Danh sách giftcode game Sniper Champions được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sniper Champions thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sniper Champions thôi nào!

Giftcode Sniper Champions mới nhất

 • 1a73ecbb
 • 47157e10
 • 63fb531c
 • 6f9268b1
 • 72ef9734
 • 7065d8e6
 • 3e5b8c64

Giftcode Fanpage Sniper Champions mới nhất

 • 229f090f
 • 25ebf473
 • 3865914
 • 8ae6d77
 • 6cf4768d
 • 5eab7de2
 • 7d5f76c6

Hướng dẫn cách nhập code Sniper Champions

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sniper Champions
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sniper Champions ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sniper Champions để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sniper Champions

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sniper Champions
 • Bước 2: Chọn hashtag Sniper Champions code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sniper Champions mới nhất
Tải về Sniper Champion APK
Sniper Champion dành cho Android
Nhà vô địch bắn tỉa trong APKMODY

Sniper Champions APK từ Gameloft SE sẽ là đấu trường bắn tỉa lý tưởng cho bất kỳ ai yêu thích môn thể thao đối kháng thú vị này.

Giới thiệu Nhà vô địch bắn tỉa

Lấy súng của bạn và bắn như một anh hùng!

Các tay súng bắn tỉa có vui không?

Mọi thứ ẩn chứa đều thú vị. Đối với việc bắn súng cũng vậy. Trong các thể loại game đối kháng, bắn tỉa luôn là thứ gây cấn và hấp dẫn nhất. Bạn không phải mặt đối mặt, nhưng bạn đang ẩn nấp từ xa, tìm kiếm mục tiêu và nhắm chính xác. Để thành công trong việc bắn tỉa, bạn không chỉ phải có khả năng cầm súng để xoay người mà còn phải thành thạo trang bìa, tàng hình và ngắm bắn xuất sắc. Do tổng hợp tất cả những thứ này lại với nhau nên các màn bắn tỉa của game luôn phải máu lên não vì độ tập trung và phấn khích mà nó mang lại.

Có rất nhiều game đối kháng 2D, 3D kết hợp giữa bắn súng thông thường và bắn tỉa để tiêu diệt nhiều loại kẻ thù. Nhưng việc tìm kiếm một tựa game bắn tỉa đơn giản, không kết hợp các loại vũ khí khác là điều không nhiều để bạn có thể thoải mái phá hoại sự sôi động của cả trận đấu. Và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Sniper thuần túy như thế này thì có thể tải Sniper Champions để chơi ngay bây giờ.

Nhà vô địch bắn tỉa, bạn phải thông minh

Sniper Champions sẽ huấn luyện bạn trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp với nhiều bài tập và thử thách khác nhau, từ dễ đến khó. Trò chơi sẽ đưa ra những thử thách mà bạn phải nhắm đến những khoảng cách khác nhau, những mục tiêu khác nhau và những loại vũ khí khác nhau cho mỗi màn chơi.

Trên thực tế, Sniper Champions không phù hợp với những người thích tốc độ hoặc muốn chiến đấu với kẻ thù hung hãn, nhưng đây là cơ hội tuyệt vời để trau dồi kỹ năng bắn tỉa của bạn và giúp bạn thoải mái đầu óc khi tham gia vào các trận chiến căng thẳng. Nếu làm tốt, bạn sẽ dễ dàng trở thành một chiến binh đáng gờm trong các trò chơi khác.

Kiểm soát vũ khí và kỹ năng nhắm mục tiêu

Với các tay súng bắn tỉa, thời gian hay phản xạ linh hoạt không thực sự quan trọng trong trò chơi này.

Không giống như bắn súng thông thường, để trở thành một tay bắn tỉa giỏi bạn phải có hai kỹ năng: điều khiển vũ khí và nhắm đúng mục tiêu.

Kỹ năng điều khiển súng là khi bạn có thể sử dụng thành thạo bất kỳ loại vũ khí, đạn dược nào trong game. Sau đó chọn loại bạn thích và tự tùy chỉnh nhãn. Có rất nhiều loại đạn dược và vũ khí trong trò chơi, mỗi màn chơi hoàn thành sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở khóa vũ khí mới. Nhưng không phải mọi mô hình mới đều tốt hơn mô hình cũ, và không phải là vũ khí ma thuật hiện đại tốt nhất. Một người bắn tỉa giống như chơi một loại nhạc cụ, nó là hiệu quả nhất và chính xác nhất là gần nhất, thuận tiện và quen thuộc để sử dụng.

Nhắm đúng mục tiêu. Không cần vội vàng, ngược lại nên bình tĩnh, tự tin, chú ý quan sát, đừng động lòng, toàn tâm toàn ý cho mục tiêu trước mặt. Cuối cùng, hãy thoải mái bóp cò.

Nếu bạn làm được cả hai: nếu bạn thành thạo vũ khí của mình và bắn trúng mục tiêu, bạn sẽ hoàn thành các màn bắn tỉa ngày càng khó và được thăng hạng trong các giải đấu để trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất.

Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ được tham gia các giải đấu toàn cầu để chứng tỏ tài thiện xạ của mình. Đây cũng là lúc bạn đụng độ hàng chục loại vũ khí, đạn và mục tiêu khác nhau. Thành thục đôi tay, mắt nhắm, quen tầm bắn, tự tin, thoải mái trong việc bóp cò, vui vẻ nhìn đường đạn từ từ bay về phía mục tiêu. Không nghi ngờ gì nữa, bạn đã rất tài năng rồi.

Trong quá trình chơi, bạn có thể tùy chỉnh các viên đạn của mình để có cảm giác mới lạ và khám phá các cấp độ phá hủy khác nhau. Mỗi loại đạn có đường đi khác nhau, cách quay của nòng súng, hiệu ứng ánh sáng và đốt cháy khác nhau. Chỉ nhìn đạn bay là một thú vui hiếm có.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù đây là một trò chơi huấn luyện bắn tỉa, nhưng nó sẽ khiến bạn rất thoải mái khi chơi trò chơi này với đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình vui nhộn, hình khối màu sắc rực rỡ. Sniper không quá nặng nề như các game đấu trường và chiến đấu thông thường mà nó rất nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng và khá vui nhộn.

Hiệu ứng ánh sáng và chuyển động cũng khá ấn tượng. Đạn bay được làm chậm lại để người chơi có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp, cảm giác ghim mục tiêu cũng rất mạnh. Nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh thú vị. Vì vậy, ứng dụng này không bao giờ là nhàm chán.

Khi chơi Sniper Champions, bạn có thể chọn đấu với máy hoặc đấu 1vs1 với những người chơi trực tuyến khác. Dù bằng cách nào, theo dõi mục tiêu cuối cùng, đánh trúng mục tiêu, càng nhiều mục tiêu, càng tốt.

Tải xuống APK Sniper Champions cho Android

Lối chơi đơn giản, vui nhộn nhẹ nhàng, có thể làm bước đệm để nâng cao kỹ năng bắn tỉa trước khi chơi một số game đối kháng bắn súng căng thẳng. Cơ chế đơn giản, điều khiển dễ dàng như không, đặc biệt là để luyện kỹ năng bắn súng. Những ai cần đầu tư vào một tương lai bắn súng phức tạp hơn thì nên bắt đầu với Sniper Champions này.

Bình luận
Chia sẻ