Tổng hợp Giftcode Skullgirls mới nhất

Danh sách giftcode game Skullgirls được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Skullgirls thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Skullgirls thôi nào!

Giftcode Skullgirls mới nhất

 • 1f50c088
 • 75db0cec
 • 163b068b
 • 472125cc
 • 635ee222
 • 3e70c71e
 • 4ab49abf

Giftcode Fanpage Skullgirls mới nhất

 • 6d92347e
 • 34be622e
 • 8c11341
 • 7beccf8a
 • 6ea6c879
 • 4dcd59ce
 • 2561f15a

Hướng dẫn cách nhập code Skullgirls

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Skullgirls
 • Bước 2: Chọn box giftcode Skullgirls ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Skullgirls để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Skullgirls

 • Bước 1: Truy cập fanpage Skullgirls
 • Bước 2: Chọn hashtag Skullgirls code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Skullgirls mới nhất

Skullgirls MOD APK là một trong những trò chơi đặc trưng của Gacha. Nó được phát hành trên nền tảng Android vào tháng 5 năm 2017 bởi Autumn Games. Hiện tại, trò chơi này đang nhận được đánh giá khá cao (4,7 / 5 sao) nhờ nội dung hấp dẫn và lối chơi RPG đậm chất hành động. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản MOD của trò chơi để bạn có trải nghiệm hoàn thiện hơn! Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về trò chơi và các tính năng MOD đi kèm.

Gặp gỡ các Skullgirls

tổ hợp

Skullgirls lấy bối cảnh tại vương quốc Canopy, vào thời điểm mà nhiều người đang cố gắng tìm kiếm một cổ vật có tên là Heart of the Skull. Tương truyền, cứ 7 năm một lần hiện vật này sẽ ban điều ước cho người phụ nữ tìm thấy nó. Nếu tâm hồn anh ấy trong sáng, điều ước của anh ấy sẽ thành hiện thực. Nếu không, cô ấy sẽ bị nguyền rủa và biến thành những sinh vật được gọi là Skullgirls.

Và rồi, vương quốc Canopy đứng trước nguy cơ diệt vong khi Marie – Skullgirls mới nhất ra đời. Bạn phải nâng cấp quân đội của mình để chống lại nó.

trò chơi phong cách

Tham gia Skullgirls, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với những kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù trước khi hết thời gian.

Apk mod Skullgirls

Các điều khiển trong trò chơi này khá linh hoạt. Bạn chạm vào phía bên phải của màn hình để thực hiện một cú đấm hoặc đá. Trong khi đó, việc chạm đồng thời vào cả hai cạnh của màn hình sẽ gây ra một cú đánh nghiêm trọng.

Nội dung trong Skullgirls được phát triển dựa trên mô hình cây. Bạn sẽ chọn một điểm (nút) trong cây để chơi cùng. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể chọn một thử thách. Mô hình này khá linh hoạt, điều này cũng đã được Kabam Games thực hiện tại Marvel Contest of Champions. Lưu ý rằng điểm đặc biệt là ở chế độ xem Boss và đây là điều bạn không thể tránh khỏi.

Con số

Như đã đề cập trước đó, Skullgirls là một trò chơi với cơ chế Gacha điển hình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các ký tự ngẫu nhiên khi mở thẻ hoặc lật số. Các nhân vật có chỉ số và khả năng riêng biệt. Chúng cũng được xếp hạng và bạn phải tốn rất nhiều tiền để mua những thẻ đặc biệt nếu muốn nhận được những ký tự hiếm.

Ảnh chụp màn hình đầu lâu cô gái

Mỗi nhân vật trong game thuộc một lớp cụ thể, mang đến cho họ những kỹ năng khác nhau. Những Skullgirls đặc biệt này mang lại rất nhiều chiến thuật cho mọi cuộc chiến. Nếu muốn tăng khả năng chiến thắng, bạn cần xây dựng đội hình phù hợp hoặc chọn điểm cây nội dung phù hợp.

Nhân vật cũng có thể lên cấp. Điều này mang lại cho họ điểm thuộc tính và khả năng mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới. Trong “Cây kỹ năng”, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của từng nhân vật.

Hiện nay

Có hai loại giải thưởng mà tôi muốn kể đến là quay thưởng hàng ngày và quay thưởng trúng thưởng.

Skullgirls khuyến khích người chơi tham gia trò chơi mỗi ngày bằng cách trao phần thưởng. Chỉ cần chăm chỉ mở game mỗi ngày, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị như xu, kim cương, vé nhân vật và chìa khóa để mở các rương đặc biệt. Skullgirls cũng có một sự kiện dành cho người mới bắt đầu. Họ sẽ nhận được nhân vật mới khi đăng nhập 7 ngày liên tiếp.

Giải thưởng giành được bao gồm điểm kinh nghiệm (cho tất cả các trận đấu của đội), tiền xu và kim cương. Số tiền phụ thuộc vào thành tích của bạn. Ví dụ, đánh bại đối thủ của bạn trong thời gian ngắn hoặc nhóm của bạn sẽ không mất bất kỳ thành viên nào.

Ngoài ra còn có một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày trong Skullgirls. Đây là một hệ thống cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên.

chiến tranh rạn nứt

Rift Battle là bản mod nổi tiếng nhất trong Skullgirls. Tại đây bạn có thể kết nối với những người chơi thực khác để cạnh tranh và đạt được thành công. Hệ thống trò chơi mai mối sẽ tự động tìm kiếm những đối thủ phù hợp với sức mạnh của đội hình của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải thiết lập đội hình của mình và bạn không thể thay đổi thành viên khi trận chiến bắt đầu.

trò chơi cô gái đầu lâu

Để chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ trực tuyến trong chế độ Rift Battle, bạn cần hiểu bản chất sức mạnh của từng nhân vật và thành thạo kỹ năng điều khiển của họ. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng và kiến ​​thức của mình chưa đủ tốt, bạn nên luyện tập thêm ở chế độ Huấn luyện. Hệ thống sẽ cung cấp các khuyến nghị và hướng dẫn có liên quan để giúp bạn cải thiện kỹ năng và chiến thuật của mình.

Phiên bản APK Skullgirls MOD

Tính năng MOD

No Skill CD: MOD Phiên bản APK giảm thời gian hồi chiêu xuống 0. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục tấn công đối thủ và giành chiến thắng nhanh hơn.

ghi chú

Trong khi bạn không cần phải đợi nhân vật của mình hạ nhiệt, bạn nên biết rằng đối thủ của bạn vẫn có thể tấn công bạn. Một số con trùm có khả năng sát thương rất cao nên nếu không muốn thua trận, bạn phải kết hợp phòng thủ và bỏ chạy.

Tải xuống Skullgirls MOD APK dành cho Android

Skullgirls có hệ thống nội dung chi tiết và hàng chục nhân vật để bạn khám phá. Marie đe dọa sự tồn vong của vương quốc Canopy, triệu tập bộ ba anh hùng giỏi nhất để ngăn chặn kế hoạch xấu xa của cô ta.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận