Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Social Dev Story mới nhất

Danh sách giftcode game Social Dev Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Social Dev Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Social Dev Story thôi nào!

Giftcode Social Dev Story mới nhất

 • 42b14ef
 • 171edeac
 • 2513a203
 • 190aa5dc
 • 7257af66
 • 11b92251
 • 22b61bde

Giftcode Fanpage Social Dev Story mới nhất

 • 1fc2546a
 • 20f07a02
 • 87590e2
 • 119ca492
 • 5fd954ad
 • 30aac292
 • ef48223

Hướng dẫn cách nhập code Social Dev Story

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Social Dev Story
 • Bước 2: Chọn box giftcode Social Dev Story ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Social Dev Story để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Social Dev Story

 • Bước 1: Truy cập fanpage Social Dev Story
 • Bước 2: Chọn hashtag Social Dev Story code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Social Dev Story mới nhất

Social Dev Story MOD APK là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Kairosoft. Bạn đóng vai trò là người quản lý studio trò chơi trong trò chơi và bạn làm mọi thứ với vai trò quan trọng này. Chơi xong bạn sẽ hiểu tại sao người ta lại nói “Chơi game khó chứ không đùa”.

Gặp gỡ Câu chuyện Phát triển Xã hội

Chơi khó chứ không đùa đâu.

Khởi đầu khá tốt, đường rộng mở

Bạn có niềm đam mê đặc biệt với những trò chơi, đặc biệt là những thứ tạo nên thế giới thần tiên hấp dẫn người ấy. Hơn thế nữa, bạn có ước mơ trở thành giám đốc studio sản xuất game trong tương lai không? Nói chung, làm trò chơi này. Vậy tại sao bạn không chơi đúng trò chơi Social Dev Story?

Social Dev Story thực chất là một game mô phỏng kinh doanh nhưng các tính năng khá thú vị. Đây là công việc mà không phải ai cũng hiểu rõ hay quan tâm. Nhưng một khi đã yêu, bạn sẽ không thể giữ được nó suốt đời: quản lý studio trò chơi nổi tiếng.

Bằng cách sản xuất game trên mạng xã hội, bạn sẽ “đè bẹp” những bước đi đầu tiên của sự nghiệp. Từ đó nó lan rộng và dần được mọi người biết đến. Bước tiếp theo là mở rộng kinh doanh, không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, đồng thời duy trì sự phát triển và chất lượng của các danh hiệu hiện có. Từng bước trở thành một trong những studio game nổi tiếng nhất thế giới.

Trong game sẽ có một nhân vật ảo tên là Marry Memorandum đóng vai trò là người dẫn chuyện và tư vấn cho toàn bộ quá trình xây dựng studio của bạn.

Mary sẽ cung cấp cho bạn nhân viên đầu tiên của bạn và một vài đô la vốn khởi nghiệp. Một không gian làm việc của studio game nhỏ sẽ hiện ra trước mắt, chỉ với một vài không gian làm việc, mỗi nhân viên sẽ tham gia vào công ty với những vai trò và quyền hạn khác nhau. Với mỗi nhân viên, bạn phải làm việc với họ để lựa chọn phương pháp làm sản phẩm game phù hợp. Và một khi trò chơi ra mắt và bắt đầu thành công, bạn phải trả cho nhóm của mình một tỷ lệ yêu cầu phù hợp với trạng thái của studio.

Quy trình quản lý studio của tôi tạm chia thành 3 giai đoạn.

Giai đoạn đầu: khi studio đúng nghĩa là một studio nhỏ. Bạn sẽ có 4 thành viên thay thế trong tay (vì tiền chỉ cho phép bạn làm điều này). Bạn có các tùy chọn cho vai trò 4 người này tùy thuộc vào loại trò chơi bạn muốn phát triển. Có các tùy chọn như bộ mã hóa, thiết kế, âm nhạc, kịch bản, giọng nói… Hãy nhớ, chỉ tối đa 4.

Giai đoạn phát triển: Tại thời điểm này, bạn đã thực hiện một số trò chơi đầu tiên của mình, đạt được một số chỗ đứng trong ngành công nghiệp trò chơi. Hãng phim bắt đầu phát triển về diện tích và số lượng nhân viên. Bên cạnh đó, bạn đã có nhiều tiền hơn. Bây giờ là lúc để tìm kiếm những thành viên có kinh nghiệm hơn như hacker, nhà làm phim, nhà phân tích dữ liệu … Khi đã có đủ vai chính trong studio, bạn có thể cân nhắc thuê bên thứ ba thuê ngoài. áp lực nhân viên. Cùng với đó là những nhiệm vụ khó quên như giải quyết vấn đề của khách hàng, phát triển sản phẩm và lên ý tưởng cho sản phẩm mới.

Giai đoạn cao nhất là mở rộng và đạt đến những tầm cao lớn hơn. Ở giai đoạn này, bạn sẽ thường phải đối mặt với những quyết định như: Bạn có nên tạo một trò chơi mới theo hướng mới ngay bây giờ hay theo phong cách từ đó đến nay, hoặc nhóm này có và hiện có những loại khách hàng nào? ? Các vấn đề về nhà đầu tư và chiến lược kinh doanh sẽ nặng nề hơn so với các giai đoạn trước. Làm thế nào để theo kịp công nghệ (chưa nói đến dẫn đầu) có thể là một quyết định khó khăn. Ví dụ, phải làm gì khi có tin PS5 sắp ra mắt, làm thế nào để theo xu hướng này hoặc dòng Xbox X / S sắp ra mắt. Đây chính là những điều đã tạo nên vô số những sợi tóc bạc ở những giám đốc điều hành studio nổi tiếng.

Và hãy nhớ rằng, dù bạn đang ở giai đoạn nào thì cốt lõi của mọi thứ bạn làm vẫn là: sản xuất các sản phẩm chơi game chất lượng cho người dùng. Tuân theo triết lý kinh doanh thực tế: Sản phẩm luôn là nguồn gốc của mọi thành công hay thất bại.

Trò chơi có phức tạp như chúng ta nghĩ như các nhà phát triển trò chơi không?

Khó khăn như quá trình thiết kế chi tiết trò chơi ngoài đời thực bao nhiêu, thì cách chơi của Social Dev Story lại đơn giản bấy nhiêu. Chỉ cần chạm để chọn, kéo để di chuyển. Thực hiện tuần tự hướng dẫn của người kể chuyện và sau đó từ các đề xuất của nhân viên hoặc yêu cầu của nhà tài trợ, phản hồi của người dùng …

Tất cả các nhận xét kích hoạt này đến với bạn từ một màn hình trò chuyện trên các màn hình. Ở cuối mỗi góc chat là biểu tượng khuôn mặt tương ứng để bạn biết cách xử lý. Cần cảnh báo trước một điều: Ban đầu, các hộp trò chuyện này bật lên một chút và kéo dài một lúc để bạn có thời gian suy nghĩ cách làm, nhưng sau đó càng lên cao thì các cấp độ hoạt động càng nhiều. đóng cửa, nếu bạn không có thời gian để thực hiện hoặc hoàn thành một yêu cầu, mọi thứ sẽ bắt đầu sụp đổ. Nó giống như “tốt hơn ngã” trong cuộc sống thực. Bạn chỉ cần đọc nhanh, quyết định nhanh, nếu không bạn sẽ thất bại từng chút một.

Sau đó, khi bạn tiến lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ có rất nhiều loại trò chơi khác nhau để phát triển. Ví dụ như game kinh dị, giải đố, thể thao, hành động nhập vai và nhiều thể loại khác, mọi người vẫn đang tìm cách thể hiện mình. Tất nhiên, để làm một trò chơi phức tạp như thế này và có một IP tốt để thu hút người mua, bạn phải có rất nhiều nâng cấp lớn. Điều này có nghĩa là nhiều tiền hơn và thời gian. Nhưng phần thưởng có thể xứng đáng.

Đồ họa và âm thanh tối giản nhưng gây nghiện

Game đi theo chủ đề lập trình – game sáng tạo nên được thiết kế theo phong cách đồ họa 8-bit. Bạn không nên so sánh nó với một trò chơi tuyệt vời với sự đầu tư 3D hoành tráng, nhưng hãy xem xét nội dung và con đường mà Social Dev Story muốn thực hiện. Đây là loại đồ họa giảm thiểu tất cả những “lo lắng” hoặc rắc rối khi tập trung vào trò chơi.

Cùng với đồ họa 8-bit tối giản, âm thanh trong game dường như chưa từng có. Nhạc nền là nhạc được lặp đi lặp lại không tốn quá nhiều thời gian, lồng tiếng cho chuyển động của nhân vật, tương tác trên màn hình chat và những cú nhấp chuột nhỏ để thể hiện tâm trạng của nhân viên. Một lần nữa, âm thanh được giảm thiểu để tập trung vào quá trình mô phỏng nghiệp vụ cho người chơi.

Phiên bản APK của Social Development Story MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Các mặt hàng không giới hạn

Tăng hạng khi tiền và vật phẩm được sử dụng.

Tải xuống APK Social Progress Stories MOD cho Android

Nhìn chung, đây là một game mô phỏng thú vị dành cho Android và mang đến cho bạn một cái nhìn mới về các studio phát triển game. Nếu bạn là một người yêu thích game và muốn làm việc trong một studio game lớn, hãy tải xuống Social Dev Story MOD APK để chơi tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận