Danh sách giftcode game Slash of Sword 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Slash of Sword 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Slash of Sword 2 thôi nào!

Giftcode Slash of Sword 2 mới nhất

 • 6b093aa
 • 24ac986e
 • 1047323e
 • 5a3ed8ad
 • 62285275
 • 48f9a4bf
 • 8cadd15

Giftcode Fanpage Slash of Sword 2 mới nhất

 • b61e549
 • 64e291b2
 • f46a
 • 5e4b6471
 • 76d0cc1b
 • 590bd30d
 • 3116af37

Hướng dẫn cách nhập code Slash of Sword 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Slash of Sword 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Slash of Sword 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Slash of Sword 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Slash of Sword 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Slash of Sword 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Slash of Sword 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Slash of Sword 2 mới nhất

Slash of Sword 2 MOD APK là game nhập vai RPG offline trên nền tảng di động của nhà phát hành NoTriple-A Games. Bạn là một nhân vật bị vướng vào một tình huống ác quỷ từ trên trời rơi xuống, sau đó mọi thứ diễn biến bất ngờ.

Giới thiệu Slash of Sword 2

Lấy súng của bạn và biện minh cho chính mình!

Cốt truyện nghe can đảm của nhân vật chính

Các tình huống xảy ra trong game đều là những bộ phim hành động kinh điển của Mỹ. Bạn là một khách du lịch bình thường đang trải qua một ngày bình thường trong cuộc sống dường như yên bình của mình. Đột nhiên có điều gì đó tồi tệ xảy ra, tất cả các bằng chứng đều tập trung vào bạn. Từ một công dân tốt bạn trở thành một kẻ giết người nguy hiểm. Làm thế nào bạn có thể chứng minh sự vô tội của bạn và bạn sẽ khám phá ra những bí mật khủng khiếp nào ẩn đằng sau nó?

Sword Slash 2 dành cho Android 1440x665

Chỉ cần nghe đến đây thôi, bạn đã có thể hình dung được kịch tính của trò chơi và trận chiến sinh tử mà bạn sẽ trải qua rồi chứ? Chỉ thử tưởng tượng mình rơi vào hoàn cảnh của người đàn ông này thôi cũng đủ khiến tôi phát điên, chảy máu não. Tôi muốn chống lại những mưu đồ thối nát đó mà không cần di chuyển.

Rõ ràng, trong game hành động 3D này, bạn phải hết sức cẩn thận và khéo léo để không rơi vào bẫy của kẻ thù, đồng thời tìm cách đối mặt với từng tên ác nhân một, tích lũy kinh nghiệm. Nâng cấp vũ khí, tài nguyên và khả năng của bạn bè. Sức mạnh và kỹ năng được nâng lên mức cao nhất có thể. Vì nhiệm vụ trong game không phải một mà là ba trong một: tìm cách sống sót, thanh tẩy bản thân và tìm hiểu sự thật.

Lối chơi khó lên đồng nhưng không chơi.

Để phù hợp với sự khổng lồ của một âm mưu tội phạm sâu sắc như vậy, trò chơi cũng phải khá tốt, phải không? Đó là những gì tôi cũng nghĩ, và tôi không hoàn toàn thất vọng với trải nghiệm đầu tiên của mình với trò chơi này. Slash of Sword 2 có lối chơi tự chọn mang đến nhiều bất ngờ.

Ngoài việc điều khiển, tấn công và phòng thủ mượt mà bằng cách chạm, kéo, giữ và thả tay trên màn hình, bạn còn phải liên tục suy nghĩ và lựa chọn việc cần làm trước, sau đó tiếp tục tấn công hoặc dừng lại. Nếu vẫn còn bối rối khi trận đấu bắt đầu, bạn nên bắt đầu bằng cách giữ an toàn cho bản thân và tìm cách tấn công kẻ thù càng nhanh càng tốt. Vì sau mỗi chiến thắng bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng và vũ khí mới. Vì vậy, hãy tiếp tục và suy nghĩ kỹ, sau đó nghĩ về một cái gì đó.

Một số mẹo đóng gói túi cho lần đầu tiên

Một cách khác để tăng tốc quá trình “tích hợp” và hoàn thiện bản thân ở đây để giải thích cho bạn. Cùng với ba nhiệm vụ chính của trò chơi, còn có vô số nhiệm vụ nhỏ hơn và thử thách ngẫu nhiên. Nếu hoàn thành thành công ưu đãi đặc biệt này, bạn có thể có một vũ khí đẳng cấp hoặc một kho điểm tích lũy mà bạn thường phải rất vất vả mới có được. Cái này quan trọng. Với những thành tựu và lựa chọn của riêng bạn trong mỗi cảnh, toàn bộ hệ thống trò chơi sẽ được làm lại để đưa mọi thứ theo một hướng mới. Đây là viên ngọc của Slash of Sword 2. Nó giống như cuộc sống thực, bạn có thể lựa chọn và mọi quyết định đều dẫn đến nhiều con đường khác nhau trong cuộc sống.

Slash of Sword 2 MOD APKMODY bởi 1440x665

Điều đó cũng có nghĩa là sau này dù muốn chơi lại bạn cũng sẽ thấy những thứ hoàn toàn khác biệt, không hề trùng lặp, thậm chí có thể là những cải tiến bất ngờ nhất. Trò chơi giống như một vòng tuần hoàn mà mỗi con bướm có thể thay đổi số phận của một người.

Chà, đừng vội vàng đối thoại giữa nhân vật chính và các NPC trong game, vì đâu đó trong trường hợp này sẽ có những manh mối dẫn đến những bí mật bất ngờ mà bạn sẽ tìm hiểu ở cuối game. Và mẫu lời thoại ngắn này cũng là một cách thông minh để kể câu chuyện bằng cách đi vào trọng tâm của Slash of Sword 2.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Hệ thống hình ảnh chắc chắn là một phần của nhóm phát triển. Tạo hình nhân vật chính góc cạnh, mạnh mẽ và giàu cảm xúc trên gương mặt lột tả trọn vẹn nội tâm phức tạp và những cảm xúc bị kìm nén. Lực lượng kẻ thù rất phong phú và đa dạng, với những biến hóa khôn lường dưới nhiều hình thức và cách thức xấu xa. Không chỉ các nhân vật trong game mà cảnh quan thiên nhiên, đường phố, ngõ ngách cũng được bảo vệ cẩn thận. Kho vũ khí và kỹ năng của nhân vật chính và nhân vật phản diện cũng rất tốt. Thật sự rất khó để tìm thấy một trò chơi chiến thuật hành động theo yêu cầu với sự đầu tư mạnh mẽ như vậy trên thiết bị di động hiện nay.

Cũng cần lưu ý rằng trong Slash of Sword 2, có một nỗ lực rất lớn của công nghệ AI. Qua quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm rất thông minh này, bạn có thể thấy rằng ác ma trong game là một thủ đoạn lợi hại, khôn khéo và thậm chí là vô cùng. Không dễ để đánh bại cô chủ nhỏ trên sân khấu.

Tải xuống Slash of Sword 2 MOD APK 1440x665

Và cuối cùng, để kết thúc trò chơi, hiệu ứng âm thanh với những pha chặt chém kịch tính, tiếng chân chạy, tiếng súng bắn vào nhau… tất cả hợp lực đưa trò chơi lên một tầm cao mới trong game. các thể loại.

Phiên bản APK Slash of Sword 2 MOD

Tính năng MOD

Vàng không giới hạn

Tải xuống APK Slash of Sword 2 MOD cho Android

Nếu trò chơi thông thường không khó đối với bạn hoặc nếu bạn cảm thấy nhàm chán với tất cả những khó khăn của trò chơi trên thiết bị di động và đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể vui chơi lâu dài và bộc lộ hết tiềm năng của mình. , vậy tại sao không chơi Slash of Sword 2 ít nhất một lần?

Tải game tại đây để chơi nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ