Danh sách giftcode game Slaughter 2: Prison Assault được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Slaughter 2: Prison Assault thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Slaughter 2: Prison Assault thôi nào!

Giftcode Slaughter 2: Prison Assault mới nhất

 • 353836b6
 • c0eafac
 • 33e52210
 • 60d91dff
 • 2ace14a4
 • 4442d352
 • 1bb39bee

Giftcode Fanpage Slaughter 2: Prison Assault mới nhất

 • 1aa0acdf
 • 64d2e7ea
 • 7626a5c8
 • 53c4b9c0
 • 3dd0d49f
 • 17eb16c1
 • 3641627

Hướng dẫn cách nhập code Slaughter 2: Prison Assault

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Slaughter 2: Prison Assault
 • Bước 2: Chọn box giftcode Slaughter 2: Prison Assault ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Slaughter 2: Prison Assault để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Slaughter 2: Prison Assault

 • Bước 1: Truy cập fanpage Slaughter 2: Prison Assault
 • Bước 2: Chọn hashtag Slaughter 2: Prison Assault code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Slaughter 2: Prison Assault mới nhất

Trong những thập kỷ gần đây, game bắn súng đã trở thành một thể loại không thể thiếu đối với các thiết bị di động. Gần đây, Slaughter 2: Prison Assault (Đạn không giới hạn MOD) Đây là game kinh dị miễn phí dành cho Android và iOS do Ray Spark phát hành. Ngay cả khi PUBG phát triển rầm rộ trên thiết bị di động, thì vẫn tốt để tìm được một trò chơi bắn súng thuần túy. Sẽ đến lúc bạn phải chấp nhận rằng game bắn súng không bao giờ lỗi mốt. Các màn hành động bắn súng trong Slaughter 2: Prison Assault sẽ khiến bạn mê mẩn trong suốt quá trình trải nghiệm.

Nơi đo tù giam giữ người điên

Trò chơi Slaughter 2 Prison Assault 1024x576

Một loại thuốc điên được thử nghiệm trên các tù nhân bởi một người đàn ông tên là Tsansa. Biến chúng thành những con quái vật “khát máu và đáng sợ” thực sự. Một ngày nọ, vào ban đêm, quang cảnh trong ngục vắng lặng. Đột nhiên, bóng ai đó vụt qua sau cánh cửa kia. Người bảo vệ lúc này đã hoảng sợ và cố gắng bỏ chạy. Tìm cách thoát khỏi nhà tù khổng lồ này “khó hơn lên trời”. Và ngay cả khi anh ta bỏ chạy, cũng khó có thể giữ được mạng sống của anh ta, bởi vì mối đe dọa ở đó luôn hiện diện mọi lúc.

Khi rơi vào tình huống này, bạn sẽ nghĩ ngay đến cái chết. Nhưng may mắn thay, một đội đặc nhiệm lập tức tấn công, đột nhập vào nhà tù để khuất phục hàng loạt tù nhân điên loạn. Trong Slaughter 2: Prison Assault, bạn sẽ vào vai một thành viên của một đội đặc biệt được cử cùng với băng nhóm của mình để đột nhập vào các nhà tù. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những kẻ khát máu đó lây lan sang loài người. Bắt đầu với 3 cấp độ khác nhau cho người chơi: Mới bắt đầu, Có kinh nghiệm, Cựu chiến binh. Chúng tôi khuyên người chơi mới nên bắt đầu từ cấp độ Sơ cấp. Vì nếu không giỏi sử dụng một kỹ năng, bạn sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Bạn sẽ sống sót sau nhiệm vụ này? Câu trả lời sẽ được đưa ra dưới đây.

Tiêu diệt các mối đe dọa

Trò chơi Slaughter 2 Prison Assault 1 1024x576

Trong Thảm sát 2: Đột kích nhà tù, bạn luôn bị vây quanh bởi những tên tù nhân khát máu. Chúng giống như những con quái vật trong phim kinh dị, luôn đánh người để hút máu và lây bệnh. Với vũ khí tùy ý, bạn có thể tiêu diệt chúng bằng súng, dao găm hoặc sử dụng chính bàn tay và kỹ năng chiến đấu của mình để tiêu diệt bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn sẽ thấy nó khi bạn lần đầu tiên vào trò chơi. Thảm sát 2: Đột kích nhà tù Không khác nhiều so với các game bắn súng thuần túy. Thoạt nhìn, trò chơi này cũng giống một trò chơi bắn Zombie, nhưng mỗi ứng dụng lại có những tính năng thú vị riêng. Ví dụ như The Killbox: Arena Combat bạn sẽ tham gia vào các trận chiến thời gian thực với đồng đội của mình. Tuy nhiên, trong Slaughter 2: Prison Assault, bạn tham gia vào một đội đặc nhiệm và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ một mình. Hoàn thành các nhiệm vụ, đánh bại các rogues và những kẻ điên loạn. Giúp tìm ra manh mối sau những câu chuyện đáng sợ trong Nhà tù Burdeck.

Đồ họa và cơ chế hoạt động

Đồ họa Slaughter 2 Prison Assault 1024x576

Thảm sát 2: Đột kích nhà tù với đồ họa khá thú vị. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt dành cho các thiết bị di động, mọi chi tiết trong game đều được thiết kế rất bắt mắt và tỉ mỉ. Sau khi trải nghiệm mình cảm thấy game được tối ưu rất tốt, không có hiện tượng giật lag mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Trò chơi đưa người chơi vào khung cảnh ban đêm kỳ lạ, tạo ra một cảm giác u ám và u ám độc đáo cho bầu không khí của trò chơi. Điều này làm tăng thêm hiệu ứng âm thanh và hành động bắn súng tuyệt đẹp trong Slaughter 2: Prison Assault.

Tuy nhiên, với cơ chế điều khiển trực quan, bạn có thể điều khiển di chuyển và quyền ngắm bắn bằng cách vuốt sang góc trái màn hình. Các phím chức năng và điều khiển được thiết kế rất thông minh giúp thao tác dễ dàng trên màn hình của một thiết bị di động nhỏ gọn.

Chấm dứt

Ngày nay, các game bắn súng sinh tồn tải về khá dễ dàng nhưng để lựa chọn một game thuần bắn súng thì rất khó. Thảm sát 2: Đột kích nhà tù Đây là một trò chơi kinh dị mang đến cho bạn những giây phút rất căng thẳng và đáng sợ. Sẽ càng thú vị hơn nếu bạn là người thích trải nghiệm về đêm, hòa mình vào không khí của game. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên kho ứng dụng Android, iOS và cho bạn đọc tải về thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ