Tổng hợp Giftcode Shovel Knight Dig mới nhất

  Đánh giá Shovel Knight Dig

  Đã tám năm kể từ khi phát hành Shovel Knight , được cho là một trong những trò chơi độc lập hay nhất mọi thời đại, một đứa con áp phích của sự hồi sinh cổ điển và phân phối huy động vốn từ cộng đồng được thực hiện đúng cách. Điều này không có nghĩa là Yacht Club Games đã không thực hiện bất cứ điều gì đáng nói trong vài năm qua: bên cạnh các cổng và bản mở rộng khác nhau cho trò chơi chính, chúng ta đã thấy các phần ngoại truyện như Smash -esque Shovel Knight Showdown và Puzzle Pocket Ngục tối .

  Sẵn sàng cho một spinoff khác? Tốt hơn hết là bạn, vì hiệp sĩ yêu thích của chúng tôi trong bộ giáp màu xanh bây giờ sẽ đóng vai chính trong trò chơi roguelike nền tảng đầu tiên của anh ấy, Shovel Knight Dig.

  Đánh giá Shovel Knight Dig

  Giftcode Shovel Knight Dig mới nhất

  • 51929da4
  • 7a391eb5
  • 26eca6e4
  • 528344a4
  • 58aa9041
  • 678bbb49
  • 5a1d964f

  Giftcode Fanpage Shovel Knight Dig mới nhất

  • 46b6dee9
  • 15c7cbf8
  • 388d630c
  • 2e301880
  • 12820d1a
  • 4c913c68
  • 14cdc51e

  Hướng dẫn cách nhập code Shovel Knight Dig

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shovel Knight Dig
  • Bước 2: Chọn box giftcode Shovel Knight Dig ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Shovel Knight Dig để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Shovel Knight Dig

  • Bước 1: Truy cập fanpage Shovel Knight Dig
  • Bước 2: Chọn hashtag Shovel Knight Dig code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shovel Knight Dig mới nhất

  Nhận xét về Shovel Knight Dig

  Tôi yêu thích thiết kế cấp độ nguyên sơ của Shovel Knight nhiều như thế , và sẽ luôn thích cấp độ được thiết kế tinh xảo do con người thiết kế thay vì thuật toán, ý tưởng có một roguelike theo chủ đề Shovel Knight , kết hợp lối chơi nền tảng cốt lõi của nhượng quyền thương mại với một số những thử thách và găng tay được tạo ngẫu nhiên, nghe có vẻ hấp dẫn trên giấy. Yacht Club cũng quyết định lấy cảm hứng từ trò chơi giả mạo rất phù hợp theo chủ đề khi thiết kế Dig , vì trò chơi này có cảm giác gần giống như phần tiếp theo tinh thần của Devolver Digital’s Downwell . Tiền đề rất đơn giản có thể là: tiếp tục đào sâu xuống phần cuối của một hầm ngục dưới lòng đất, thu thập càng nhiều kho báu càng tốt trên đường đi.

  Shovel Knight Dig

  Sử dụng cùng một sơ đồ điều khiển từ các trò chơi Shovel Knight trước đây trong một môi trường giống như thật, hoàn chỉnh với đồ họa 16-bit thay vì hình ảnh NES vốn đã mang tính biểu tượng của bản gốc, mang đến cho trò chơi một cảm giác “cũ nhưng cũng mới mẻ”. Nó giống như sự phát triển tự nhiên của công thức Shovel Knight , mặc dù tôi hơi thất vọng vì bộ truyện không chính thức ra mắt dưới dạng game platformer 16 bit với phần tiếp theo chính thức, Shovel Knight 2 đã được chờ đợi từ lâu .

  Vòng lặp chơi là khá tốt. Như mọi khi, bạn có một thanh máu giới hạn, chỉ có thể được bổ sung vào cuối mỗi cấp nhỏ và chỉ khi bạn thu thập ba bánh răng vàng nằm rải rác ngẫu nhiên khắp mỗi khu vực. Chúng không chính xác là khó thu thập, nhưng một sai lầm có thể dẫn đến kết quả là đường chạy của bạn bị hủy hoại. Bạn không có nhiều khoảng trống để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, và những kẻ thù này liên tục xuất hiện từ mọi hướng. Bạn thậm chí có thể bị tấn công bởi kẻ thù bất khả chiến bại nếu bạn ở lại lâu hơn. Bạn cần phải tiếp tục đào xuống mọi lúc và không lãng phí thời gian vào các vật phẩm hoặc kho báu bị bỏ lỡ vì trò chơi đang trừng phạt hàng loạt về mặt này.

  Review Shovel Knight Dig

  Tuy nhiên, tôi có vấn đề với trò chơi. Đôi khi, nó cảm thấy hơi không công bằng, do cảm giác của các bản nâng cấp giữa các lần chạy. Điều đó nói rằng, các vấn đề chính của tôi liên quan đến chính trò chơi, chủ yếu là do camera không đồng đều luôn được đặt theo cách khiến việc di chuyển của bạn khó hơn mức cần thiết, cũng như thực tế là nó không được thu nhỏ đúng cách, như Shovel Knight ‘ của cuộc phiêu lưu 8-bit. Nó cũng tác động tiêu cực đến tốc độ di chuyển chung của trò chơi. Tuy nhiên, đó là tất cả những thứ bạn có thể làm quen. Sẽ hơi chói tai nếu bạn, giống như tôi, đã quá quen với các điều khiển cực nhanh, cực nhanh của Shovel Knight cổ điển.

  Shovel Knight Dig là một phiên bản chuyển thể theo phong cách roguelike tuyệt vời của Downwell theo công thức của nhượng quyền thương mại, mặc dù đường cong độ khó dốc có phần không công bằng của nó đôi khi có thể hơi khó chịu. Cũng có cảm giác chìm đắm rằng trò chơi platforming 16-bit-esque đầu tiên trong nhượng quyền thương mại phải là một phần tiếp theo chính thức, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của magnum opus năm 2014, và không chỉ là một phần ngoại truyện đơn thuần. Điều đó nói rằng, thật khó để không yêu một trò chơi, cũng giống như các phần ngoại truyện trước đó, lấy các yếu tố cốt lõi của điều đã làm cho Shovel Knight gốc trở nên hấp dẫn đến vậy, và điều chỉnh chúng thành một thử nghiệm thể loại khác. Yacht Club không thể sai lầm với nhượng quyền thương mại này, và Dig là một bằng chứng nữa.

  Trả lời