Danh sách giftcode game Smash Hit được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Smash Hit thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Smash Hit thôi nào!

Giftcode Smash Hit mới nhất

 • 32e4c4d0
 • 39f03391
 • 3caef03b
 • 1f07bcbb
 • 6876be19
 • 45e77c50
 • 3c21f4da

Giftcode Fanpage Smash Hit mới nhất

 • 602dd51c
 • 24622c0d
 • f2a324f
 • 1d26c08d
 • 6def4951
 • 7be6e404
 • 4001d96f

Hướng dẫn cách nhập code Smash Hit

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Smash Hit
 • Bước 2: Chọn box giftcode Smash Hit ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Smash Hit để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Smash Hit

 • Bước 1: Truy cập fanpage Smash Hit
 • Bước 2: Chọn hashtag Smash Hit code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Smash Hit mới nhất

Smash Hit (MOD Premium / Bóng không giới hạn) Nó mang lại niềm vui lớn và đáp ứng mong muốn sâu sắc là ném những quả bóng kim loại khổng lồ vào tất cả các loại vật thể nước, từ cổng nổi đến kim tự tháp trong suốt cao. Game Publisher Mediocre đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nó cho phép bạn tải xuống và chơi miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

Tất nhiên, bạn không thể bạo lực như vậy trong đời thực, nhưng trò chơi này khuyến khích bạn đánh thức niềm yêu thích xé nhỏ của mình và không ngừng “cố gắng”. Bạn phải phá hủy càng nhiều kính càng tốt trước khi hết bóng, và điều này đảm bảo trò chơi được diễn ra. cú đấm có phần giống với thể loại endless runner.

Đồ họa độc đáo, giao diện trực quan

Đồ họa trong game thực tế với hơn 50 căn phòng độc đáo và 11 cảnh tương lai tuyệt đẹp, nhạc nền sẽ đưa bạn vào 3D mượt mà từ góc nhìn thứ nhất và tô điểm cho những cảnh hành động tuyệt đẹp. Tuy nhiên, với cơ chế điều khiển trực quan, bạn có thể chạm vào màn hình để phóng một quả cầu chì vào thủy tinh pha lê và khiến các mảnh vỡ bay theo quy luật vật lý.

Đồ họa Smash Hit 1024x640

Trò chơi này là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. Khi bạn cảm thấy tức giận vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể giải phóng cơn tức giận đó bằng cách chơi game thay vì phá hủy mọi thứ trong nhà. cú đấm. Âm nhạc sống động của trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

trò chơi phong cách

Mặc dù bạn là một người chân thành, yêu thích sự sạch sẽ và ngăn nắp, cú đấm Nó cũng có thể tiết lộ sự “tàn phá” bên trong bạn. Vì nếu không làm vỡ các đồ vật bằng thủy tinh, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một hành trình trò chơi bất tận. Chạm vào màn hình để ném những quả bóng kim loại, chúng sẽ phá vỡ các chướng ngại vật bằng kính và bạn sẽ nhận được số điểm tùy theo số kính mà bạn làm vỡ. Và điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là hãy đi xa nhất có thể. Nếu bạn bị cản trở bởi chướng ngại vật, bạn sẽ thua cuộc.

Smash Hit Games 1024x640

Trò chơi cũng có các điểm kiểm tra (chuyển đổi) và kết hợp (hợp nhất) để mở khóa sức mạnh đặc biệt, chẳng hạn như khả năng ném liên tục vô số quả bóng trong một khoảng thời gian. Khi số lượng bóng kim loại tăng lên, bạn có thể bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn.

Một số giai đoạn đầu, trò chơi diễn ra khá chậm. Nhưng tốc độ sẽ nhanh hơn khi bạn vượt qua khoảng 9 trạm kiểm soát. Nhiều trở ngại tương tự. Bạn thậm chí sẽ phải đối mặt với súng laze và nhiều bẫy hơn trong một số màn chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là vận dụng sự khéo léo, phản xạ ngón tay để đạt điểm cao nhất có thể. Nhờ tính chất vật lý thực tế, sau một vài lần chơi bạn có thể hình dung ra quỹ đạo của quả bóng để có thể hiểu cách nhắm bắn hợp lý.

một số lời khuyên

Hầu hết các chướng ngại vật có thể bị phá hủy, nhưng đừng rơi vào bẫy của trò chơi. Số lượng bóng của bạn có hạn, bạn không thể ném chúng bất cẩn. Điều quan trọng nhất là vượt qua chướng ngại vật và đi xa nhất có thể. Đôi khi, vì tôi đang bận ném đồ vật vào hai bên màn hình, tôi đột nhiên bị chặn lại bởi một bức tường xuất hiện.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải chơi cú đấm bằng hai tay. Trò chơi có màn hình nằm ngang nên bạn có thể cầm thiết bị của mình chặt hơn và bạn sẽ có hai ngón tay để chạm vào các vật thể ở hai bên màn hình. Điều này giúp bạn có phản xạ nhanh hơn so với việc sử dụng một ngón tay.

Hai con chim với một đá

Luôn giữ bóng của bạn. Một quả bóng kim loại là đủ để bạn vượt qua các chướng ngại vật. Mặc dù lỗ trên tường khá nhỏ nhưng bạn vẫn có thể đi qua nó. Luôn tìm cách “đá một phát hai con chim”. Quả bóng của bạn không dừng lại khi nó làm vỡ một vật thể, nó vẫn tiếp tục đường bay của mình. Do đó, với mục tiêu chính xác, bạn có thể phá hủy rất nhiều vật kính chỉ với một phát bắn.

Smash Hits Premium 1024x640

Tôi có nên sử dụng Smash Hit Premium không?

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua một số gói cao cấp có sẵn bằng mua hàng trong ứng dụng. Một số mod, tính năng, cấp độ đặc biệt chỉ có thể được mở khóa khi bạn sử dụng phiên bản Premium. Ngoài thanh toán, bạn có thể sử dụng Bắn súng (MOD cao cấp) của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để kích hoạt Premium khi sử dụng phiên bản MOD?

Nó bao gồm hai bước. Đầu tiên, chọn tùy chọn “Nhận phiên bản cao cấp” ở góc phải màn hình. Chọn “Khôi phục mua hàng”. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công. Hãy cùng nhau tiêu diệt!

Hoàn thành

cú đấm Một tác phẩm kinh điển không thể bỏ qua trên Android và iOS. Đây cũng là trò chơi duy nhất được giới thiệu bởi nhân vật phản diện Hans Gruber trong bộ phim Die Hard. Bạn có nhớ? “Bắn xuyên kính” là câu thoại kinh điển của nhân vật này.

Bình luận
Chia sẻ