Danh sách giftcode game SINoALICE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode SINoALICE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc SINoALICE thôi nào!

Giftcode SINoALICE mới nhất

 • 565e7fe0
 • 304090e
 • 3481fb55
 • 2d8098fa
 • 9d1685
 • 530f60ac
 • 5d6a5303

Giftcode Fanpage SINoALICE mới nhất

 • 440e3ae2
 • 639a4d2e
 • 5325bd21
 • 49ccdcab
 • 72d9901b
 • c1f6684
 • e5e2167

Hướng dẫn cách nhập code SINoALICE

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website SINoALICE
 • Bước 2: Chọn box giftcode SINoALICE ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code SINoALICE để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage SINoALICE

 • Bước 1: Truy cập fanpage SINoALICE
 • Bước 2: Chọn hashtag SINoALICE code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code SINoALICE mới nhất
Ảnh chụp màn hình SINoALICE
Các ký tự Karakter của SINoALICE
SINoALICE Gameplay Gameplay

SINoALICE APK là game RPG theo lượt rất thú vị trên di động. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ từ liên kết bên dưới và khám phá câu chuyện của nhân vật yêu thích của bạn.

Giới thiệu về SINoALICE

SINoALICE được phát triển bởi Pokelabo. Nó cũng là cha đẻ của Symphogear XD UNLIMITED, một trò chơi về những anh hùng giải cứu thế giới. Pokelabo là một nhà phát triển trò chơi trên Android bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Cho đến nay họ mới chỉ phát hành 5 trò chơi, nhưng chỉ có 2 trong số đó là được công nhận rộng rãi nhất. SINoALICE và Symphogear XD KHÔNG GIỚI HẠN.

SINoALICE được phát hành phiên bản tiếng Nhật vào ngày 6 tháng 5 năm 2017. Và cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2020, NEXON và Pokelabo không hợp tác để phát hành phiên bản tiếng Anh (Toàn cầu).

trò chơi phong cách

SINoALICE là một trò chơi Theo lượt và chỉ có hệ thống PVE giống như Honkai Impact 3. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có chức năng Co-op với những người chơi khác để tham gia các ngục tối.

Bằng cách tham gia SINoALICE, bạn bước vào Thế giới Ảo ảnh Đen tối. Giao diện tương tác của bạn sẽ trở thành một thư viện, nơi thu thập tất cả các câu chuyện trên thế giới. Ở đây bạn sẽ thấy những cô gái phải vật lộn để hoàn thành câu chuyện của mình. Và miễn là bạn đã có nhân vật đó trong bộ sưu tập của mình, bạn có thể chơi với bất kỳ nhân vật nào bạn muốn.

Tuy là game theo lượt nhưng bạn cũng có thể tương tác với cách tấn công của nhân vật, có thể chọn đòn đánh thường hoặc đòn đánh đặc biệt. Mỗi vũ khí bạn sử dụng là một kỹ năng với tối đa 6 vũ khí. Bạn cũng có thể triệu hồi các động vật hỗ trợ để tăng sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

Con số

Các cô gái sẽ được chia thành 8 lớp nhân vật. Và mỗi nhân vật sẽ có một loại vũ khí riêng. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ được chia thành 2 loại chính, đó là Loại tấn công và Loại hỗ trợ. Về Loại Hỗ trợ, Phục hồi được chỉ định là Loại Hỗ trợ Buff và Gỡ lỗi.

Khi tham gia câu chuyện nhân vật sẽ được đồng hành cùng 4 người chơi nữa được điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể kết bạn và giao lưu với những người ủng hộ bạn và mời họ tham gia nhiều sự kiện hơn.

Thiết bị

Bạn có thể cuộn không giới hạn khi bắt đầu trò chơi. Cố gắng lấy một trong hai vũ khí SR, Staff of Bondage hoặc Blade of Depravity. Ngoài ra, còn có một vũ khí hạng S, đó là Tome of Dependence. Khi bạn mở khóa một trong những vũ khí này, bạn sẽ nhận được một nhân vật miễn phí.

Nhân vật có thể trang bị nhiều loại vũ khí. Có 2 lớp chính, Loại tấn công và Loại hỗ trợ, miễn là nhân vật thuộc loại tấn công, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí tấn công nào, ngay cả khi nhân vật không có vũ khí đặc biệt. Hệ thống hỗ trợ cũng vậy. Mỗi vũ khí sẽ trở thành một kỹ năng, khi sử dụng sẽ tiêu tốn Điểm Kỹ năng trong trận chiến.

Ngoài vũ khí, nhân vật của bạn có thể sử dụng Armor và Nightmare. Trong phần Armor, bạn sẽ trang bị các bộ để kích hoạt hiệu ứng của chúng. Phần Nightmare sẽ trang bị cho những quái vật được triệu hồi để triệu hồi trong trận chiến, có thể giúp tăng chỉ số của bạn hoặc gây sát thương lên kẻ thù. Mỗi quái vật được triệu hồi sẽ có những khả năng riêng, tất nhiên khi được triệu hồi nó cũng tiêu tốn Điểm Kỹ năng.

Hoạt động

Sự kiện event sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Khi có một sự kiện đang hoạt động, hãy tập trung vào sự kiện đó hơn là hoàn thành câu chuyện vì nó chứa rất nhiều vật phẩm giới hạn hoặc hiếm.

Mặc dù đây là một trò chơi chiến đấu PVE nhưng là một trò chơi trực tuyến, bạn cũng phải sử dụng các tính năng tương tác với những người chơi khác. Chế độ Co-op Battle sẽ giúp bạn và những người chơi khác săn quái vật và thu thập rất nhiều vật phẩm giá trị.

đồ họa

SINoALICE có đồ họa rất đẹp. Từ cách tạo hình nhân vật cho đến hoạt cảnh đều được thiết kế rất tinh xảo theo Fantasy. Chưa kể nhân vật còn được lồng tiếng bởi Seiyuu nổi tiếng, trò chơi này hứa hẹn những giây phút thư giãn bất tận với những màn chiến đấu trực tiếp.

lưu lại

Giống như nhiều trò chơi sưu tầm khác, Reroll là điều cần thiết để bạn có thể khởi đầu tốt hơn những người chơi khác. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn bạn sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng và xu, hãy sử dụng số tiền này để cuộn vũ khí. Bạn cũng có thể mở khóa nhân vật miễn phí nếu bạn nhận được một số vũ khí mà nhân vật sử dụng.

Ngoài ra, bạn phải online để tìm kiếm Tier List, nó sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng như cách nâng cấp nhân vật của bạn, nhân vật nào mạnh trong giai đoạn đầu. Mọi người thường làm điều này để nâng cấp nhanh hơn, nhưng nếu bạn chỉ muốn sở hữu nhân vật yêu thích của mình, Reroll sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Tải xuống trò chơi SINoALICE APK cho Android

SINoALICE thực sự là một trò chơi tuyệt vời về nhiều mặt, có thể là lối chơi, cốt truyện, nhân vật, đồ họa, hiệu ứng và thậm chí cả âm thanh. Với tài năng của đạo diễn Yoko Taro, nhà soạn nhạc tài ba Okabe Keiichi và các thành viên khác trong công ty Pokelabo đã tạo nên một tựa game nhập vai vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích Anime.

Bình luận
Chia sẻ