Danh sách giftcode game Spotlight X: Room Escape được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Spotlight X: Room Escape thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Spotlight X: Room Escape thôi nào!

Giftcode Spotlight X: Room Escape mới nhất

 • 1405e872
 • a1234e2
 • 60b8ea12
 • 3d6f90aa
 • 297de6b
 • 653b7f7d
 • 4fac3a8a

Giftcode Fanpage Spotlight X: Room Escape mới nhất

 • 51b303fb
 • 1bea6cb2
 • 56a92773
 • 20a8d372
 • 40b659a1
 • 3cfea7a8
 • 83736f0

Hướng dẫn cách nhập code Spotlight X: Room Escape

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Spotlight X: Room Escape
 • Bước 2: Chọn box giftcode Spotlight X: Room Escape ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Spotlight X: Room Escape để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Spotlight X: Room Escape

 • Bước 1: Truy cập fanpage Spotlight X: Room Escape
 • Bước 2: Chọn hashtag Spotlight X: Room Escape code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Spotlight X: Room Escape mới nhất

APK của Spotlight X: Room Escape MOD đặt bạn vào một tình huống khó khăn khi bạn phải tìm cách thoát khỏi sự giam giữ của một căn phòng không xác định. Bạn sẽ hành động như thế nào nếu ở trong tình huống như vậy?

Gặp gỡ Spotlight X: Phòng thoát

Trò chơi xếp hình, tìm đường thoát khỏi ngôi nhà bị khóa!

Những trò chơi độc đáo trên di động và PC và các nền tảng khác thường xuất phát từ những ý tưởng rất “bình dân”, gây bất ngờ. Nhưng các nhà sản xuất luôn tìm cách tinh chỉnh theo nhiều cách khác nhau để mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo.

Giống như Spotlight X: Room Escape. Ý tưởng chung là thế này: vì một lý do nào đó, bạn bị nhốt một cách mù quáng trong một căn phòng xa lạ. Bạn phải tìm cách thoát khỏi nơi đó trước khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra. Chỉ cái này.

Tiểu sử

Bạn vào vai một nhân vật bị mất trí nhớ và thấy mình đang ở đâu đó trong một ngôi nhà bị khóa. Đó là một phản xạ tự nhiên, bạn cứ muốn thoát ra. Nhưng trước tiên bạn cần biết bạn là ai, bạn đã đến đây bằng cách nào, ai là người liên quan đến tình huống này và làm thế nào để vượt qua căn nhà bị khóa để tìm lối thoát? Tất cả thông tin này ở một nơi mà bạn đang ở. Nhưng tất nhiên chúng ẩn nấp ở đâu đó hoặc câu trả lời cho một câu đố mà bạn phải giải để tìm ra manh mối tiếp theo của mình.

Spotlight X Room Escape MOD của APKMODY

Gameplay

Rõ ràng ý tưởng rất đơn giản, Tình huống không khó hiểu. Nhưng cách diễn biến trận đấu sẽ khiến bạn phải rùng mình. Đầu óc hoàn toàn bị cuốn đi, thậm chí không có thời gian để thở.

Các câu đố và câu đố trong Spotlight X: Room Escape khá cổ điển. Nhiệm vụ là bạn phải thu thập tất cả các thông tin để có thể thoát khỏi ngôi nhà kỳ lạ này một cách hợp lý. Spotlight X: Room Escape được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Càng lên cao, việc trốn thoát càng khó theo mức độ khó của câu đố. Tìm mật khẩu, giải dãy số, dãy hình, tìm đồ vật bị mất tích… tất cả những dạng câu đố kinh điển nhất đều có trong trò chơi Spotlight X: Room Escape này.

Khi giải câu đố, bạn có thể chạm vào hầu hết mọi thứ trong nhà. Tương tác, mở và đóng, vuốt sang trái và phải để tìm manh mối bên trong. Đừng bỏ qua bất kỳ vật dụng nào, dù là vật dụng bình thường nhất cho đến những vật dụng lớn hơn như sổ tay, bút, màn hình tivi, cửa sau …

Tải về Spotlight X Room Escape APK

Không chỉ giải đố trong quá trình chơi. Bạn cũng sẽ phải sử dụng trí tưởng tượng và lý trí của mình để điều hướng ở đây và đó với nhân vật, đến các phòng khác của ngôi nhà, cả hai để khám phá và tìm các vật phẩm và thông tin hữu ích để trốn thoát. Các phòng này đều thông với nhau, bằng cách nào đó bạn chỉ có thể tự mình giải mã chúng.

Hãy kiên nhẫn nhưng đừng quá lâu

Tìm một lối thoát như Spotlight X: Room Escape có thể gây khó chịu cho những bạn lần đầu chơi trò chơi giải đố. Vì loanh quanh trong không gian rất chật hẹp của ngôi nhà, tôi đi đi lại lại rất nhiều, không biết phải làm sao. Trên thực tế, mục đích của trò chơi là để kiểm tra sự kiên nhẫn và óc quan sát hợp lý của người chơi. Bạn phải có hai vật phẩm này cùng lúc trước khi tiếp tục và mở khóa các cấp độ cao hơn của trò chơi.

Nhưng đừng ở lại quá lâu nếu bạn không muốn bản thân thất vọng hoặc phải đối mặt với một kết cục tồi tệ cho nhân vật của mình. Vì vậy, đừng lang thang không mục đích quá lâu. Bạn cần phải tập trung cao độ và tập trung nhiều vào trận đấu.

Đồ họa và âm thanh

Không cần phải gây sợ hãi hay tê tái, mọi thứ trong Spotlight X: Room Escape đều khá mới mẻ. Không có gì quá mờ hoặc mờ. Trong bối cảnh này, mọi chi tiết nổi lên một cách nhanh chóng và rõ ràng. Tuy nhiên, thách thức nằm ở khả năng suy luận và liên hệ mọi thứ. Đồ họa 3D trong Spotlight X: Room Escape nhìn chung rất đẹp, tinh xảo và rất sắc nét. Đây chứng tỏ là một sự đầu tư đáng kể từ nhà sản xuất. Đồ họa được suy nghĩ kỹ càng làm cho quá trình giải câu đố và các nhân vật tự giải phóng bản thân trở nên thú vị hơn. Sau cùng, bạn có thể cảm thấy hài lòng vì bối cảnh xung quanh.

Spotlight X Room Escape dành cho Android

Spotlight X: Âm thanh thoát khỏi phòng không nhiều. Đủ để đánh dấu sự tương tác của người chơi với đối tượng. Tôi nghĩ trận đấu này hơi trầm lắng nên đôi khi không khí trầm lắng. Một chút tối sẽ rất hay nếu có một vài bản nhạc nền nhẹ nhàng.

Phiên bản APK Spotlight X: Room Escape MOD

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả các tập

Tải xuống APK & MOD Spotlight X: Room Escape dành cho Android

Trò chơi trông nhẹ nhàng nhưng thực ra không hề nhẹ chút nào. Nếu muốn kiểm tra trí não, sự kiên nhẫn và óc quan sát của mình, bạn nên tải Spotlight X: Room Escape để chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ