Danh sách giftcode game Soul Knight Prequel được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Soul Knight Prequel thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Soul Knight Prequel thôi nào!

Giftcode Soul Knight Prequel mới nhất

 • 68caa6d7
 • 6034092e
 • 7b0147c7
 • 4b4cdfd0
 • 2f4c3d43
 • 1b2a1173
 • dafef83

Giftcode Fanpage Soul Knight Prequel mới nhất

 • 15bf10c
 • 2632642c
 • 43c26359
 • 4bba2c9a
 • 3ab4c4e9
 • 29dee090
 • 5b7b9e2b

Hướng dẫn cách nhập code Soul Knight Prequel

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Soul Knight Prequel
 • Bước 2: Chọn box giftcode Soul Knight Prequel ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Soul Knight Prequel để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Soul Knight Prequel

 • Bước 1: Truy cập fanpage Soul Knight Prequel
 • Bước 2: Chọn hashtag Soul Knight Prequel code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Soul Knight Prequel mới nhất
Prequel Soul Knight trên APKMODY
Tải về Soul Knight Prequel APK
Soul Knight Prequel dành cho Android

Soul Knight Prequel APK là phần tiếp theo ấn tượng của Soul Knight. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn nhờ cốt truyện và sự phong phú, nhập vai đòi hỏi nhiều sự kết hợp sáng tạo và khéo léo từ người chơi để giành chiến thắng.

Giới thiệu phần tiền truyện của Soul Knight

Game nhập vai chiến đấu từ trên xuống đặt Kết hợp và Kết hợp làm cốt lõi của nó!

Không phải mọi phần tiếp theo của trò chơi gốc nổi tiếng đều thành công như nhau. Nhưng đồng thời, phần tiếp theo có rất nhiều điểm khác biệt, tạo ra những màu sắc đặc biệt và có giá trị, bằng hoặc đôi khi hơn phần đầu. Điều này cũng đã xảy ra trong Soul Knight Prequel.

Tiểu sử

Bạn là một Hiệp sĩ dũng cảm trong phần tiền truyện này sẽ tiếp tục câu chuyện của tập 1. Anh ấy chịu trách nhiệm xây dựng một Hiệp hội Hiệp sĩ để chống lại quái vật và mang lại hòa bình cho Lục địa Hiệp sĩ Linh hồn.

Bối cảnh yêu cầu người chơi phải thu thập các lớp nhân vật khác nhau để khai thác sức mạnh của họ để đánh bại quái vật. Một loạt trận chiến sẽ xảy ra khi Order of Knights bắt đầu hành trình tìm kiếm đồng đội và khôi phục hòa bình cho toàn thế giới.

Soul Knight Prequel là một phần tiếp theo xuất sắc với một bản sắc riêng.

Soul Knight Prequel là phần tiếp theo của game bắn súng từ trên xuống nổi tiếng trên điện thoại di động Soul Knight. Điểm khác biệt lớn nhất ở vòng này là người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai chiến đấu thiên về hành động hơn so với các game bắn súng tầm xa ở phần đầu.

Do đó, cảm giác và cảm hứng khi chơi là hoàn toàn khác nhau. Mặc dù bối cảnh giống với phần trước, phong cách đồ họa pixel art và tạo hình nhân vật quen thuộc không có nhiều thay đổi, nhưng lối chơi và phong cách chiến đấu mới đã khiến Soul Knight Prequel như một làn gió mới đến với mọi người. Tôi yêu loạt trò chơi này.

Bạn cũng sẽ có thể thu thập các thiết bị và vũ khí khác nhau, nơi phong cách chiến đấu thay đổi theo đó, để tạo ra các hiệu ứng khác nhau trên chiến trường. Bạn càng đạt được nhiều thành tích, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa các lớp nhân vật mới với các kỹ năng độc đáo khác nhau để đa dạng hóa các lựa chọn của bạn và tạo ra nhiều trận chiến độc đáo hơn.

Việc duy trì góc nhìn từ trên xuống tạo ra những cảnh hài hước khi các nhân vật như nấm lùn di chuyển qua bản đồ bối cảnh. Những con trùm của Soul Knight Prequel trông có vẻ dễ thương, nhưng thực chất chúng rất nguy hiểm và khó lường. Đang yên đang lành, một phát súng có thể lan xa đến mức bạn không thể quay đầu lại. Bạn cần sử dụng khả năng sáng tạo, nhanh nhẹn và khả năng suy luận của mình để vượt qua các màn chơi.

Phần tiền truyện của Soul Knight cũng có sự khác biệt lớn là cung cấp một bộ sưu tập lớn vũ khí để bóp cổ. Hiện tại, người chơi có thể sử dụng tổng cộng khoảng 300 loại vũ khí khác nhau cho tất cả các lớp nhân vật. Mỗi vũ khí sẽ có màu sắc riêng tùy theo độ hiếm và sức mạnh của nó. Trắng là bình thường, Xanh dương là tốt, Xanh dương tốt, Tím hiếm và Cam rất hiếm, Đỏ là vũ khí huyền thoại có sức công phá đáng kinh ngạc.

Mỗi vật phẩm đều có những ưu điểm và công dụng riêng, khi kết hợp với phong cách chiến đấu của từng class sẽ xuất hiện những tổ hợp kỳ lạ cho nhân vật mà bạn điều khiển.

Kết hợp và Kết hợp là điểm

Vì thiên về khám phá, chiến đấu và kiếm phần thưởng, Soul Knight Prequel được coi là nhập vai hơn và thể hiện tốt hơn quá trình phát triển và trao quyền của nhân vật. Việc sinh ra các lớp nhân vật khác nhau với mục đích xây dựng Guild Hiệp sĩ cũng là một yếu tố thú vị của trò chơi này. Bởi nó không chỉ mang lại cảm giác đa dạng phong phú hơn trong thời kỳ chiến tranh chuyển giao. Nhưng ngay cả khi bạn bất cẩn kết hợp nhiều lớp nhân vật, sức mạnh của họ có thể tăng lên đáng kể và tạo ra những đòn tấn công tỏa sáng trên màn hình.

Trong quá trình thu thập các anh hùng, bạn có thể tùy chỉnh và cải thiện chúng bằng cách thêm các kỹ năng mới hoặc thêm vũ khí cho từng lớp nhân vật. Tất cả những thay đổi lớn nhỏ tạo nên “câu chuyện” trong giai đoạn tiếp theo của trận chiến.

Có thể nói Shuffle, Item Combination, Character Class Combination và Hero Upgrade chính là bản chất của chiến thắng trong trò chơi này.

Tải xuống APK Soul Knight Prequel dành cho Android

Trò chơi nhập vai từ trên xuống theo nghệ thuật pixel tập trung vào các yếu tố Trộn và kết hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai vui nhộn, dễ thương và nhịp độ nhanh với nhiều phong cách khác nhau, Soul Knight Prequel là dành cho bạn.

Hiện tại, Soul Knight Prequel vẫn chưa được phát hành. Bạn có thể theo dõi thông tin game mới nhất trên TapTap.

Bình luận
Chia sẻ