Danh sách giftcode game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom thôi nào!

Giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom mới nhất

 • 1fa0aca9
 • 17a3c5c3
 • 2ba96099
 • 64080e54
 • da0b51e
 • 2e3644a2
 • 4bdb08b9

Giftcode Fanpage SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom mới nhất

 • 1c8f5b4c
 • 7333db34
 • 24f27c2d
 • 5a9feaf0
 • 62e4fb04
 • e509b95
 • 38e07003

Hướng dẫn cách nhập code SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom
 • Bước 2: Chọn box giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

 • Bước 1: Truy cập fanpage SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom
 • Bước 2: Chọn hashtag SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom mới nhất

HandyGames, tác giả của loạt trò chơi SpongeBob SquarePants, đã phát hành APK đăng ký trước SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình để bắt đầu một cuộc hành trình mới với SpongeBob.

Gặp gỡ SpongeBob SquarePants: Bikini Bottom Battle

tổ hợp

Câu chuyện trong SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom bắt đầu với một sự cố trong đó SpongeBob lên kế hoạch đánh cắp một công thức Krabby Patty khác. Anh ta đã tạo ra một đội quân robot hùng mạnh, nhưng quên tổ chức chúng, khiến chúng mất kiểm soát và bắt đầu một cuộc nổi loạn.

Trò chơi Battle for SpongeBob SquarePants cho Bikini Bottom

Engel Plankton biết điều này. Nó cài đặt một chương trình điều khiển cho robot, sau đó gửi nó đến Bikini Bottom. Chúng khiến các sinh vật khác mất nhà cửa và công ăn việc làm. SpongeBob – chủ sở hữu nên khắc phục sự cố này. Patrick và Sandy sẽ hỗ trợ anh ấy. Tham gia cùng họ trong trận chiến bảo vệ Bikini Bottom, đánh bại Thwart Plankton để lập lại hòa bình cho ngôi làng.

Tương tác với một số ký tự từ phiên bản gốc

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là phiên bản làm lại dành cho Android. Không có nhiều thay đổi đối với trò chơi và nó cũng bao gồm nhiều nội dung từ phiên bản gốc. Một số nhận xét cho rằng có một phiên bản dành cho người hâm mộ của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom. Họ có thể chơi như SpongeBob, Patrick hoặc Sandy. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên trong bộ truyện gốc. Nhạc nền cũng vậy.

Một trò chơi nền tảng thú vị dành cho Android

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là một game sân khấu được phát triển trên nền tảng 3D. Người chơi sẽ nhập vai SpongeBob, người chiến đấu với người máy độc ác và kẻ phản diện Thwart Plankton.

APK của SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottoms

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, nội dung trò chơi sẽ phát triển. Bạn sẽ được chỉ định thực hiện một số nhiệm vụ như thu thập “bikini” hoặc đánh bại đối thủ do hệ thống xác định. Nhưng SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom không phải là chạy con đường hiện tại để giải quyết vấn đề. Game được thiết kế trên nền tảng 3D nên bạn phải chạy “vòng tròn” để tìm được thứ mình cần. Một số vật phẩm cũng được cất giữ cẩn thận, bạn phải tìm cách lấy chúng. Thường thì các mục được tìm thấy trên bản đồ sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Ví dụ, một quả bóng nảy có thể đẩy một nhân vật lên. Hoặc chìa khóa bí mật mở ra cánh cửa đưa bạn đến gần món đồ hơn.

Độ khó sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn khám phá Bikini Bottom. Robot đã trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng tăng sức mạnh hoặc chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng khả năng đặc biệt của họ để mang lại lợi thế cho bạn trong trận chiến.

Con số

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom có ​​ba nhân vật mà bạn có thể chơi cùng. SpongeBob, Patrick và Sandy. Mỗi người trong số họ có những khả năng đặc biệt. Đối với SpongeBob, anh ấy có thể thu thập bong bóng, sử dụng chúng để bay. Patrick có thể thu thập các vật phẩm và ném chúng vào đối thủ từ xa. Về phần Sandy, anh ấy có thể thành thạo Swing Hook.

Ảnh chụp màn hình SpongeBob SquarePants Battle cho Bikini Bottom

Nếu biết khả năng đặc biệt của nhân vật, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng để chơi, tận dụng từng khả năng để vượt qua mọi thử thách trong game.

Đánh trùm để giành chiến lợi phẩm

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom có ​​một số cấp độ đặc biệt. Trong đó bạn sẽ chiến đấu với những con trùm khổng lồ hoặc vào vai một người chạy xe tự động.

Để chống lại ông chủ. Bạn và đối thủ của bạn sẽ được đưa đến một đấu trường. Mục tiêu của bạn là tấn công và gây tổn hại cho sức khỏe của bạn. Cả ba nhân vật đều có khả năng tấn công cơ bản. Đối với SpongeBob, anh ta có thể thay phiên nhau gây sát thương. Tất nhiên, miền khá gần.

Đối với các phần đặc biệt còn lại, bạn sẽ trượt xuống một con đường dài đầy kẻ thù và chướng ngại vật. Cố gắng tránh những thứ gây sát thương cho nhân vật, thu thập tiền xu, vật phẩm hỗ trợ để về đích và giành chiến thắng.

Tải xuống SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom APK dành cho Android

Nếu bạn là một người hâm mộ SpongeBob, SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là dành cho bạn. Trò chơi cung cấp rất nhiều nội dung gốc, bao gồm phân cảnh nhân vật, đoạn cắt cảnh, nhạc phim và diễn viên lồng tiếng. Tuy nhiên, phiên bản Android này không có các tính năng nhiều người chơi được tìm thấy trên bảng điều khiển. Hy vọng rằng tính năng này sẽ được đưa vào bản phát hành chính thức của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom.

Bình luận
Chia sẻ