Danh sách giftcode game Sky Gamblers – Infinite Jets được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sky Gamblers – Infinite Jets thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sky Gamblers – Infinite Jets thôi nào!

Giftcode Sky Gamblers – Infinite Jets mới nhất

 • 3976e9a3
 • 4df6c889
 • 3fe326f4
 • 47296ce9
 • 3d2b1762
 • 1e2332ce
 • 1126663b

Giftcode Fanpage Sky Gamblers – Infinite Jets mới nhất

 • 3803d06d
 • 2747e63
 • 644ddec3
 • 320bf347
 • 30fb2d7d
 • 5397a841
 • 1754756a

Hướng dẫn cách nhập code Sky Gamblers – Infinite Jets

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sky Gamblers – Infinite Jets
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sky Gamblers – Infinite Jets ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sky Gamblers – Infinite Jets để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sky Gamblers – Infinite Jets

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sky Gamblers – Infinite Jets
 • Bước 2: Chọn hashtag Sky Gamblers – Infinite Jets code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sky Gamblers – Infinite Jets mới nhất

Không cần hỏi, tôi biết rằng tất cả mọi người, lớn và nhỏ, đã mơ ước được lái máy bay trên bầu trời. Nhưng chỉ một số số không và số không có thể biến giấc mơ này thành hiện thực. Nếu bạn là người giống tôi, hãy chơi game Sky Gamblers – Infinite Jets APK này để không quá nghiện.

Gặp gỡ Sky Gamblers – Máy bay phản lực vô hạn

Hãy nói một chút về nhà xuất bản. Atypical Games cũng là người đứng sau các game di động nổi tiếng như Sky Gamblers, Battle Supremacy và Radiation. Bạn có nhận ra trò chơi không chiến này hoành tráng như thế nào không?

Game mô phỏng máy bay rất đã mắt

Sky Gamblers – Infinite Jets là game mô phỏng bay của nhà phát hành Atypical Games kết hợp không chiến. Giống như trong một số trò chơi mô phỏng chuyến bay khác, Sky Gamblers – Infinite Jets thiên về hành động, bay và thể hiện kỹ năng của bạn, không đi sâu vào cách điều khiển máy bay từ các nút trên bảng điều khiển bên trong. .

Sky Gamblers Endless Jets trên APKMODY

Trong trò chơi này, bạn có thể lái chiếc máy bay yêu thích của mình trong không trung và đến nhiều địa điểm thực khác nhau trên bản đồ thế giới bằng cách bay lên trên những đám mây xanh. Khi ở trên không, bạn có thể thoải mái nhào lộn, nghiêng mình, giảm tốc độ và tăng tốc để cảm nhận trọn vẹn sự sôi động của bầu trời.

Chế độ trò chơi và mọi trải nghiệm trong đó

Trong chế độ chơi trực tuyến, bạn sẽ lái máy bay cùng với nhiều người khác để chiếm lĩnh vùng trời của bạn. Có hai chế độ nhiều người chơi: Team Deathmatch 7 vs 7 và chế độ PvE. Bạn có thể chọn bất kỳ phong cách nào vì cảm giác bay trên máy bay, bay lượn trên bầu trời và chiến đấu ác liệt đều thú vị như nhau.

Ở chế độ luyện tập (Tutorial), Sky Gamblers – Infinite Jets sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách điều khiển máy bay từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ được lái thử và nâng dần trình độ của mình. Bản mod này cũng có các công cụ giúp bạn đánh giá kỹ năng ngắm bắn của mình để vững vàng hơn khi bước vào chế độ nhiều người chơi sau này.

Chế độ Chiến dịch chơi đơn sẽ đưa bạn vào câu chuyện của một thanh niên yêu nước với kỹ năng bay xuất sắc. Và một kẻ phản bội độc ác đang chạy trốn, với hậu quả không thể tưởng tượng được. Bạn sẽ lần lượt đi qua các địa điểm nổi tiếng trên vùng trời thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Và bạn sẽ không chỉ được đi du lịch để giải trí, bạn sẽ được giao cho rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, khó khăn và nguy hiểm.

Tải xuống miễn phí Sky Gamblers Infinite Jets

Đôi khi bạn buộc phải chiến đấu và chết trong những trận chiến lớn với khí cầu và máy bay chiến đấu chất lượng cao của đối phương. Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đánh bại kẻ thù bằng cách lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ và nâng cấp máy bay. Sky Gamblers – Infinite Jets mang đến cho bạn hơn 100 loại máy bay khác nhau. Khi bạn có một số lựa chọn, bạn có thể tự do thay đổi loại máy bay trong bất kỳ trận chiến nào miễn là bạn có chúng.

Niềm vui không chỉ đến từ máy bay và những trận không chiến hoành tráng

Trên đường đi, bạn có thể mở khóa, nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí và hệ thống phòng thủ cho tất cả các máy bay của mình. Tùy chỉnh ban đầu khi bạn vừa chọn xong máy bay cũng khá thú vị. Bạn có thể chọn màu sơn của máy bay, tùy chỉnh mô hình chi tiết và huy hiệu của máy bay… theo sở thích của mình.

Hệ thống bản đồ và các khu vực thành phố trên không mà bạn đi qua trong quá trình làm nhiệm vụ rất phong phú và mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ. Có những thành phố rất đẹp từ trên không, như San Francisco, Rio de Janeiro… Nhưng đừng bỏ qua vẻ đẹp này, vì xung quanh bạn, mọi lúc, mọi nơi đều đầy rẫy những cạm bẫy chết người. Máy bay chiến đấu của kẻ thù đe dọa mọi ngóc ngách và sương mù, không chiến với nhiều tàu chiến được vũ trang mạnh trên biển và các địa điểm SAM ẩn náu trong các tòa nhà hoặc một nơi nào đó trong rừng rậm. Bất cứ điều gì, dù nhỏ đến mức nào, đều có thể gây tổn hại cho người phi công dũng cảm của bạn.

Một điều thú vị nho nhỏ trong Sky Gamblers – Infinite Jets là: trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do điều chỉnh chế độ xem của người thứ ba từ sau ra trước, từ trước ra sau, trên xuống dưới, từ trái sang phải theo các hướng khác nhau. Những giao diện này có thể được thay đổi liên tục, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về tình hình mà không ảnh hưởng đến tốc độ và dòng chiến đấu của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Để làm cho tất cả có vẻ như thật. Chế độ mô phỏng đã được thiết kế cẩn thận cho trò chơi này. Bạn có thể cảm thấy một làn sóng xung kích từ nhẹ đến nặng khi máy bay bắn vào kẻ thù, hoặc tệ hơn là bị trúng đạn.

Ảnh chụp màn hình Sky Gamblers Infinite Jets

Hình ảnh của những chiếc máy bay và các trận chiến trong game rất hoành tráng. Mỗi loại máy bay đều được mô tả chi tiết và có thể quan sát đến 360 độ mà không bỏ sót chi tiết nào. Các hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, phân mảnh, chuyển màu, bẫy đèn … cũng được thể hiện rất tốt trong trận không chiến này. Nó đi kèm với hàng loạt hiệu ứng âm thanh chi tiết và bắt mắt thể hiện các chuyển động chính xác của người chơi như tiếng bắn từ máy bay, tiếng máy bay trúng đạn, tiếng gió hú khi nó tăng tốc. có khả năng biến trò chơi thành hiện thực, thì đây có lẽ là trò chơi đầu tiên tôi muốn xem ngoài đời thực, vì chơi quá hay nhưng lại hay dở.

Tải xuống Sky Gamblers – Infinite Jets APK dành cho Android

Tóm lại, chơi Sky Gamblers – Infinite Jets là một trong những trò chơi máy bay chiến đấu phản lực hay nhất trên di động hiện nay. Trò chơi mô phỏng chuyến bay đã được chơi lại và thưởng thức một câu chuyện khá hay trong chế độ Chiến dịch. Nếu bạn đã nghiện chơi game, đừng quay lại và đánh bại bản thân, tội nghiệp.

Bình luận
Chia sẻ