Tổng hợp Giftcode Sniper Zombies mới nhất

  Danh sách giftcode game Sniper Zombies được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sniper Zombies thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sniper Zombies thôi nào!

  Giftcode Sniper Zombies mới nhất

  • 6b0b9e83
  • 2161cdce
  • 4af3a8b0
  • 46e0e1da
  • 317589e5
  • 504db34a
  • 2ce025bf

  Giftcode Fanpage Sniper Zombies mới nhất

  • 60ded6f6
  • 144904b4
  • 1c75cec6
  • 488f1c3e
  • 508b4f92
  • 1da66002
  • 515a6bdb

  Hướng dẫn cách nhập code Sniper Zombies

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sniper Zombies
  • Bước 2: Chọn box giftcode Sniper Zombies ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Sniper Zombies để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Sniper Zombies

  • Bước 1: Truy cập fanpage Sniper Zombies
  • Bước 2: Chọn hashtag Sniper Zombies code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sniper Zombies mới nhất
  Zombie Sniper trong APKMODY
  Zombie Sniper dành cho Android
  Sniper Zombies MOD của APKMODY

  Sniper Zombies MOD APK là game bắn zombie kết hợp với nghệ thuật bắn tỉa được các tín đồ bắn súng rất yêu thích. Trò chơi hiện đã được tải xuống hơn 100 triệu lần, đến lượt bạn?

  Giới thiệu Zombie Sniper

  Chơi bắn tỉa zombie cả trực tuyến và ngoại tuyến!

  Tiểu sử

  Game bắn zombie không khó kiếm trên di động. Một phần vì đề tài hành động rất hấp dẫn, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng, một phần vì cơ chế bắn súng trên di động khá dễ điều hướng và làm chủ cuộc chơi. Nhưng nếu có một đợt bùng phát zombie thực sự ngoài đời, cách họ đứng lên và bắn từng con zombie một có vẻ không thực tế cho lắm. Chúng kéo đến từng đàn, ngày càng khát máu và số lượng nhiều hơn.

  Kết hợp vũ khí trực tiếp và có một đội quân bắn tỉa thây ma từ xa, giống như bạn thấy trong các bộ phim thây ma cổ điển, nhưng liệu ai đó có thể hy vọng một ngày nào đó sẽ dập tắt được đại dịch kinh hoàng khủng khiếp này không? Được xây dựng trên bối cảnh hậu tận thế, Sniper Zombies mở ra với tư duy như vậy.

  Một hy vọng nhất định cho tương lai, loài người, đã bị đại dịch thây ma đè bẹp. Mọi thứ biến thành một con quái vật khủng khiếp luôn rình rập những người sống sót. Trong căn cứ của mình ẩn sau những ngọn núi xa xôi, một số ít người còn sống vẫn đang chiến đấu và chiến đấu, hy vọng một ngày nào đó sẽ tiêu diệt được tất cả nguồn vi khuẩn khủng khiếp đó và bảo toàn sự sống cuối cùng của nhân loại.

  Những người sống vẫn đang làm công việc của họ, tìm kiếm thức ăn và nước uống trên mặt đất, di chuyển để tìm kiếm nơi trú ẩn mới, hoặc đơn giản là khám phá thế giới để chế tạo công cụ, thiết bị vũ khí tự chế, căn cứ cho con người. Và khi làm nhiệm vụ, họ không tự bảo vệ mình tốt như trong chiến tranh. Một đội bắn tỉa đã được thành lập để chuyên thực hiện các nhiệm vụ đồng đội và bảo vệ những người lính khác trong các nhiệm vụ khác trên thực địa. Trong Sniper Zombies, bạn là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất của đội bắn tỉa ưu tú này.

  Trò chơi bắn tỉa zombie có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến

  Sniper Zombies là nơi bạn sẽ tìm thấy hàng tấn súng bắn tỉa 3D hiện đại, hàng tấn zombie đáng sợ và tốc độ chiến đấu của game bắn súng đáng kinh ngạc. Là một lính bắn tỉa với nhiệm vụ bảo vệ người khác, bạn sẽ luôn để mắt đến người khác để giữ an toàn cho họ trong mọi tình huống, quan sát từ xa mà không bị phân tâm. Ai đó đang làm nhiệm vụ và lũ zombie đồng loạt xuất hiện, bạn là người duy nhất có thể cứu tất cả họ khỏi tình huống nguy hiểm này cùng một lúc.

  Mỗi ngày, bạn sẽ thử các loại súng bắn tỉa mới và nhận các nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành. Vũ khí ngày càng mạnh và nhanh hơn, nhưng zombie cũng ngày càng tinh vi, độc đáo và phức tạp hơn. Mỗi khi đạt được, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị và tăng dần sức mạnh, kỹ năng bắn súng, đồng thời thu thập thêm nhiều vũ khí mới có giá trị chiến đấu cao hơn.

  Trong thế giới này bạn không chỉ phải bắn zombie mà còn phải tiêu diệt những kẻ thù hung hãn còn sót lại. Chúng nằm rải rác khắp nơi, hòa nhập và cố gắng lấy vũ khí, vật dụng và thức ăn cho bữa tiệc của bạn. Ở nơi hấp hối này, không có nơi nào có thể đánh bại yêu hận. Mọi xung đột chỉ có thể được giải quyết nhanh chóng thông qua xung đột vũ trang. So với zombie, đôi khi kẻ thù cùng loại còn đáng sợ và khó lường hơn.

  Đồ họa và âm thanh

  Tựa game bắn tỉa zombie này có nhiều nhiệm vụ thú vị cùng với hàng loạt pha hành động, chuyển động nhịp nhàng chân thực của các nhân vật. Đồ họa không hẳn là hoàn hảo, nhưng chúng tạo ra cảm giác nghẹt thở khi chơi phối hợp với mọi thứ đang diễn ra trên chiến trường. Hơn nữa, giai đoạn zombie nhảy từ một góc của màn hình, cứ gọi là thật.

  Bản đồ của Sniper Zombies cũng khá rộng lớn và có nhiều khu vực khác nhau để bạn có thể khám phá các vùng chết khác nhau, từ các thành phố lớn cho đến các nhà tù. Mỗi nơi đều có địa hình với nhiều thuận lợi và khó khăn để bạn sử dụng tầm ngắm bắn tỉa từ xa. Dòng súng bắn tỉa được thiết kế đẹp mắt, chi tiết và mô phỏng vật lý cũng khá tốt.

  Âm thanh chi tiết, rõ ràng, không quá lớn nhưng thể hiện được cái thần chết người của chiến trường thây ma. Bạn sẽ vừa vui, vừa lo, vừa thích thú, vừa tức giận khi chứng kiến ​​rất nhiều thây ma đẻ trứng. Nhiều cảm xúc nảy sinh trong các tình huống trò chơi khác nhau. Sniper Zombies hấp dẫn bởi nó tạo ra nhiều cao trào cực hay với sự hỗ trợ của hình ảnh và âm thanh.

  Phiên bản APK Sniper Zombies MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  ghi chú

  Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

  Tải xuống APK & MOD của Sniper Zombies cho Android

  Sniper Zombies là game bắn tỉa zombie đa nhiệm, nhiều bối cảnh để khám phá. Bạn sẽ tận hưởng nghệ thuật bắn súng từ một góc mới, tầm xa và hoạt động tích cực hơn nhiều so với các trò chơi bắn súng zombie khác.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời