Danh sách giftcode game Sniper Master : City Hunter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sniper Master : City Hunter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sniper Master : City Hunter thôi nào!

Giftcode Sniper Master : City Hunter mới nhất

 • 372fd19
 • 2ac7f761
 • 2bcbceb5
 • 4dd53c1b
 • 584594e8
 • 16dee7df
 • 5898793

Giftcode Fanpage Sniper Master : City Hunter mới nhất

 • 26566923
 • 40211408
 • 1e017e41
 • 35b25e81
 • 3aa70b89
 • 767ecef6
 • 5b28121a

Hướng dẫn cách nhập code Sniper Master : City Hunter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sniper Master : City Hunter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sniper Master : City Hunter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sniper Master : City Hunter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sniper Master : City Hunter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sniper Master : City Hunter
 • Bước 2: Chọn hashtag Sniper Master : City Hunter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sniper Master : City Hunter mới nhất
Sniper Master City Hunter MOD của APKMODY
Tải về Sniper Master City Hunter APK
Sniper Master City Hunter dành cho Android

Sniper Master: City Hunter MOD APK cung cấp cho bạn một màn bắn tỉa đẹp mắt. Thông qua nhiều nhiệm vụ, bối cảnh và tình huống, mục tiêu chính của bạn là nhắm bắn từ xa, bắn hạ hàng loạt kẻ thù nguy hiểm để giữ an toàn cho thành phố.

Giới thiệu Sniper Master: City Hunter

Trò chơi bắn tỉa với đồ họa chất lượng, nhiệm vụ phong phú và nhiều tình huống để kiểm tra kỹ năng của bạn!

Gameplay

Trong Sniper Master: City Hunter, bạn sẽ trở thành một tay súng bắn tỉa. Thực hiện nhiều nhiệm vụ lớn để bảo vệ sự an toàn của thành phố. Điểm nổi bật của Sniper Master: City Hunter là tạo hình nhân vật, nhiều kẻ thù, nhiều tình huống và nhiệm vụ phong phú, bối cảnh đẹp mắt.

Là một game bắn tỉa, tất nhiên vũ khí chính của người chơi là một khẩu súng bắn tỉa. Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí mới. Như vậy, các màn chơi tăng dần độ thử thách. Nhờ các nhiệm vụ mới, không chỉ các loại kẻ thù, mà số lượng kẻ thù cũng tăng lên rõ ràng. Không ngừng buộc bạn phải tận dụng sức mạnh của vũ khí mới, nâng cao độ chính xác và kỹ năng bắn tỉa của bạn ngày càng chính xác, dứt khoát và nhanh chóng hơn.

Không chỉ thông minh mà kẻ thù của bạn còn được bao bọc bởi một hệ thống an ninh nghiêm ngặt: chẳng hạn như vệ sĩ cơ bắp, sát thủ lành nghề, hay thậm chí là xe bọc thép chống đạn. Nếu bạn bắn trượt, bạn sẽ xâm nhập vào khu rừng, tạo cơ hội cho kẻ thù chạy thoát khỏi hiện trường. Chỉ có một cách để đối phó với tình huống khó khăn này: bắn một phát. Thử thách càng khó, bạn càng cần rèn luyện các kỹ năng đánh đòn cho bản thân trước khi bị đối phương chế ngự.

Khi bạn nhắm bắn, kẻ thù có thể giết bạn bất cứ lúc nào trước khi súng bắn. Ban đầu họ khá thụ động, nhưng mức độ linh hoạt và mưu trí của họ tăng dần theo thời gian. Kẻ thù cũng có thể là những tay súng bắn tỉa bị bắn bằng một cú đấm. Nếu bạn xuất hiện không đúng lúc, bạn có thể nhận được những gợi ý khi bắt đầu trò chơi. Hay Sniper Master: City Hunter là bất kỳ phát súng nào có thể phá hủy môi trường. Kẻ thù bị bắn có thể không bắn trúng bạn, nhưng chúng vẫn có thể gây sát thương từ tường vỡ, kính hoặc các vật thể gần đó do đạn của kẻ thù.

Bạn là một tay súng bắn tỉa, không bắn trực tiếp, vì vậy Sniper Master: City Hunter không phải lúc nào cũng có những cảnh hành động chiến đấu bạo lực. Nhưng sự im lặng kỳ lạ và sự không chắc chắn của nó có thể tạo ra niềm vui theo những cách khác.

Trong Most Sniper Master: City Hunter, bạn chỉ có thể dựa vào việc phát triển các kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách ngày càng khó khăn. Vũ khí đã được nâng cấp và sửa đổi, nhưng súng trường bắn tỉa cơ bản không có gì khác biệt. Điều quan trọng là quá trình tự vệ của người chơi để phát triển khả năng nhắm, bắn và phản xạ nhanh.

Hình nền của lính bắn tỉa là những tòa nhà chọc trời ở các thành phố hiện đại

Một trong những điểm mới và rất thú vị của Sniper Master: City Hunter chính là Bối cảnh. Nếu bạn đã từng chơi game bắn tỉa, bạn sẽ biết. Có hai dạng: Một – bắn tỉa chỉ là kỹ năng bổ sung trong màn bắn chính của nhân vật. Hai – màn bắn tỉa tối thượng, nhưng diễn ra trong bối cảnh chiến trường trải rộng hoặc khá quen thuộc với các bến tàu, nhà máy, xưởng …

Nhưng trong Sniper Master: City Hunter, bạn sẽ phải nhắm đến những tòa nhà chọc trời, từ Paris xinh đẹp đến New York, Tokyo và nhiều thành phố hiện đại khác. Nói thì nghe đơn giản nhưng màn hình rất lớn, cảm giác rất thích, nhất là khi chơi trên máy tính bảng nhé các bạn. Đứng một mình ở vị trí có gió lớn và ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Đôi khi cũng có cơ hội nhìn thấy bầu trời đêm đầy sao hoặc hoàng hôn đỏ rực. Các trò chơi hành động với thể loại tình yêu này khá hiếm.

Tuy nhiên, đó cũng là vì bối cảnh thường là một tòa nhà chọc trời, nên việc của bạn là chỉ ở yên một chỗ, không chạy lung tung. Thay vào đó, hãy đứng lên, ngồi xuống và bắn kẻ thù từ xa. Tận dụng các chức năng ngắm, thu phóng và ném của từng loại vũ khí để xác định mục tiêu chính xác nhất và bóp cò bằng một phát để tiêu diệt kẻ thù.

Một số bạn có thể không thích động thái thấp hèn này. Nhưng ngoài đời, một tay bắn tỉa lão luyện sẽ chỉ dừng lại ở một nơi như thế này. Có hai lý do cho điều này: Đứng yên sẽ giúp họ tập trung để ngắm bắn chính xác hơn. Thứ hai, súng bắn tỉa thường có hệ thống khá phức tạp, vì vậy khi đã thiết lập xong, rất khó để di chuyển đến vị trí khác để bắn kẻ thù. Vì vậy, xét về tính hợp lý và thực tế, Sniper Master làm đúng, giống như trong City Hunter.

Cạnh tranh với các sinh viên khác ở khắp mọi nơi

Chơi Sniper Master: City Hunter, bạn có thể chơi đấu trường ngoại tuyến và trực tuyến cho game bắn súng hay nhất.

Để nâng cao tinh thần của binh lính, Sniper Master: City Hunter cũng có hệ thống xếp hạng đấu trường. Bạn sẽ cạnh tranh thành tích với những tay súng bắn tỉa mạnh nhất thế giới để có thứ hạng cao và nhiều giải thưởng lớn.

Phiên bản APK của Sniper Master: City Hunter MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Trò chơi sụp đổ?

Ngắt kết nối internet trước và trong khi chơi phiên bản MOD, nếu không trò chơi có thể bị lỗi.

Tải xuống Sniper Master: City Hunter APK & MOD cho Android

Sniper Master: City Hunter hiện có hàng trăm màn chơi được đặt trong các bối cảnh và nhiệm vụ khó khăn khác nhau. Đây là một game bắn tỉa đẹp, hay và chất lượng mà game thủ bắn súng nào cũng nên thử qua.

Bình luận
Chia sẻ