trong vũ trụ Star Wars

một nhưng nhiều

Star Wars: Galaxy of Heroes là game khoa học viễn tưởng 3D chất lượng cao hoàn toàn dựa trên bối cảnh và cốt truyện của bộ phim siêu phẩm Chiến tranh giữa các vì sao. Nó được coi là trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất mọi thời đại cho đến nay.

Thành thật mà nói, tôi thấy Star Wars: Galaxy of Heroes như một chiếc bánh bông lan phủ vừng đen, hạnh nhân và mọi thứ từ trong ra ngoài. Bởi vì mặc dù trọng tâm là nhập vai chiến thuật theo lượt, nhưng vẫn có một chút mùi Gacha khi bạn phải liên tục thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt để thống trị trò chơi.

Star Wars Galaxy of Heroes 1440x810 dành cho Android

Kể cho tôi nghe về gacha. Đặc biệt, bạn cần thu thập các bộ phận của nhiều nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao nổi tiếng. Chúng ta sẽ nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm và Mảnh vỡ sau mỗi trận chiến. Khi bạn thu thập đủ các mảnh và lắp ráp lại, bạn có thể tự động sử dụng nhân vật đó trong các trận chiến của mình. Bạn cũng sử dụng mảnh vỡ và chiến lợi phẩm để nâng cấp quân đội của mình và mở khóa nhân vật tiếp theo.

Một số nhân vật có thể được mở khóa bằng thẻ, một số chỉ có thể được mở khóa ở chế độ nhiều người chơi và một số nhân vật bạn phải sử dụng các mảnh để mua chúng. Ngoài nhiệm vụ thu thập năng lực, bạn còn có thể thu thập nhiều mảnh ghép khác để thăng cấp, đồng nghĩa với việc tăng chỉ số chiến đấu và sức tấn công của nhân vật.

Một điều mà tôi nghĩ cần phải nói cẩn thận ngay từ đầu là: mặc dù số lượng nhân vật mạnh, kỹ năng nhiều, nhưng trò chơi này không cho phép bạn điều khiển nhân vật tự do theo ý muốn. Thứ tự được sắp xếp ngẫu nhiên bởi trò chơi. Từ hạn chế này, độ “khó ăn” của game cũng tăng lên vài cấp. Chính vì vậy mà nhiều anh em vẫn hay gọi là “game hay”.

Liên minh mạnh mẽ

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể lần lượt điều khiển tối đa 5 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng cơ bản (luôn có sẵn) và siêu năng lực (yêu cầu thời gian hồi chiêu lâu). Ngoài ra, cùng với một số nhân vật đặc biệt đặc biệt, họ còn có những khả năng đặc biệt khác bên cạnh siêu năng lực, một số có khả năng hồi máu (hồi máu), push (giả) và dẫn dắt.

Vì vậy, khi bước vào cuộc chiến, bạn phải chọn cho mình một nhân vật để chỉ huy. Anh ta phải là người lãnh đạo. Và ngay cả khi bạn không có một nhân vật có khả năng đặc biệt này, bằng cách chỉ định một vai trò, bạn có thể để người đó lãnh đạo đội quân lớn của bạn, trong khi những người còn lại trong đội cũng sẽ đóng một vai trò, kiếm phần thưởng thụ động.

Star Wars Galaxy of Heroes APKMODY 1440x810

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng mỗi nhân vật thuộc về ít nhất một phe (bao gồm Jedi, Galactic Republic, Empire, Rebels …), mặc dù họ thuộc cùng một nhóm với bạn. Ngoài quà của bạn, nhóm này còn cung cấp các món quà khác nhau cho “đàn em”. Các nhánh và mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều liên minh, lựa chọn và quyền lực cho quân đội của bạn.

Những phương tiện tiên tiến nhất trong thiên hà

Tập hợp những nhân vật tài năng với khả năng phép thuật là một chuyện, nhưng họ sẽ cần đến những phương tiện chiến đấu, đây là những tàu chiến hiện đại nhất. Khi kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ có cơ hội thay phiên nhau thu thập các chiến hạm tuyệt vời cho mình. Millennium Falcon, X-Wing, Imperial TIE Fighter và một số con tàu hoang dã được thấy trong phim đều ở đây. Thu thập và nâng cấp tàu chiến cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng lớn bất ngờ.

Có một lưu ý nhỏ về mối quan hệ sức mạnh giữa nhân vật và tàu chiến: char càng mạnh thì tàu càng mạnh. Hãy tưởng tượng bạn có một hạm đội Phoenix 7 và thậm chí cả một con tàu Ma, ai khác có thể là đối thủ của bạn?

Và cuối cùng là một trận chiến nảy lửa

Vũ trụ trong Chiến tranh giữa các vì sao xoay quanh những trận chiến tàn khốc của các phe phái khác nhau. Và nếu bạn thích những cảnh chiến đấu dữ dội của bộ phim, bạn nên khám phá chế độ Territory Battles của trò chơi. Tại đây bạn sẽ tham gia vào những cuộc xung đột gay gắt nhất giữa các phe phái. Nó buộc bạn phải đi đầu, hoạch định các chiến lược ngắn hạn và dài hạn, tổ chức các trận chiến, chỉ đạo quân đội của bạn và chiến đấu ác liệt cho các lãnh thổ khác nhau.

Tiếp theo, bạn sẽ đến Territory Wars, nơi mỗi phe sẽ có một chiến dịch chiến tranh thú vị, và chắc chắn bạn sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ trong vài giờ. Hoặc bạn có thể chọn chế độ Raids để tấn công những cựu binh mà bạn đặc biệt muốn chiến đấu, chẳng hạn như Rancor hoặc Sith Lord. Kết quả chiến thắng sẽ có giải thưởng rất lớn. Nếu không muốn quá căng thẳng, bạn có thể đến Grand Arena, nơi bạn có cơ hội kiểm tra sức mạnh của mình trong các trận chiến nhỏ liên tục với nhiều đội hình chiến đấu khác nhau.

Nếu bạn đang chiến đấu với những người chơi khác, bạn có thể chọn chế độ PvP trong Squad Arena. Tại đây bạn sẽ kiểm tra sức mạnh của đội mình với các đội của những người chơi khác và cạnh tranh với nhau để giành các giải thưởng lớn.

Các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao hoàn hảo

Có thể nói, mọi thứ đã trở thành biểu tượng trong Chiến tranh giữa các vì sao, từ thanh kiếm Jedi cho đến những linh hồn bất tử của các chiến binh dải ngân hà. Bạn sẽ thấy tất cả những kỷ niệm từ bộ phim huyền thoại này. Có hơn 150 nhân vật nổi tiếng đang chờ được mở khóa trong Star Wars: Galaxy of Heroes. Từ những chiến binh Stormtrooper dũng cảm đến những người vĩ đại như Luke, Leia, Chewie, Vader, và Hoàng đế Palpatine …

Ảnh chụp màn hình Star Wars Hero Heroes 1440x791

Nhưng có những siêu anh hùng mà ai cũng muốn hóa thân như Đại đô đốc Thrawn, Bossk, Ahsoka Tano, Bastila Shan, Ezra Bridger, Enfys Nest… Hậu duệ của các nhân vật thực tế. Bạn chơi game, bạn háo hức chờ đợi trận chiến sắp tới, trong lòng bạn vui mừng khôn xiết khi biết mình sẽ gặp được thần tượng trong lòng bấy lâu nay. Thành thật mà nói, cảm giác mong đợi, phấn khích và hạnh phúc xen lẫn hồi hộp này, thành thật mà nói, ít game di động nào có thể làm được.

Phiên bản APK Star Wars: Galaxy of Heroes MOD

Tính năng MOD

 • KỸ NĂNG là không giới hạn
 • Giảm thời gian hồi chiêu

ghi chú

Nếu trò chơi cho biết nó không thể kết nối với máy chủ, hãy bật VPN 1.1.1.1 và thử lại.

Tải xuống Star Wars: Galaxy of Heroes MOD APK dành cho Android

Khi chơi Star Wars: Galaxy of Heroes, bạn sẽ thực sự trở thành một phần của thế giới Star Wars, nơi những người nổi bật nhất trong thiên hà chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt tàn khốc nhất. Và trong đó, từng nhân vật, từng động tác, bước đi, đòn tấn công đều rất thật, quá nhịp nhàng, và đó là một bộ phim bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao với đầy đủ các tiêu chuẩn sống động như thật.

Sống lại giấc mơ tuổi teen của bạn để trở thành một anh hùng thiên hà để chiến đấu trên toàn thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận