Danh sách giftcode game Shop Heroes Legends: Idle RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shop Heroes Legends: Idle RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shop Heroes Legends: Idle RPG thôi nào!

Giftcode Shop Heroes Legends: Idle RPG mới nhất

 • 1fec43cd
 • 477f74
 • 1f3df959
 • 69e87d46
 • 7a4d745f
 • 226f4ab8
 • 3d42bb57

Giftcode Fanpage Shop Heroes Legends: Idle RPG mới nhất

 • 6769b009
 • 7bdf5d4
 • 25c607e1
 • 706ee773
 • 4a936c74
 • 7e06332a
 • 4d11b6af

Hướng dẫn cách nhập code Shop Heroes Legends: Idle RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shop Heroes Legends: Idle RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Shop Heroes Legends: Idle RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Shop Heroes Legends: Idle RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Shop Heroes Legends: Idle RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Shop Heroes Legends: Idle RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Shop Heroes Legends: Idle RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shop Heroes Legends: Idle RPG mới nhất
Đắm mình trong game nhập vai Idle Simulation Tycoon không giống ai, bạn không còn là một anh hùng anh hùng nữa mà là một chủ cửa hàng thân thiện với sứ mệnh mở rộng đế chế kinh doanh của mình.

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi từng đoạt giải thưởng Shop Heroes cuối cùng đã có mặt! Bắt tay vào một cuộc hành trình đầy huyền thoại – thu thập và rèn thiết bị, giải quyết những thách thức mới và mở rộng đế chế kinh doanh của bạn để trở thành ông trùm cửa hàng cuối cùng!

Sau khi tốt nghiệp học viện thương mại, bạn nhận được lời mời từ người bạn thân nhất của chú bạn, Jacque. Chú của bạn dường như đã đột ngột biến mất, bỏ lại cửa hàng huyền thoại một thời. Bây giờ đã đến lúc tiếp quản cửa hàng này và sử dụng trí thông minh kinh doanh của bạn để đưa nó trở lại bản đồ với tư cách là cửa hàng hàng đầu của Aragonia. Bạn có những gì nó cần để đi từ con số không thành anh hùng?

Trước khi bắt tay vào hành trình này, hãy lưu ý những mẹo mua sắm sau:

[ First and Foremost: Gold Matters! ]Tích lũy tài sản bằng cách tạo, bán và mở rộng cửa hàng của bạn.
– Mở khóa các khe chế tạo bổ sung để làm cho thiết bị hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể sản xuất và bán cùng lúc càng nhanh, bạn càng kiếm được nhiều vàng!

– Thu thập hơn 500 bản thiết kế từ hàng chục dòng mặt hàng. Chế tạo thiết bị lặp đi lặp lại sẽ dẫn đến chế tạo, dẫn đến thời gian chế tạo nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn!
– Thuê và động viên nhân viên để tăng tốc công việc của bạn. Tạo động lực cho người lao động sẽ làm tăng cơ hội có hàng thủ công chất lượng tuyệt vời!
– Sử dụng thành thạo các Kỹ năng của Chủ tiệm! Các chương trình khuyến mãi này cho phép bạn thu hút một lượng lớn khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn; Inspiration cho phép bạn tăng tốc độ thiết lập bộ hẹn giờ; Quyền có thể giúp bạn dọn sạch bụi thiết bị cấp thấp trong kho của bạn cùng một lúc.

[ Shop Decoration is Crucial ]Trang trí quán sẽ tăng sức hút và thu hút nhiều khách hàng hơn.
– Điểm Shop của bạn có thể được tăng lên bằng cách mua và nâng cấp đồ nội thất, cả chức năng và trang trí. Xếp hạng Cửa hàng cao hơn không chỉ cung cấp phần thưởng hoành tráng, chúng còn tăng sức hấp dẫn cho Cửa hàng của bạn.
– Mua nhiều Hộp tài nguyên và nâng cấp Hộp tài nguyên cho phép bạn lưu trữ nhiều nguyên liệu thô hơn. Kệ là cần thiết để bán các mặt hàng và thu hút khách hàng trong cửa hàng, trong khi quầy cho phép bạn tăng tốc độ chế tạo bằng cách tăng dung lượng Năng lượng của bạn!
– Bức tượng tráng lệ bên ngoài cửa hàng của bạn sẽ hình dung tiến trình buôn bán của bạn và cung cấp phần thưởng cũng như sức mạnh để đạt được nhiều thành tích khác nhau.

[ Befriend Your Customers ]Khách hàng anh hùng của bạn có thể được tuyển dụng để bắt đầu cuộc phiêu lưu sau khi bạn làm quen với họ.
– Thu hút hàng chục anh hùng độc đáo đến cửa hàng của bạn, mỗi anh hùng có một cá tính riêng, nhiều nhiệm vụ anh hùng và các loại vật phẩm để bạn lựa chọn. Tương tác với khách hàng của bạn và hiểu rõ bản thân để tăng Tình yêu của bạn với mỗi anh hùng. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp để nhanh chóng cải thiện mối quan hệ với họ.
– Nhiều bản thiết kế quý hiếm nằm rải rác trong các ngục tối nguy hiểm của Aragonia. Tranh thủ sự giúp đỡ của những khách hàng anh hùng của bạn và trang bị cho họ những thiết bị hoành tráng của bạn để khám phá địa hình và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ để yêu cầu những kế hoạch mới!

[ Join a Guild & Ascend the Rankings ]Thành lập một bang hội với bạn bè hoặc các chủ cửa hàng khác trên khắp thế giới để cùng nhau kiếm buff.
– Mỗi Bang hội có hàng chục tòa nhà độc đáo, đầu tư vào chúng ngay lập tức sẽ thưởng cho người chơi cá nhân và tất cả các thành viên Bang hội bằng các buff. Buff sẽ tích lũy dựa trên sự đầu tư chung của tất cả các thành viên và sẽ tăng sản lượng tài nguyên, tăng đào tạo anh hùng và tăng chỉ số phiêu lưu của anh hùng, cùng nhiều thứ khác.
– Bạn muốn xem bạn vượt lên như thế nào so với các chủ cửa hàng khác? Khám phá bảng xếp hạng toàn cầu để ghé thăm các cửa hàng thủ công tốt nhất trên khắp thế giới! Bạn cũng có thể xem Tổng giá trị tài sản ròng của họ và những Anh hùng mạnh nhất mà họ đã tuyển dụng.

Theo dõi chúng tôi và cập nhật những sự kiện mới nhất:
Facebook: https://www.facebook.com/shopheroes
Bất hòa: https://discord.gg/5q9dbYHMbG