Danh sách giftcode game Sniper 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sniper 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sniper 3D thôi nào!

Giftcode Sniper 3D mới nhất

 • 6647f6c3
 • 1e3cada7
 • 484085d8
 • 6d6fb788
 • 3f953a8a
 • 37d75437
 • 778ed8a

Giftcode Fanpage Sniper 3D mới nhất

 • 2739e15f
 • 6f166d25
 • 3eac2dd5
 • 154e3e09
 • 3ce26edc
 • 53fcfa77
 • 5f493a49

Hướng dẫn cách nhập code Sniper 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sniper 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sniper 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sniper 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sniper 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sniper 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Sniper 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sniper 3D mới nhất

Sniper 3D MOD APK (Unlimited Money) đã sẵn sàng để tải xuống. Tham gia trò chơi bắn súng thú vị này ngay bây giờ và trở thành sát thủ bắn tỉa giỏi nhất thế giới.

Giới thiệu Sniper 3D

Thành công với Sniper Shooter Free đã làm nên tên tuổi của Fun Game For Free trong làng game di động. Chủ đầu tư này vẫn nuôi tham vọng tiếp tục mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng hơn. Ngay sau đó, họ đã phát hành Sniper 3D, một trò chơi được cho là ăn theo tựa game kỳ cựu Sniper Shooter Free. Là một game bắn súng với đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

trò chơi phong cách

Sniper 3D là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một sát thủ bắn tỉa với mục tiêu chính là tiêu diệt mục tiêu được giao cho mình. Hệ thống nhiệm vụ bao gồm các danh sách, nhưng người chơi có thể xem xét chúng theo cách không có thứ tự, chọn một trong số chúng và làm theo ý họ.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên thử các nhiệm vụ phần thưởng thấp trước để làm quen với việc xử lý và phát triển thêm các kỹ năng.

Hầu hết các nhiệm vụ thưởng cao sẽ có một số yêu cầu như người chơi phải có vũ khí thích hợp (sẽ do hệ thống yêu cầu). Những nhiệm vụ khó hơn đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Thông thường, bắn vào người cũng có thể tiêu diệt được mục tiêu, nhưng người chơi được thưởng tiền vàng nếu “bắn trúng đầu”. Đó cũng là yêu cầu bắt buộc đối với một số nhiệm vụ đặc biệt.

Chỉ nên quay một lần

Đôi khi, việc đặt sai mục tiêu sẽ khiến bạn “lỡ tay” giết một số người vô tội. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến số tiền bạn nhận được, nhưng nó sẽ khiến mọi người xung quanh sợ hãi và hét lên. Mục tiêu của bạn sẽ cảm thấy nguy hiểm và nhanh chóng biến mất trong đám đông. Bạn có thể hiểu rằng nhắm vào một người đang chạy là rất khó, nó có thể khiến bạn phải chơi lại. Cũng có trường hợp mục tiêu bị tê liệt trong giây lát vì sợ hãi. Bạn cần nhanh chóng tận dụng cơ hội này để sửa chữa sai lầm và hoàn thành chỉ tiêu một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ ngoại tuyến

Trò chơi này hỗ trợ chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Chế độ trực tuyến sẽ giúp người chơi vui vẻ khi cạnh tranh với bạn bè trên khắp thế giới về thành tích và kỹ năng. Với chế độ chơi offline, người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và gay cấn.

Điều khiển

Trò chơi này có hệ thống điều khiển khá đơn giản, người chơi chỉ cần vuốt màn hình để điều chỉnh tâm vũ khí và nhấn để bắn trúng mục tiêu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra để làm được điều đó một cách hoàn hảo không hề dễ dàng chút nào. Vì tâm của cú đánh bị ảnh hưởng bởi gió, nó sẽ luôn bị rung, gây khó khăn cho người chơi trong việc điều chỉnh. Hiệu quả không nhiều nếu mục tiêu ở cự ly gần. Nhưng với khoảng cách xa hơn, trọng tâm của súng và mục tiêu nhỏ hơn nên chỉ cần bắn chệch hướng một chút là có thể bắn được. Ngoài ra, mục tiêu được bắn sẽ không đứng yên mà sẽ di chuyển rất nhanh, vì vậy cần phải có độ chính xác cao hơn để hạ gục nó.

hệ thống vũ khí

Nói đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì không thể không nhắc đến hệ thống vũ khí của game. Sniper 3D có một kho vũ khí khổng lồ để bạn trải nghiệm. Để mở khóa những vũ khí đẹp và “nguyên bản” hơn, bạn cần tăng cấp độ bằng cách tham gia chiến dịch, hoàn thành nhiều nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm.

Bạn cũng có thể nâng cấp, mua và bán rất nhiều loại vũ khí khác nhau bằng tiền vàng trong cửa hàng do trò chơi cung cấp. Mách nhỏ cho bạn rằng tất cả các loại súng bắn tỉa sẽ cung cấp sức mạnh tốt hơn khi chơi ở chế độ ngoại tuyến. Trong chế độ trực tuyến, bạn phải sử dụng súng hoặc súng lục để có kết quả tốt hơn.

Đồ họa và âm thanh

Điều khiến tôi thích thú nhất là việc xử lý đồ họa của Sniper 3D một cách cẩn thận, từ những thứ nhỏ nhất như cột điện, ô tô, đến những tòa nhà chọc trời và thậm chí cả sự phản chiếu của những ánh đèn chiếu sáng. Một điều đáng khen nữa là nội dung của các nhiệm vụ ám sát rất đa dạng và không tạo cho người chơi cảm giác lặp đi lặp lại.

Phản ứng của các nhân vật trong Sniper cũng rất chân thực, không chỉ mục tiêu chính mà người đi đường cũng có những biểu cảm, động tác thể hiện sự sợ hãi khi thấy nguy hiểm. Âm thanh là một điểm cộng lớn khi mô phỏng chân thực tiếng súng, cảnh vật xung quanh yên bình của họ hét lên khi một sát thủ bắn tỉa bất ngờ xuất hiện.

Phiên bản APK MOD của Sniper 3D

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Những lưu ý khi sử dụng Sniper 3D MOD APK

Bạn có rất nhiều tiền và kim cương khi sử dụng phiên bản MOD. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng kim cương để nâng cấp và mua sắm.

Tải xuống APK & MOD của Sniper 3D cho Android

General Sniper 3D là một game bắn súng thú vị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, so với thị trường hiện tại, trò chơi này vẫn chưa thực sự bứt phá để trở thành một hiện tượng quan trọng trong cộng đồng game thủ. Nhưng bù lại nó khá dễ chịu, rất thích hợp để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bình luận
Chia sẻ