Tổng hợp Giftcode Soccer Battle mới nhất

  Danh sách giftcode game Soccer Battle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Soccer Battle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Soccer Battle thôi nào!

  Giftcode Soccer Battle mới nhất

  • 2de17e11
  • 33e59d1b
  • 29e02775
  • 612fb69f
  • 2761d282
  • 373ce7b5
  • 30f28c51

  Giftcode Fanpage Soccer Battle mới nhất

  • 54b85283
  • 66c3d8c1
  • 6ec6989b
  • 2dadc849
  • 3ef3d79
  • 72ed3172
  • 832a19b

  Hướng dẫn cách nhập code Soccer Battle

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Soccer Battle
  • Bước 2: Chọn box giftcode Soccer Battle ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Soccer Battle để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Soccer Battle

  • Bước 1: Truy cập fanpage Soccer Battle
  • Bước 2: Chọn hashtag Soccer Battle code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Soccer Battle mới nhất

  Soccer Battle MOD APK là một trò chơi bóng đá với PvP trực tuyến thời gian thực của nhà phát hành DoubleTap Software. Tham gia cùng đồng đội của bạn, thách thức và đá bóng. Trò chơi thể thao mang tính đồng đội rất cao hiện nay. Hãy dành nhiều thời gian ở nhà và cố gắng rủ bạn bè của bạn đến chơi cùng nhau!

  Giới thiệu Soccer Fight

  Trò chơi bóng đá 3v3 thời gian thực thú vị!

  Gameplay

  Soccer Battle có rất nhiều trận bóng, mỗi trận đấu được kết thúc nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút trở xuống. Bằng cách tích lũy đủ điểm, bạn sẽ mở khóa các trận đấu mới để vượt qua các mục tiêu.

  Tất cả các trò chơi bóng đá thú vị này đều diễn ra ở chế độ trực tuyến. Để tạo thành một đội 3 người, bạn sẽ đặt cược vào một đội với bạn bè của mình và đấu với một đội gồm 3 người chơi khác trực tuyến. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn trong 3 phút (hoặc ít hơn) sẽ thắng.

  Trận bóng đá dành cho Android 1440x810

  Rất đơn giản để điều khiển người chơi trên sân: Di chuyển hướng chạy của người chơi bằng một ngón tay về phía nút giả lập bên trái. Và đá hoặc cướp bóng từ đội của bạn bằng cách di chuyển một ngón tay sang góc bên phải của màn hình.

  Mỗi trận đấu tùy thuộc vào thiết lập ban đầu, số bàn thắng phải ghi mà nhiệm vụ của bạn sẽ thay đổi. Và mỗi cầu thủ phù hợp với mỗi cầu thủ sẽ có những kỹ năng rê dắt và ghi bàn khác nhau. Các cấp độ trên cùng một sân bóng cũng khác nhau ít nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng Soccer Battle là một trong số ít trò chơi bóng đá hiện đại đề cao tính bổ sung và tinh thần đồng đội.

  Các kỹ thuật cần lưu ý khi chơi Soccer Battle

  Trận đấu bóng đá quan trọng đầu tiên là kỹ thuật chuyền bóng, vì nó tập trung rất nhiều vào tính chất của đội. Bằng cách liên tục di chuyển quanh sân, xoay tới quay lui, theo bóng và truyền tốc độ cho đồng đội, bạn phải giữ bóng cho mình và vượt qua phần còn lại của đội một cách trơn tru nhất có thể. , càng lâu càng tốt. cho đến khi bóng đến gần mục tiêu của bạn. Khi vào trong vòng 16m50 sẽ có biểu tượng đường dẫn bóng màu trắng có dạng đường thẳng nối bóng với cầu môn. Bạn sẽ dựa vào điều này để căn chỉnh hướng của quả bóng một cách chính xác và hoàn hảo.

  Một lưu ý nhỏ từ kinh nghiệm bản thân: Khi phát hiện bóng đi quá dài, tốt nhất nên chuyền cho đồng đội ở gần khung thành hơn để anh ta đưa bóng vào khung thành. Vì lực sút của nhân vật người chơi trong game này chỉ ở mức trung bình. Nếu đưa bóng đi xa, bạn sẽ luôn phải đối mặt với tình huống “Đi chợ không được, hết tiền”, bóng bay lơ lửng ngay trước khung thành. Tôi đã gặp phải tình huống này vài lần, tức là. Nhưng cuối cùng nghĩ lại, lỗi tại mình vì quá tham lam, nhường cho người khác cùng đội mà kiếm bàn.

  Tải xuống Football Battle MOD APK 1440x810

  Chỉ khi bạn tin rằng miệng lưỡi của bạn đầy hối hận (giống như của tôi), bạn mới nhận ra tầm quan trọng của sự phối hợp và làm việc theo nhóm. Đây là điều xảy ra trong bất kỳ môn thể thao nào, đặc biệt là bóng đá (và thực tế có tới 11 người trong một đội, vì vậy mức độ gắn kết và hiểu biết của các cầu thủ trong cùng một đội càng phức tạp và cần thiết nhất trong trò chơi này).

  Một điểm thú vị nữa trong Soccer Battle là khi bạn thắng đủ, khi đủ điểm, bạn sẽ có thể mở khóa các trò chơi khác trong game. Và bạn sẽ thấy không chỉ có bóng đá mà còn có bóng rổ, quần vợt, bóng bầu dục… Tất cả đều là những môn thể thao mang tính cạnh tranh, phối hợp cao và thú vị.

  Đồ họa và âm thanh

  Trong trận đấu đơn giản này không có thủ môn, trên sân chỉ có 6 cầu thủ (mỗi đội 3 người) và 6 quan sát viên bên ngoài và hàng nghìn khán giả trên khán đài. Bạn sẽ chơi với góc nhìn từ trên xuống tự động di chuyển theo vị trí của bóng. Mỗi người chơi được hiển thị tên thích hợp ở trên cùng. Nhân vật bạn chọn sẽ được đánh dấu một vòng tròn màu trắng trên chân của nó, hai người còn lại trong đội là vòng tròn màu xanh và đối thủ 3 là vòng tròn màu đỏ. Hình thức của các cầu thủ đơn giản, không quá phức tạp nhưng vẫn nhận ra được nét đặc trưng vốn có của từng cầu thủ. Tông màu tổng thể của Soccer Battle là tươi sáng, tràn đầy năng lượng và hoàn toàn phù hợp với không khí chiến đấu ngắn ngủi của mỗi trận đấu.

  Football Battle MOD của APKMODY 1440x810

  Âm thanh trong trò chơi này cũng khá đặc sắc. Giọng bình luận viên thỉnh thoảng sẽ khuấy động trái tim và bộ não của bạn. Âm thanh của quả bóng đá, tiếng hò reo từ khán đài, hiệu ứng pháo hoa, và tiếng reo hò vui sướng khi bạn sút vào lưới … Đó là một công nghệ nhỏ nhưng không lớn, nhưng khi ghép lại và ghép lại với nhau, những hình ảnh có cảm giác lạ, nhưng rất xúc động. Bạn tìm thấy các phần của trò chơi cũ trên điện thoại hiện đại của mình, nhưng nó giống như chơi ở một định dạng mới.

  Phiên bản APK Football Battle MOD

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa trình phát
  • Khóa VIP

  ghi chú

  Bạn có thể mua các vật phẩm trong Cửa hàng bằng Tiền mặt hoặc Vàng ngay cả khi số tiền của bạn là số âm. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ghi được 3 bàn thắng thì MOD mới hoạt động.

  Tải xuống APK Football Battle MOD cho Android

  Khởi động đội của bạn với một đội đối kháng vui tươi, vui nhộn, thú vị và kịch tính. Trận đấu bóng đá với bạn bè rất thú vị để giải trí vào cuối tuần cách ly này.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời