Tổng hợp Giftcode Slay the Spire mới nhất

  Danh sách giftcode game Slay the Spire được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Slay the Spire thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Slay the Spire thôi nào!

  Giftcode Slay the Spire mới nhất

  • 46c1387d
  • 5f772622
  • 18e4dfd7
  • 610fdb5f
  • 7286f143
  • 5bc38419
  • 2cbe57fb

  Giftcode Fanpage Slay the Spire mới nhất

  • 1f6701d9
  • 1549c262
  • 53a13567
  • 634c5ea8
  • 35f61c8b
  • 7de8248e
  • 2dc5b90b

  Hướng dẫn cách nhập code Slay the Spire

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Slay the Spire
  • Bước 2: Chọn box giftcode Slay the Spire ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Slay the Spire để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Slay the Spire

  • Bước 1: Truy cập fanpage Slay the Spire
  • Bước 2: Chọn hashtag Slay the Spire code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Slay the Spire mới nhất

  Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã có thể thưởng thức trò chơi đánh bài nổi tiếng Slay The Spire trên điện thoại Android. Mời các bạn tải file APK của game từ liên kết bên dưới bài viết.

  Gặp gỡ Slay the Spire

  Ngành công nghiệp game giải trí ngày càng phát triển vượt bậc, rất nhiều trò chơi độc đáo ra đời. Sự kết hợp giữa thể loại RPG-Roguelike và Deck-builder không phải là chưa từng có, nhưng Slay The Spire đã trở thành thể loại rõ ràng nhất. Tại sao? Tại sao? Đây là một trong những trò chơi tiên phong được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Console và PC vào năm 2017.

  Vào đầu tháng 2 năm 2021, Humble Bundle đã ra mắt phiên bản chính thức của Slay The Spire trên Google Play. Bạn có thể tải xuống Slay The Spire tại đây hoặc mua trên Google Play với giá 9,99 USD.

  trò chơi phong cách

  Slay The Spire đưa bạn đến một thế giới giả tưởng, nơi diễn ra những trận chiến liên miên. Bạn cần thu thập một bộ sưu tập các thẻ anh hùng, vì đây là công cụ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các hành động trong trận chiến. Ví dụ như tấn công mục tiêu, củng cố khả năng phòng thủ, tự vệ, tăng cường sức khỏe cho toàn đội. Nói một cách đơn giản, mỗi lá bài đại diện cho một hành động và việc sử dụng nó sẽ khiến bạn mất tiền.

  Ảnh chụp màn hình của Slay The Spire

  Có một loại tháp được gọi là Spire trong trò chơi. Bạn sẽ chơi trong tòa tháp này và cố gắng lên đến các tầng cao hơn. Cuối cùng, bạn sẽ chiến đấu với Boss để quyết định xem bạn có thể chơi ở màn tiếp theo hay không. Trong trận chiến trong Spire, bạn sẽ nhận được các thẻ và vật phẩm bổ sung. Phần thưởng này phụ thuộc vào cách bạn chọn lộ trình. Nếu bạn bị thách thức tại một điểm trong lộ trình đơn giản, bạn sẽ nhận được ít phần thưởng hơn. Điểm Boss có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều chiến lợi phẩm, nhưng chúng cũng có thể đưa bạn lên đỉnh tháp trở về mặt đất.

  Slay The Spire được coi là một trò chơi có nhịp độ nhanh. Chiến tranh tiếp tục nổ ra. Trong khi đó, nếu bạn bị kẻ thù gây sát thương, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu trong phần còn lại của cuộc hành trình với lượng máu còn lại. Một mặt, các sản phẩm phục hồi sức khỏe được ví như báu vật thực sự.

  Tải xuống Slay The Spire

  Ngoài chế độ chính, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện thử thách hàng ngày. Các trận chiến ở đây có độ khó cao hơn và có một số mục tiêu dành cho bạn. Nếu bạn hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được điểm thành tích. Hệ thống sẽ dựa vào số điểm này để xếp hạng người chơi trên bảng xếp hạng toàn cầu.

  Tìm Spire

  Có rất nhiều tháp Spire trong Slay The Spire, và mỗi tháp được trình bày như một tàn tích cổ đại. Do đó, nơi này rất đáng để ghé thăm.

  Apk Slay The Spire

  Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang chơi, bản đồ Spire tree sẽ khác nhau. Bạn sẽ chọn các điểm trên bản đồ, mỗi điểm có địa hình riêng và các vật phẩm độc đáo để chinh phục. Di tích là một trong những điểm đến mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Bạn thậm chí sẽ nhận được các nhân vật, thẻ và sức mạnh trong quá trình tìm kiếm Spire.

  Ngoài ra, bản đồ tháp Spire sẽ được cập nhật hoàn toàn khi bạn chơi lại. Điều này ngăn trải nghiệm trở nên lặp lại và nhàm chán!

  cấu trúc chiến thuật

  Các trò chơi xây dựng bộ bài thường yêu cầu người chơi phát triển các chiến lược tốt để tăng cơ hội chiến thắng trong các trận chiến. Chiến lược này chỉ cho bạn cách xây dựng bộ bài phù hợp và cách sử dụng nó.

  Slay The Spire cũng giống như bất kỳ trò chơi bài nào khác. Điều này cung cấp cho người chơi một số lượng lớn thẻ trong các trận chiến và nhiệm vụ của họ. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn lá bài phù hợp và tốt nhất, nó sẽ làm tan chảy bộ bài và khiến người chơi phải vất vả chống lại kẻ thù. Do đó, người chơi phải lập chiến lược ngay từ đầu để có được bộ bài hiệu quả và tối ưu sức mạnh.

  Con số

  Để nhập vai, bạn cần một nhân vật, cũng như các thẻ. Có ba nhân vật để lựa chọn, bao gồm Ironclad, Silent và Defect. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, bạn có thể đọc tiểu sử nhân vật do hệ thống cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

  Tải xuống APK Slay the Spire cho Android

  Thật khó để tìm ra lý do tại sao Slay the Spire lại thú vị đến vậy. Có thể bạn có thể cải thiện bản thân bằng cách học hỏi từ những thất bại của mình. Tôi bắt đầu chơi như một người mù cố gắng đoán và chọn những lá bài ngẫu nhiên để chơi cùng. Nhưng trong lần thử nghiệm này, tôi đã học được một số bài học khá đau đớn khi đối thủ trừng phạt những sai lầm của tôi. Điều này đã giúp tôi hiểu hơn về chiến thuật, cách sử dụng từng quân bài trong từng pha giao tranh. Bạn có thể gặp phải những thử thách tương tự, nhưng bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ khi chơi qua chuỗi hướng dẫn của trò chơi và trải nghiệm của những người chơi khác.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời