Danh sách giftcode game Solitaire Story – Ava’s Manor được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Solitaire Story – Ava’s Manor thôi nào!

Giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất

 • 441bb103
 • 2c7108be
 • a5b5787
 • 72202e8e
 • 2a34b2a8
 • 78e4828f
 • 6c5c0312

Giftcode Fanpage Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất

 • 1689535
 • 6e851d51
 • 475b69da
 • 47076b45
 • 6f3a4e23
 • 1b662547
 • 46f4f519

Hướng dẫn cách nhập code Solitaire Story – Ava’s Manor

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Solitaire Story – Ava’s Manor
 • Bước 2: Chọn box giftcode Solitaire Story – Ava’s Manor ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Solitaire Story – Ava’s Manor để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Solitaire Story – Ava’s Manor

 • Bước 1: Truy cập fanpage Solitaire Story – Ava’s Manor
 • Bước 2: Chọn hashtag Solitaire Story – Ava’s Manor code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Solitaire Story – Ava’s Manor mới nhất
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi xếp bài ba người MIỄN PHÍ để thư giãn và xả hơi với những câu chuyện tình yêu CÂU ĐỐ, BÍ ẨN và LÃNG MẠN? Câu chuyện Solitaire: Dinh thự của Ava đã có bạn bảo vệ!

Niềm vui bắt đầu trong dinh thự của riêng bạn khi bạn hoàn thành ba cấp độ thẻ solitaire đầy thử thách với các yếu tố trò chơi gây nghiện, cải tạo và trang trí tất cả!

Thưởng thức giải quyết trò chơi bài Tripeaks Solitaire và khám phá những manh mối bí ẩn khi bạn theo dõi hành trình của Ava để khôi phục Ngôi nhà của Bác vĩ đại của cô ấy trở lại vinh quang trước đây! Đi sâu vào một câu chuyện tình yêu thú vị và bí ẩn khi Ava tìm thấy một tình yêu mới để giải thoát bản thân khỏi sự ngăn cản của nhà văn và bạn trai cũ tại ngôi nhà cũ của cô.

Sự sáng tạo của chính bạn là giới hạn trong việc thiết kế ngôi nhà của bạn theo cách bạn muốn! Tìm người trang trí nội thất của bạn khi bạn chọn từ nhiều lựa chọn đồ nội thất miễn phí và độc đáo để phù hợp với các phòng khác nhau của dinh thự. Cải tạo và trang trí nơi đặc biệt của bạn! Mở khóa các phong cách đồ nội thất khác nhau để cải tạo và trang trí khi bạn hoàn thành các cấp solitaire ba đỉnh.

Tìm kho báu, thu thập manh mối và khám phá bí mật trong khi hoàn thành các trò chơi bài solitaire ba đầu trong Trang viên, cải tạo và trang trí các phòng mới thú vị của Trang viên! Trải nghiệm sự bí ẩn và lãng mạn khi cốt truyện khiến bạn phải đoán! Hãy thư giãn và khởi động lại giấc mơ của bạn với trò chơi bài xếp hình Tripeaks Solitaire miễn phí này!

Tính năng:

– ENDLESS, trò chơi bài solitaire gây nghiện hoàn toàn miễn phí! Cải tạo, thiết kế và trang trí dinh thự của bạn bằng cách chơi các cấp độ Tripeaks Solitaire để mở khóa nhiều tùy chọn đồ nội thất hơn để trang trí dinh thự của bạn! Khám phá bí ẩn của dinh thự khi bạn mở khóa thêm manh mối cho mỗi trò chơi bài solitaire mà bạn hoàn thành!

– CẬP NHẬT, mở rộng và trang trí dinh thự và khu vườn của bạn với hàng tấn đồ trang trí và đồ nội thất để bạn lựa chọn! Đổi mới và trang trí với phong cách độc đáo của riêng bạn! Mở khóa các phòng mới để cải tạo và trang trí khi bạn hoàn thành một số cấp độ thẻ solitaire khi bạn tiến bộ qua câu chuyện.

– THƯ GIÃN với trò chơi thư giãn Tripeaks Solitaire và giải hàng ngàn câu đố gây nghiện! Cải thiện và nâng cao kỹ năng xếp bài của bạn bằng cách đánh bại các cấp độ và mở khóa sức mạnh giúp xóa bài và vượt qua các cấp độ nhanh hơn! Các cấp độ thẻ Tripeaks Solitaire bổ sung được cập nhật với mỗi bản cập nhật miễn phí để giảm bớt sự nhàm chán trong trò chơi thẻ solitaire của bạn! Hãy thử nhiều cấp độ của trò chơi xếp hạng ba để mở khóa các tùy chọn đồ nội thất mới để cải tạo và trang trí nhà của bạn!

ROMANCE phát sóng khi Ava gặp một tình yêu mới tại biệt thự khi cô ấy cố gắng rời khỏi ngôi nhà cũ của mình. Một trò chơi câu chuyện mà không có một chút lãng mạn và kịch tính là gì?

– BÍ ẨN đang chờ đợi khi bạn khám phá ra manh mối khi bạn đi qua lâu đài theo hướng cải tạo và phòng mới! Giải quyết và mở khóa những bí mật của Dinh thự Ava để khám phá lịch sử quá khứ của gia đình cô. Bí ẩn tiếp tục phát triển khi bạn giải quyết ba trò chơi bài solitaire hàng đầu hết lần này đến lần khác!

– KHÁM PHÁ manh mối câu chuyện khi bạn tiếp tục cải tạo và trang trí dinh thự để làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau sự biến mất của chú Marvin Ava. Nhận thêm manh mối để giúp giải quyết bí ẩn trong mỗi trò chơi bài solitaire!

– Các câu đố thẻ SOLITAIRE có độ khó khác nhau đang chờ được giải! Mở khóa các bộ tăng sức mạnh và sức mạnh như chổi, kéo và đuốc, vượt qua các cấp độ nhanh hơn và loại bỏ sự nguy hiểm của các thẻ cản đường bạn!

– CÂU CHUYỆN dường như là tài năng nhất của Ava với tư cách là một tiểu thuyết gia bí ẩn thành công, nhưng liệu cô ấy có thể thoát khỏi sự ngăn cản của nhà văn khi thấy mình đắm chìm trong bí ẩn của chính mình? Mở khóa các điểm cốt truyện mới khi bạn hoàn thành ba trò chơi xếp bài solitaire hàng đầu. Đi sâu hơn vào những bí ẩn của dinh thự khi bạn tiếp tục khôi phục và trang trí những căn phòng đã bị phá hủy trước đó sang trạng thái mới và cải tiến!

Ava’s Manor là một trò chơi bài solitaire ba đỉnh miễn phí đầy lãng mạn và bí ẩn, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Bạn có thích Ava’s Mansion? Tìm hiểu thêm về trò chơi!
Facebook: facebook.com/AvasManor