Danh sách giftcode game SimCity BuildIt được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode SimCity BuildIt thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc SimCity BuildIt thôi nào!

Giftcode SimCity BuildIt mới nhất

 • 7f059dc
 • 7fd09294
 • 28221e7b
 • 27150258
 • fdf3fc2
 • 42e4bdf1
 • 736527ba

Giftcode Fanpage SimCity BuildIt mới nhất

 • 7a8ea9ca
 • b2a2533
 • 689456a9
 • 63a1f299
 • 439df9f9
 • 7a269801
 • 24dc9d4d

Hướng dẫn cách nhập code SimCity BuildIt

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website SimCity BuildIt
 • Bước 2: Chọn box giftcode SimCity BuildIt ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code SimCity BuildIt để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage SimCity BuildIt

 • Bước 1: Truy cập fanpage SimCity BuildIt
 • Bước 2: Chọn hashtag SimCity BuildIt code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code SimCity BuildIt mới nhất

SimCity BuildIt MOD APK là một trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Đây là một trò chơi nổi tiếng trong loạt EA SimCity. Bạn có thể tải về phiên bản gốc và phiên bản MOD của trò chơi này thông qua liên kết mà chúng tôi đưa ra bên dưới bài viết.

Giới thiệu SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là một game mô phỏng của nhà phát hành Electronic Arts, một cái tên đã quá quen thuộc nếu bạn chơi game di động nhiều. Họ nổi tiếng với một số trò chơi thể thao như loạt Plants vs Zombies và Real Racing 3. EA đang thử một trò chơi mô phỏng lần đầu tiên. Và tác động của trò chơi này là không thể tin được. Cho đến nay, trò chơi đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhiều đánh giá 5 sao trên Google Play.

trò chơi phong cách

Ra mắt vào cuối những năm 80, loạt game SimCity đã trở thành món ăn trí não của game thủ qua nhiều thế hệ và đã có những bước tiến đáng kinh ngạc kể từ đó. Các phiên bản mới nhất của thời đại này trông sáng hơn và sáng hơn khi di chuyển, và khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng các chi tiết được xem xét rất kỹ lưỡng. Các nguyên tắc cơ bản của SimCity vẫn được giữ nguyên. Nhưng góc nhìn từ trên xuống và hình vuông trước đây đã thay đổi, thành một thế giới ba chiều mà bạn có thể tự do xây dựng.

Gameplay của SimCity BuildIt 1024x576

Chẳng bao lâu, mối quan tâm chính trong tâm trí bạn là đáp ứng các nhu cầu cấp cao hơn, không phải các nhu cầu cơ bản. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ có một cửa hàng bánh rán. Sau đó, bạn sẽ nghĩ đến các trung tâm mua sắm và sòng bạc. Và tất nhiên, bạn sẽ ưu tiên định hình thành phố theo sở thích của bản thân, chẳng hạn như xây dựng một thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển hay thiết kế các khu ngoại ô theo phong cách Paris hoa lệ.

Phát triển thành phố của bạn

Trừ khi bạn quá bận rộn để giữ cho thành phố tiếp tục hoạt động, việc dừng lại và xem mô phỏng đang hoạt động là đủ để khiến bạn hạnh phúc. Khi bạn chụm và nhả ra để phóng to một sân vận động thể thao, bạn sẽ thấy các vận động viên tí hon đánh bóng chuyền, thực hiện các cú đánh bóng chày trực tiếp và ghi bàn trên sân bóng đá. Bạn sẽ được thưởng ngoạn quang cảnh của thành phố nhộn nhịp với những cư dân vui vẻ của nó hoặc lắng nghe những tiếng vo ve của nó. Một kết quả rất tốt cho sự cố gắng của bạn phải không?

SimCity BuildIt 1024x576

Nhân tiện, các khu công nghiệp không chỉ là nơi Sims làm việc. Cùng với cửa hàng của bạn, khu công nghiệp này sẽ sản xuất vật liệu để bạn sử dụng để nâng cấp các gói hiện có của mình. Lúc đầu, tài sản của bạn trông khá đơn giản – giống như SimTown (Sim Town) hoặc SimVillage (Sim Village). Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy sự thay đổi ban đầu của một thành phố đang phát triển mạnh, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Nhưng có một số người muốn thấy thế giới bùng cháy, và chúng tôi phải thừa nhận rằng điều đó cũng rất sảng khoái. Khi thị trấn của bạn đủ lớn, Tiến sĩ Bạn có thể yêu cầu Vũ giúp bạn tàn phá với những thảm họa khác nhau, từ bão sao băng đến cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Dù thế nào đi nữa, nó vẫn dễ bị phá vỡ hơn là chế tạo. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của bạn để xây dựng lại thành phố.

Thu thập và trao đổi tài nguyên

Nguồn lực là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng thành phố. Bạn không thể xây dựng các tòa nhà mà không có tài nguyên. Tuy nhiên, bạn có thể tìm và mua tài nguyên từ những người chơi khác. Đôi khi một số người chơi cần tài nguyên của bạn và bạn cần của họ. Đã có những thay đổi có lợi cho cả hai bên. Việc buôn bán, đổi chác tài nguyên cũng giúp bạn có thêm nguồn thu nhập tốt.

SimCity BuildIt mod 1024x576

Đơn vị tiền tệ

SimCity BuildIt có nhiều loại tiền tệ:

 • Simoleons: Bạn có thể kiếm Simoleons bằng cách nâng cấp các tòa nhà, thay đổi tài nguyên và bán các vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SimCash để mua Simoleon.
 • SimCash: Đơn vị tiền tệ cao cấp. SimCash giúp bạn mua và nâng cấp các tòa nhà ngay lập tức thay vì chờ đợi. Bạn có thể kiếm SimCash chỉ bằng cách mua tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội kiếm được một số SimCash sau khi hoàn thành một số thành tích, nhưng điều đó thật tầm thường.
 • Chìa khóa vàng: Bạn có thể kiếm Chìa khóa vàng bằng cách hoàn thành giao hàng hoặc hoàn thành các thử thách thiên tai.
 • Chìa khóa bạch kim: Bạn chỉ có thể nhận được Chìa khóa bạch kim thông qua Cuộc thi Thị trưởng. Nó không thể được mua bằng SimCash.

đồ họa

Chất lượng đồ họa của EA là không cần bàn cãi. SimCity BuildIt mô phỏng một thành phố ảo với đồ họa 3D sắc nét, chi tiết. Bạn có thể quan sát tất cả các hoạt động trong thành phố của bạn với một cái nhìn từ trên cao. Thành phố của bạn được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Ngoài ra còn có hiệu ứng ngày / đêm trong trò chơi và thời tiết thay đổi theo từng mùa. Tất cả những yếu tố trên cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Đồ họa SimCity BuildIt 1024x576

Phiên bản APK SimCity BuildIt MOD

Tính năng MOD

Tiền / Vàng / Chìa khóa không giới hạn: Ban đầu bạn có 25000 Simoleons và 50 SimCash. Bạn sẽ cảm thấy con số này rất nhỏ khi nâng cấp các công trình lớn. Bạn chỉ có thể sử dụng SimCash nếu thực sự cần thiết. Phiên bản APK MOD sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tài chính của bạn trong trò chơi này. Nó cung cấp cho bạn một lượng coin khổng lồ (bao gồm SimCash, Simoleons, Keys).

sử dụng

Bạn phải cẩn thận trong khi cài đặt và sử dụng SimCity BuildIt MOD APK để MOD hoạt động như mong đợi.

Giai đoạn 1: Cài đặt InternetGuard từ APKMODY hoặc Google Play.

Đây là bước bắt buộc, ứng dụng này giúp ngăn SimCity BuildIt truy cập Internet và sẽ không báo lỗi khi đang chơi game.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt phiên bản MOD của trò chơi trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt, hãy mở SimCity BuildIt Installer để cài đặt SimCity BuildIt trên điện thoại của bạn.

Giai đoạn 3: Mở InternetGuard, khởi chạy ứng dụng ở góc trên cùng của màn hình. Chặn tất cả quyền truy cập Wi-Fi và Dữ liệu di động của SimCity BuildIt.

Bước 4: Mở trò chơi. Trò chơi bây giờ sẽ cố gắng kết nối với máy chủ. Nhưng nó sẽ đóng băng một lúc vì chúng tôi đã chặn quyền truy cập mạng của ứng dụng (Có thể mất vài phút, hãy kiên nhẫn!).

Sau vài phút trò chơi sẽ chạy và bạn đã đăng nhập thành công vào trò chơi.

Phiên bản MOD APK hiện tại không hỗ trợ Android 11.

Tải xuống SimCity BuildIt MOD APK dành cho Android

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng tuyệt vời để xây dựng thành phố của bạn từ đầu thành một thành phố sầm uất. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng và mơ ước xây dựng thành phố của riêng mình thì SimCity BuildIt là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Bình luận
Chia sẻ