Danh sách giftcode game Sort It 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sort It 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sort It 3D thôi nào!

Giftcode Sort It 3D mới nhất

 • 4778ef1a
 • 5e1b172f
 • 20a77f33
 • 6ca26e57
 • 640afe1f
 • a5a85b5
 • 627a36b1

Giftcode Fanpage Sort It 3D mới nhất

 • 23b89e7c
 • 201cdf65
 • 49dce84b
 • 7f30a9ca
 • 696c8ea
 • 48eb5acd
 • 138f74aa

Hướng dẫn cách nhập code Sort It 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sort It 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sort It 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sort It 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sort It 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sort It 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Sort It 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sort It 3D mới nhất

Sort It 3D MOD APK (Unlimited Money, Remove Ads) là một trò chơi rất thú vị mà không có sự cạnh tranh gay gắt hay vất vả. Đó là tất cả về giải quyết các câu đố và vui chơi một chút.

Đáp ứng Xếp hạng 3D

Sort It 3D là một trò chơi giải đố trí tuệ đơn giản của Supersonic Studio. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ tìm kiếm niềm vui nhẹ nhàng. Đặc biệt Sort It 3D còn rất phù hợp với trẻ em trong việc tăng cường trí thông minh và khả năng sáng tạo. Với những câu đố bằng những quả bóng màu, dường như không có gì gây hại hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em. Tôi tin rằng trò chơi này sẽ chiếm được cảm tình của cả người lớn và trẻ em.

Gameplay

Như đã giới thiệu ở trên, Sort It 3D là game giải đố có lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Đối với mỗi cấp độ, có một ống thủy tinh chứa đầy các quả bóng màu. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển bóng từ ống này sang ống khác sao cho các viên bi cùng màu nằm trong một ống. Gameplay của trò chơi rất đơn giản nên không phải mọi thử thách trong một cấp độ đều cần thời gian và xây dựng.

Tuy nhiên, sự tiện lợi chỉ ở mức ban đầu. Với số lượng bóng và ống ít, chủ yếu giúp người chơi làm quen và thành thạo cách chơi. Sau đó các màn chơi, độ khó sẽ tăng dần. Khi số lượng bóng, số ống và số lượng màu bóng tăng lên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Khi đó, ngoài yêu cầu nhanh tay và tinh mắt, người chơi còn phải có khả năng tư duy logic nếu không muốn bối rối và phát điên với những quả bóng màu. Sort It 3D khiến người chơi mê mẩn trò chơi tưởng chừng như đơn giản này. Hãy dùng thử, tôi chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn đắm chìm trong hàng giờ trải nghiệm mà không thấy chán.

Mức độ thú vị

Như đã đề cập ở trên, các cấp độ của Sort It 3D có độ khó tăng dần. So với mức độ dễ dàng ở mức độ ban đầu, độ khó càng về sau càng cao. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể di chuyển quả bóng từ ống này sang ống khác. Tuy nhiên, giai đoạn tiếp theo có thể khó khăn đến đâu, đây chỉ là bài kiểm tra khả năng bình tĩnh của bạn. Tôi tin rằng không có gì là quá khó đối với bạn nếu bạn giữ được bình tĩnh để đưa ra những chiến thuật hợp lý. Đừng để những quả bóng dễ thương đầy màu sắc khiến bạn vội vàng và thiếu kiên nhẫn.

Nếu gặp khó khăn với những màn chơi phức tạp, người chơi có thể chuyển sang màn chơi khác bằng cách xem quảng cáo. Đó cũng là một cách để bạn lấy lại bình tĩnh. Hoặc nếu bạn phát điên với các quả bóng hoặc vô tình xếp chúng, hãy nhấn nút đặt lại để quay lại một vài bước hoặc chơi lại toàn bộ cấp độ. Không phải mọi cấp độ đều có một giải pháp, hãy thử thách bản thân một chút bằng cách chơi lại cấp độ theo một cách khác. Một cách tuyệt vời để áp dụng sự sáng tạo của bạn.

niềm vui đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui trong các trận chiến căng thẳng hoặc cạnh tranh cao thấp, Sort It 3D sẽ không làm bạn hài lòng. Trò chơi này chỉ bao gồm một loạt các màn chơi, hoàn thành các màn chơi sẽ mang lại cho bạn một số tiền nhỏ để mở đường ống và quả bóng. Và tất nhiên, màn pháo hoa rực rỡ cho thấy bạn đã chinh phục được màn chơi.

Và tất nhiên một trò chơi đơn giản như vậy sẽ không có quảng cáo. Nhưng chúng không thể ngăn cản bạn đến với một trải nghiệm thú vị. Bằng chứng là Sort It 3D đứng top 1 tại Mỹ và thứ 8 tại Việt Nam về thể loại game giải đố. Đúng là đôi khi hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất.

đồ họa

Vì là một trò chơi đơn giản nên Sort It 3D không có đồ họa quá chi tiết và đặc biệt. Với chất lượng hình ảnh 3D, trò chơi đưa bạn đến một vùng hình cầu đầy màu sắc. Đặc biệt, giao diện game được thiết kế theo hình ảnh sóng biển êm đềm kết hợp với nhạc nền du dương giúp bạn không cảm thấy căng thẳng, stress khi hàng giờ chơi “lạc trôi”.

Sắp xếp theo 3D MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

loại bỏ QC: Khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ, bạn nên xem video giới thiệu trong khoảng 30 giây. Điều này khá khó chịu. Nếu bạn muốn tắt quảng cáo, bạn có thể ngắt kết nối internet, nhưng bạn sẽ không thể lên cấp sau đó. Trò chơi yêu cầu bạn mua gói chặn quảng cáo để không bị quảng cáo phân tâm. Đừng lo! Phiên bản APKMODY MOD sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn rất nhiều tiền để mở khóa các quả bóng và ống.

Tải xuống Sắp xếp theo 3D MOD cho Android

Bằng cách duyệt các bài đánh giá trên Google Play, Sort It 3D là một trò chơi rất thú vị và dễ gây nghiện nếu không có quảng cáo. Tuy nhiên, ngay cả việc ngắt kết nối internet khi đang chơi game cũng đủ để bạn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Với tất cả những điều tuyệt vời được đề cập ở trên, không có lý do gì để trì hoãn việc tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ