Danh sách giftcode game Smartphone Tycoon 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Smartphone Tycoon 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Smartphone Tycoon 2 thôi nào!

Giftcode Smartphone Tycoon 2 mới nhất

 • 42d3c0d6
 • 330a0e57
 • 6c9b7a28
 • 6e70b785
 • 6e7b3952
 • 5ce25427
 • 54303482

Giftcode Fanpage Smartphone Tycoon 2 mới nhất

 • 21c4fc7a
 • 20062745
 • 4d7aa6b3
 • 5159cd7a
 • 46c304db
 • 3f55b2ca
 • 35df8e7c

Hướng dẫn cách nhập code Smartphone Tycoon 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Smartphone Tycoon 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Smartphone Tycoon 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Smartphone Tycoon 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Smartphone Tycoon 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Smartphone Tycoon 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Smartphone Tycoon 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Smartphone Tycoon 2 mới nhất

Với số tiền hiện có của phiên bản Smartphone Tycoon 2 MOD APK (Unlimited Money), bạn có thể nâng cấp và phát triển công ty của mình mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Giới thiệu Smartphone Tycoon 2

Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó công ty của bạn sẽ tạo ra một chiếc điện thoại vượt qua Apple hay Samsung hiện tại không? Nghe có vẻ vô lý nhưng điều đó rất có thể xảy ra trong Smartphone Tycoon 2. Trò chơi này hiện đang thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới do lối chơi mới lạ chưa từng có. Trong cuộc chơi này, bạn cần phải có một chiến lược hiệu quả để bán được chiếc điện thoại thông minh do chính công ty bạn sản xuất, làm thế nào để nó đi trước các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Chủ đề mới

Tôi đã chơi những game tương tự như Game Dev Tycoon này trước đây, nhưng tập trung vào việc phát triển các công ty game hơn là các công ty sản xuất Smartphone. Trò chơi truyền cảm hứng cho bạn khi nó cho phép bạn tự do thiết kế điện thoại thông minh của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể chọn từng chi tiết nhỏ để tạo ra chiếc điện thoại thông minh của riêng mình miễn là bạn có đủ khả năng.

Gameplay Smartphone Tycoon 1024x576

Để bắt đầu

Để bắt đầu chơi Smartphone Tycoon 2, bạn phải tạo một công ty và đặt tên cho nó. Applee, Samsunggggg v.v… Bạn sẽ gặp rất nhiều hàng “nhái” từ các thương hiệu nổi tiếng như Nhắc đến cái tên mà bạn thích nhất để bạn có thể tự hào khi thấy nó hoạt động. .

Tiếp theo, bạn cần tuyển dụng nhân viên. Nhân viên là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của một công ty. Bạn làm việc càng nhiều thì máy sẽ hoạt động càng nhanh và bạn sẽ sớm có trong tay một chiếc Smartphone hiện đại nhất. Tôi nghĩ bạn nên thuê những nhân viên giỏi nhất ngay từ đầu để công việc hiệu quả hơn, vì sau này bạn vẫn sẽ phải sa thải những nhân viên kém cỏi. Có một lỗi trong game khiến nhân viên “tấn công”, không chịu làm việc dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Để giải quyết tình trạng này, bạn phải thoát game sau đó đăng nhập lại để nhân viên tiếp tục làm việc. Một tình huống khác là khi công ty của bạn rất đông và một số nhân viên bị đóng băng. Trường hợp rất đơn giản, bạn chỉ cần mở rộng văn phòng công ty.

chiến dịch quảng cáo

Chế độ ông trùm điện thoại thông minh 1024x576

Khi bạn đã có điện thoại thông minh tốt nhất, hãy tạo một chiến dịch tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn ra thế giới. Điều này sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ cũng như anti-fan, vì vậy bạn cần tìm cách giảm số lượng anti-fan nhiều nhất có thể. Việc chọn thời điểm sản phẩm sẽ ra mắt cũng là một trong những thủ thuật của các cao thủ. Đầu tiên, bạn phải chọn một chiến dịch khuyến mại giá rẻ. Khi sản phẩm của bạn đã đạt được nhiều thành công, bạn có thể muốn xem xét một chiến dịch lớn hơn, tốn kém hơn.

Nghiên cứu công nghệ mới

Ảnh chụp màn hình Smartphone Tycoon 1024x576

Nghiên cứu là một phần quan trọng của Smartphone Tycoon 2, nếu bạn muốn cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác, mục đích là cung cấp cho người dùng những chiếc Điện thoại thông minh chất lượng và khiến họ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng. Nhưng ở giai đoạn đầu này không thành vấn đề, bạn phải tập trung phát triển một mẫu điện thoại thông minh. Bạn có thể tham gia nghiên cứu từ trang thứ 2 của trò chơi.

Phiên bản MOD APK Smartphone Tycoon 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Sau khi mở khóa trò chơi, bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK & MOD cho Smartphone Game Tycoon 2 cho Android

Có rất nhiều yếu tố làm cho công ty của bạn phá sản, bạn phải sản xuất quá nhiều, chi phí quá cao, đầu tư cơ sở vật chất không hợp lý, tiền trả lương cho nhân viên,… hãy tạo ra một chiến thuật kinh doanh hợp lý để kiếm lợi nhuận. càng nhiều lợi nhuận và danh tiếng của công ty càng tốt. Không sao nếu bạn bị phá vỡ, đó chỉ là một trò chơi và bạn có cơ hội để bắt đầu lại.

Đối với những ai yêu thích kinh doanh, Smartphone Tycoon 2 đã trình bày mô hình kinh doanh hoàn hảo để bạn trải nghiệm cuộc sống của một nhà lãnh đạo tài ba. Trò chơi “vui vẻ là quan trọng” này có nghĩa là để vui nhộn, nhưng nó vẫn có một số lỗi nhỏ hoặc những thứ khá ngớ ngẩn. Điều này hoàn toàn có thể được bỏ qua.

Hiện nay trò chơi này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn hay mạng xã hội cùng với đó là sự thú vị mà trò chơi mang lại. Bạn có thể tham khảo các chiến lược hoặc mẹo giao dịch của những người chơi khác. Bạn muốn thành công như Steve Jobs? Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách tải Smartphone Tycoon 2 về thiết bị của bạn.

Bình luận
Chia sẻ