Danh sách giftcode game Soul of Eden được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Soul of Eden thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Soul of Eden thôi nào!

Giftcode Soul of Eden mới nhất

 • 707ae1b6
 • 58855b0b
 • 7261b9c9
 • 4b177d52
 • 33549fdc
 • 68870f46
 • 6340c8d8

Giftcode Fanpage Soul of Eden mới nhất

 • 1ff8e2b5
 • 446799c0
 • 2f3b0461
 • 73d0bc0
 • 76426ccf
 • 1f862ca7
 • 77a664c1

Hướng dẫn cách nhập code Soul of Eden

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Soul of Eden
 • Bước 2: Chọn box giftcode Soul of Eden ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Soul of Eden để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Soul of Eden

 • Bước 1: Truy cập fanpage Soul of Eden
 • Bước 2: Chọn hashtag Soul of Eden code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Soul of Eden mới nhất

Hôm nay APKMODY sẽ giới thiệu đến các bạn một game chiến thuật thẻ bài có tên là Soul of Eden nằm trong danh sách Lựa chọn của các biên tập viên của Google Play. Trước khi tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về trò chơi này.

Gặp gỡ linh hồn của Eden

Quả cầu lửa của Phù thủy Đỏ được ném vào Bể Xung Phong. Thủy quân lục chiến nhìn từ phía sau đã bị đối phương đánh bật ra. Đại tá Triton, biệt danh “Người sắt,” bước tới và sau đó … Những trận chiến gay cấn trong Soul of Eden được đóng gói với những pha hành động từ những bộ phim bom tấn mùa hè. Chiến đấu bằng cách sử dụng các thẻ của bạn để giải phóng các vũ khí và phép thuật khác nhau để đánh bại đối thủ của bạn.

Cách chơi

Soul of Eden là một game chiến thuật, hành động xen lẫn yếu tố game thẻ bài. Khi bắt đầu trận đấu, bạn được phép chọn 5 lá bài để đấu với 5 lá bài của đối thủ. Trận đấu diễn ra theo thể thức 1v1 với thời gian tối đa là 4 phút. Trận đấu kết thúc khi thủ lĩnh của cả hai nhóm bị đánh bại hoàn toàn hoặc khi một nhóm chịu nhiều thiệt hại hơn khi hết thời gian.

Đối tượng của trò chơi là bạn và đối thủ của bạn phải hiểu được điểm mạnh của họ. Biết được điểm mạnh, điểm yếu và cách tấn công của từng loại quân sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược phù hợp để giành lợi thế trong trận chiến.

Thông tin về 4 kẻ nổi loạn trong Soul of Eden

Có 4 phe ở Eden. Nhóm công nghệ cao của Đảng Cộng hòa có áo giáp tối tân và một kho vũ khí gồm các phương tiện tấn công, xe tăng và pháo đội. The Otherworldly Faction trông không quá dễ thương, nhưng nó sẽ khiến bạn ấn tượng với khả năng thao túng và làm suy yếu kẻ thù của họ. Với khả năng chữa lành vết thương và gia tăng sức mạnh, bộ tộc Beast hùng mạnh là một nhóm hoang dã tự nhiên dám cản đường họ.

Cuối cùng, Đế chế có nhiều phép thuật khác nhau, chẳng hạn như biến kẻ thù thành Doramorphs dễ thương. Chọn một phe cho mỗi trận chiến. Mỗi phe đều có những lá bài và kỹ năng riêng. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ năm điểm mạnh và điểm yếu của từng phái để hiểu rõ bản thân và kẻ thù của mình.

Sử dụng chiến lược thông minh để đánh bại kẻ thù

Nhưng chơi có chiến lược là một phương châm nói thì dễ nhưng làm thì khó! Bạn không chỉ phải nắm vững tốc độ và vị trí của các quân bài khác nhau mà còn phải xem xét đường đi nước bước. Ví dụ, nếu Rocketeer chứa 2 binh lính, bạn có thể dàn quân ở cả hai bên hoặc chọn bắn vào tiền tuyến.

Một số thẻ có sức mạnh đặc biệt. Ví dụ, thẻ Cuộc phiêu lưu của Đế chế có thể được chữa lành mỗi khi đồng minh tham chiến. Bạn cũng nên tập trung vào các thẻ có kỹ năng “hoạt động”, chẳng hạn như Bern Sisters of the Otherworld, vì bạn cần chạm vào các thẻ này đúng lúc để kích hoạt kỹ năng của chúng và làm choáng các đơn vị đối phương.

Đảng Cộng hòa có một thẻ kỹ năng hoạt động cho phép bạn bắn một loạt đạn từ không trung, quét sạch tất cả kẻ thù theo hàng ngang. Hãy nhớ rằng, năng lượng cần thiết để sử dụng những lá bài này là rất lớn, bạn chỉ nên sử dụng chúng trong những tình huống thực sự quan trọng hoặc khi đối thủ của bạn đã tập trung với số lượng lớn liên tiếp.

Mở khóa và nâng cấp thẻ

Tùy thuộc vào hệ phái bạn chọn, bạn sẽ nhận được phần thưởng, bao gồm cả gói thẻ liên kết. Người ta ước tính rằng có hơn 30 loại thẻ cho mỗi phe. Nhà phát hành cũng luôn bổ sung thẻ mới với mỗi bản cập nhật mới và thực hiện một số cải tiến nếu thẻ này quá mạnh so với các thẻ khác. Đừng lo. Không có cái gọi là “pay to win” trong Soul of Eden, bạn phải sử dụng chiến lược và kinh nghiệm của mình để đánh bại đối thủ.

Nếu bạn mở khóa quá nhiều thẻ trong một danh mục, chẳng hạn như nếu bạn có tối đa 10 thẻ Thủy quân lục chiến, bạn có thể nâng cấp các thẻ này lên cấp độ tiếp theo. Các chỉ số về sức mạnh và phòng thủ sẽ được tăng lên, giúp cho quân bài của bạn có thêm đòn bẩy trong trận chiến.

đồ họa

Khác với những game chiến thuật cùng thể loại, Soul of Eden xây dựng một đấu trường giống như một sân khúc côn cầu. Cách Rayark thiết kế các đơn vị thực sự rất ấn tượng. Mặc dù đây là những trò chơi theo chủ đề ấm áp, chúng có nhiều màu sắc khác nhau với vẻ ngoài dễ thương. Ngoài ra, giao diện mở thẻ cũng khá nổi bật. Thay vì lật tấm thiệp như bình thường, bạn sẽ cắt ra một gói giấy đựng tấm thiệp bên trong, tấm thiệp sẽ dần hiện ra với những hiệu ứng ánh sáng thú vị.

Tải xuống Soul of Eden APK dành cho Android

Trong chiến trường luôn thay đổi của Soul of Eden, bạn cần có một chiến lược toàn diện và hành động nhanh hoặc luôn suy nghĩ và phản ứng nhanh. Bạn đã sẵn sàng tham gia đấu trường này chưa?

Bình luận
Chia sẻ