Danh sách giftcode game Snoopy’s Town Tale được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Snoopy’s Town Tale thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Snoopy’s Town Tale thôi nào!

Giftcode Snoopy’s Town Tale mới nhất

 • 4f85124c
 • df1e8ca
 • 42e14490
 • 31e05f9a
 • 4c7c825a
 • 7b4e233c
 • 62aed7fe

Giftcode Fanpage Snoopy’s Town Tale mới nhất

 • 2f10eccf
 • 4d16e5de
 • 2c70613c
 • 54a1761e
 • 18188fc2
 • 52351b71
 • 73c159d0

Hướng dẫn cách nhập code Snoopy’s Town Tale

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Snoopy’s Town Tale
 • Bước 2: Chọn box giftcode Snoopy’s Town Tale ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Snoopy’s Town Tale để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Snoopy’s Town Tale

 • Bước 1: Truy cập fanpage Snoopy’s Town Tale
 • Bước 2: Chọn hashtag Snoopy’s Town Tale code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Snoopy’s Town Tale mới nhất

Là người chưa từng xem qua phim hoạt hình Snoopy, tôi có thể đảm bảo rằng ai cũng đã từng xem và gắn liền với hình ảnh chú chó Snoopy dễ thương này ít nhất một lần. Và có thể bạn chưa biết, thế giới của Snoopy Dog đẹp và dễ thương không kém. Chơi Snoopy’s Town Tale MOD APK để trải nghiệm tất cả vẻ đẹp tươi mới này.

Gặp gỡ câu chuyện của thị trấn Snoopy

Hãy cùng Snoopy và “băng nhóm” Peanuts xây dựng thành phố trong mơ của bạn!

Trò chơi về các nhân vật hoạt hình thời thơ ấu

Snoopy’s Town Tale là game mô phỏng xây dựng thành phố. Không khí chung đầy màu sắc, vui vẻ, sôi nổi và rất dễ thương. Trước hết, đây không phải là một thành phố bình thường, mà là “vùng đất” trong mơ của Snoopy và những người bạn của anh.

Tải về Snoopys Town Tale APK

Với các trò chơi thường dựa trên hình ảnh động phổ biến, lợi ích đầu tiên là liên kết và hồi tưởng. Bạn cũng có thể chơi game (thường là khá hay, bạn phải bỏ tiền ra mua bản quyền, rất đáng), gặp gỡ những nhân vật mình yêu thích và nhớ nhung, xem lại những câu chuyện rất đáng xem. Hãy nhớ bộ phim gốc.

Tương tự như vậy với Snoopy’s City Tale.

Bao nhiêu ký ức tuổi thơ ùa về nhanh chóng vì anh không kịp thu dọn. Khi bạn nhìn thấy những nhân vật Peanuts nhỏ nhắn dễ thương như Snoopy, Charlie Brown, Linus, Lucy, Schroeder, Peppermint Patty, Woodstock và nhiều nhân vật khác. Gặp gỡ, đồng hành, nói chuyện, nắm tay và làm điều này điều kia cùng nhau. Và khung cảnh xung quanh vừa lạ vừa quen và rất vui nhộn. Khi đó bạn nghĩ rằng hạnh phúc sẽ tăng lên bao nhiêu.

Hoài niệm đủ rồi, giờ mình sẽ nói về lối chơi để bạn nào có cùng sở thích có thể tải game về máy và chơi ngay.

Gameplay

Là những người mới đến với vùng đất màu mỡ, Snoopy (bạn) và những người bạn của mình sẽ xây dựng một thành phố giàu đẹp và sôi động với nhiều hoạt động sôi nổi. Các thành phố được xây dựng từ những bước rất nhỏ. Ví dụ như treo biểu ngữ đánh dấu khu vực, xây một ngôi nhà nhỏ cho Snoopy, xây một ngôi nhà lớn cho Charlie Brown, sau đó đến một loạt các điểm tham quan đầy màu sắc như sân bóng chày, sân trượt băng, ngôi nhà. Văn hóa thành phố…

Snoopys Town Tale trên APKMODY

Mọi chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi Snoopy gặp gỡ cư dân mới của thị trấn, Cô bé quàng khăn đỏ. Snoopy của chúng ta không còn ngồi mơ mộng và xây đống đổ nát nữa, anh ấy đã thực sự trở thành một “Chủ tịch Ủy ban Chào mừng” đầy nhiệt huyết. Sự xuất hiện của một người mới đã thổi luồng sinh khí mới vào mọi người ở đây, đặc biệt là Snoopy. “Lên đồng” và bắt tay vào xây dựng, cải tạo thành phố như điên. Khi bạn bắt đầu sống, hãy để nó xuất hiện một cách tốt nhất và đẹp nhất.

Để xây dựng cái này cái kia, Snoopy phải liên tục thu thập nguyên liệu, tích lũy điểm kinh nghiệm bằng cách hoàn thành các thử thách nhỏ trong game. Và đưa ra các quyết định quan trọng: xây cái nào trước, cái nào làm sau, cách phân bổ người trợ giúp hợp lý, cách phân bổ nguồn lực cho từng dự án… Tư duy thông minh, tổ chức thông minh, sắp xếp chi tiết, chọn khu vực và vị trí phù hợp, Bạn sẽ xây dựng dần dần . Thành phố Snoopy, thành phố của những giấc mơ tuổi thơ, theo cách riêng của bạn.

tận hưởng những gì bạn làm

Nếu bạn vẫn nghĩ về nó ở quy mô đó, thì thành phố này không phải là tất cả những gì vĩ đại và có lẽ không có nhiều thách thức. Vì vậy, tôi đề nghị bạn thay đổi suy nghĩ của mình ngay lập tức và ngay lập tức. Snoopy’s Town Tale có hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ chỉ vì sương mù. Khi chơi, bạn có thể xây dựng và phát triển các thành phố với hàng trăm địa điểm thú vị, giống như trong truyện tranh. Chúng tôi cũng có thể tự do xây dựng và tùy chỉnh mọi thứ khi chúng tôi thấy phù hợp.

Snoopys Town Tale dành cho Android

Kết hợp chỉ với hai trăm hoặc một vài món đồ xinh xắn nhiều loại nội thất, trồng cây, làm vườn, vui chơi cùng bạn bè, tận hưởng các điểm tham quan tự làm, dã ngoại, cắm trại với bạn bè. cả nhóm đi học, đi học, đi dạo bên bờ sông hóng gió … Mọi thứ từng khiến bạn vui vẻ trong truyện tranh hay phim hoạt hình về Snoopy nay đều được tái hiện sống động trong bộ phim này. Từ địa danh, tên gọi, cho đến những trò bay lượn lố bịch nhất của Snoopy và băng nhóm của hắn.

Nhìn kìa, chúng ta có thể làm được tất cả. Có rất nhiều mà tôi thậm chí không thể đếm được, nhưng bạn cần phải sử dụng ba dấu chấm để hiểu chúng.

Phiên bản APK của Snoopy’s Town Tale MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK & MOD của Snoopy’s Town Tale dành cho Android

Bạn có tin rằng trò chơi là một thế giới trong mơ? Tôi thực sự đã nghĩ về điều này khi chơi Snoopy’s Town Tale. Nhiều ký ức sống động trở lại và cuối cùng tôi đã có cơ hội trở thành một phần của thế giới tuyệt vời trong câu chuyện phiêu lưu của Snoopy. Mọi người muốn xây dựng thành phố của riêng họ? Vâng, hãy tải game về chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ