Tổng hợp Giftcode Snail Bob 1: Adventure Puzzle mới nhất

  Danh sách giftcode game Snail Bob 1: Adventure Puzzle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Snail Bob 1: Adventure Puzzle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Snail Bob 1: Adventure Puzzle thôi nào!

  Giftcode Snail Bob 1: Adventure Puzzle mới nhất

  • 46c055
  • 5b06825b
  • 51b127c6
  • a220bba
  • 3fafebbe
  • 32a6d47c
  • e9aa374

  Giftcode Fanpage Snail Bob 1: Adventure Puzzle mới nhất

  • 1aeca037
  • 798e524e
  • 24fcc28e
  • 5bfdb4d5
  • 692c9e6b
  • 4c06c236
  • 3a939764

  Hướng dẫn cách nhập code Snail Bob 1: Adventure Puzzle

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Snail Bob 1: Adventure Puzzle
  • Bước 2: Chọn box giftcode Snail Bob 1: Adventure Puzzle ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Snail Bob 1: Adventure Puzzle để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Snail Bob 1: Adventure Puzzle

  • Bước 1: Truy cập fanpage Snail Bob 1: Adventure Puzzle
  • Bước 2: Chọn hashtag Snail Bob 1: Adventure Puzzle code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Snail Bob 1: Adventure Puzzle mới nhất
  Gặp gỡ Bob – một chú sên nhỏ tích cực đang rất cần sự giúp đỡ của bạn trong một nhiệm vụ.
  Giúp anh ta đánh bại tất cả các cấp độ lén lút đầy câu đố tuyệt vời và thủ thuật dí dỏm! Tìm và thu thập các ngôi sao ẩn để hoàn thành một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ vui nhộn.
  Bạn có đoán được ai đã bắt chước loài động vật thân mềm dễ thương của chúng ta không? Bằng cách vượt qua các cấp độ ngắn trong trò chơi trí não này, bạn sẽ xuất hiện trong các câu chuyện khác nhau với các cài đặt mới trong mỗi chương. Không cần Wi-Fi để thưởng thức trò chơi ngoại tuyến này, chỉ cần tiếp tục!

  CHƯƠNG 1. TRỞ LẠI TRANG CHỦ
  Bắt đầu chạy slug của bạn với một công trường xây dựng. Ngôi nhà của Bob tội nghiệp đã bị phá hủy và anh ta phải tìm một nơi trú ẩn mới. Bạn sẽ giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm và tạo ra một thế giới mới của Bob trong ứng dụng này? Ốc sên chạy sẽ không dễ dàng, bạn phải sử dụng đầu óc của bạn! Kéo đòn bẩy, sử dụng công cụ xây dựng, lăn bóng đá để nhấn các nút khó tiếp cận. Trong cuộc phiêu lưu của mình, đôi khi bạn sẽ đụng độ Hunter Hamster. Tương tác với anh ta và vượt qua cấp độ dễ dàng hơn.

  CHƯƠNG 2 SINH NHẬT CỦA CHA
  Ông luôn đối xử tốt với Bob và bây giờ Bob muốn tổ chức sinh nhật của mình bằng một món quà tuyệt vời! Trong trò vui thư ốc sên này, bạn sẽ hướng dẫn con vật vượt qua các động vật hoang dã nguy hiểm và giúp nó tránh tất cả các bẫy khi băng qua rừng. Người bạn mới của bạn sẽ không đứng yên và bạn phải để mắt đến anh ấy! Sử dụng cổng thông tin, nâng cấp cầu và giải các câu đố để giữ cho các loại hạt không rơi. Xem ra cho sâu bướm và UFO. Thổi phồng những quả bóng bay trong không khí và tránh chướng ngại vật. Trốn khỏi những con đại bàng nhưng hãy để Chim gõ kiến ​​giúp những con giáp xác nhỏ. Khi bạn băng qua khu rừng, người bạn nhỏ Hunter Hamster của bạn thậm chí sẽ xuất hiện trước họng súng! Bạn thấy đấy, có quá nhiều việc phải làm ở cấp độ này!
  Nước của tôi đâu? Ngay dưới chân cầu nơi câu mực và nhận phần thưởng. Đừng để anh ta làm điều này. Chơi lại cấp độ cho đến khi bạn vượt qua con sên!

  CHƯƠNG 3. NIL SHAFT
  Phần thứ ba của trò vui tương tác này sẽ đưa bạn và người bạn mới của bạn Bob đến Ai Cập cổ đại mà không cần một giọt nước! Có rất nhiều chướng ngại vật để vượt qua đây! Kiến Ai Cập sẽ cản đường bạn; đèn sẽ tắt và để bạn ở trong bóng tối vào một lúc nào đó. Bạn phải trốn khỏi cơn bão cát và thoát khỏi Anubis.
  Nhưng chú ếch Ai Cập, tấm thảm bay và Gin từ chiếc đèn sẽ giúp những con giáp xác nhỏ bé này vượt qua các chướng ngại vật. Xác ướp phù thủy cổ đại là người cuối cùng chiến đấu với sên. Sử dụng sức mạnh của bạn để chống lại nó và kết thúc chương của trò chơi trí não này với chiến thắng!

  TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN
  Bạn có cảm thấy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi ngoại tuyến này không? Sau đó tải xuống Snail Bob, nhấn Run Game và tận hưởng trò chơi cấp độ miễn phí! Nếu bạn thích trò chơi miễn phí không có wifi hoặc internet, Bob the Snail là một lựa chọn tuyệt vời! Nó hứa hẹn nhiều cảm giác ấm áp cho người chơi! Bạn sẽ cảm thấy yêu mến con vật thân mềm nhỏ của mình và bạn sẽ thấy nó là một trong những trò chơi vui nhộn hay nhất!

  PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ đã chờ đợi lâu
  Từ Hunter Hamster Studio, những người sáng tạo ra loạt trò chơi tuyệt vời như Snail Bob: Love Story, Forest and Space Story, Island Story, Egypt Story, Winter and Fantasy Story, chúng tôi rất vui được mang đến cho bạn phiên bản Android rất được mong đợi theo sở thích của bạn. Snail Bob là một trong những trò chơi vui nhộn thú vị nhất! Tuy nhiên, bạn không cần phải là một người chơi thành thạo trong Squid Game để thưởng thức các trò chơi và minigame miễn phí của Bob. Cuộc hành trình ốc sên của bạn sẽ rất thú vị trong mọi trường hợp!

  Bạn sẽ thích thú với cuộc phiêu lưu giải đố ốc sên nhỏ vì nó là một trò chơi nổi tiếng trong số các trò chơi thoát khỏi động vật phổ biến dành cho trò chơi dành cho trẻ em trai, trò chơi dành cho trẻ em gái và không có wifi!

  ỦNG HỘ
  Nếu bạn đang gặp sự cố hoặc chỉ muốn để lại phản hồi, vui lòng gửi tin nhắn tới địa chỉ snapbob.help@gmail.com.
  ________________________

  THEO DÕI CHÚNG TÔI: @Herocraft
  XEM CHÚNG TÔI: youtube.com/herocraft
  THÍCH CHÚNG TÔI: facebook.com/herocraft.games và
  instagram.com/herocraft_games/

  Trả lời