Danh sách giftcode game Shining Beyond được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shining Beyond thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shining Beyond thôi nào!

Giftcode Shining Beyond mới nhất

 • 2a0daba6
 • 444862d4
 • 148eb6b4
 • 113d0c7e
 • 362825d4
 • 66684c9
 • 63313aa5

Giftcode Fanpage Shining Beyond mới nhất

 • 79e1ab36
 • 250698cc
 • 6c62976d
 • 79c5e75e
 • 2e4ae3c3
 • c8d7136
 • 4df27360

Hướng dẫn cách nhập code Shining Beyond

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shining Beyond
 • Bước 2: Chọn box giftcode Shining Beyond ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Shining Beyond để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Shining Beyond

 • Bước 1: Truy cập fanpage Shining Beyond
 • Bước 2: Chọn hashtag Shining Beyond code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shining Beyond mới nhất
Ảnh chụp màn hình Shining Beyond
Shine Beyond Heroes
Trò chơi Shine Beyond

Nếu bạn thích trò chơi RPG nổi tiếng Valiant Force, bạn sẽ muốn tiếp tục khám phá Shining Beyond APK, trò chơi mới nhất từ ​​XII Braves với một vũ trụ lấy cảm hứng từ Valiant Force.

Giới thiệu về Shining Beyond

tổ hợp

The Shining Beyond là nơi diễn ra những trận thư hùng của nhiều thời đại. Sự kiện bắt đầu khi Chúa tể Hắc ám, thủ lĩnh của các Goblin, bộc phát tất cả sự tức giận và sức mạnh của mình để tiêu diệt Crimson Witch.

Những ngày sau đó là một cảnh tượng hoàn toàn tuyệt vọng. Sau khi bị tước quyền lãnh đạo, người dân Feldria bất lực khi các tướng Crimson Demon lên thay thế anh ta và thành lập một chế độ quân chủ mà họ đặt tên là Emperius.

Tội phạm chiến tranh, đồng minh và trẻ em bị bắt làm nô lệ trong chiến tranh dưới ngọn cờ của Emperius. Phần còn lại của Emperius phải tham gia cuộc chiến đang diễn ra.

Khi vương quốc chìm vào bóng tối và hỗn loạn, một tia lửa nhỏ cố gắng làm cho ánh sáng hy vọng tắt dần. Các nhóm đối lập có tổ chức đã tập hợp lại với nhau để làm chậm cuộc hành quân bất tận của đế chế Emperius. Họ là những người lính, những nhà lãnh đạo và những người lính xuất thân từ nô lệ trong chiến tranh.

Jake Galahad là nhân vật chính. Anh đã được cứu thoát khỏi cái chết bởi các thành viên của Kháng chiến. Anh đã vượt qua bao gian khổ để chiến đấu trở lại, chống lại những thế lực từng bắt anh làm nô lệ.

trò chơi phong cách

Shining Beyond không dành cho những người yếu thế. Nó giống như một chiến trường mà chỉ những kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót.

Bạn sẽ vào vai Jake Galahad khi bắt đầu cuộc chiến và cùng anh ta thoát khỏi kiếp nô lệ. Cuộc hành trình thật dài và khó khăn. Đôi khi hàng ngàn quái vật và những con trùm mạnh mẽ trong ngục tối sẽ hạ gục bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ bạn bè trong nhóm hoặc các đồng đội khác giúp đỡ. Làm việc và chiến đấu cùng nhau sẽ mang lại cho bạn hy vọng về một ngày Shining Beyond sẽ không bị áp bức.

Về lối chơi, Shining Beyond được mô tả là một game nhập vai kết hợp thời gian nhàn rỗi. Bạn không cần phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến bất cứ đâu hoặc chỉ huy họ chiến đấu một cách chi tiết. Các nhân vật sẽ tự động đi đến nơi có quái vật, bạn chỉ cần chọn kỹ năng cho chúng thực hiện. Bạn cũng có thể đặt chế độ Tự động để chơi như một trò chơi nhàn rỗi nếu bạn muốn điều này xảy ra tự động.

Các ký tự khác nhau

Vào thời điểm chúng tôi tham gia trò chơi, nhân vật duy nhất có thể chơi được là Jake Galahad. Nó mang những đặc điểm của lớp Máy bay chiến đấu với lưỡi kiếm sắc bén và tốc độ chiến đấu điên cuồng. Ngoài ra còn có các lớp nhân vật khác như Leader, Archer, Rogue và Warrior. Họ cũng có những khả năng đặc biệt sẽ giúp họ có lợi thế trên chiến trường.

Trong tương lai, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn câu chuyện nhất định. Tất nhiên, họ có thể tham gia vào đội của Jake Galahad và chiến đấu với anh ta vì tự do và hòa bình cho vương quốc.

Nhìn chung, hệ thống nhân vật được thiết kế khá chi tiết. Họ có kỹ năng, cấp độ và cấp bậc. Bạn càng chiến đấu nhiều, chúng sẽ càng lớn, và bạn có thể theo dõi và đánh giá nhân vật của mình bằng xếp hạng BP do hệ thống cung cấp.

Đánh bại ông chủ thế giới

Đây là ông chủ chỉ huy quân đội. Nhóm của bạn phải đối đầu với họ để lấy chìa khóa cửa phụ và tiếp tục cuộc hành trình xuyên qua Shining Beyond.

Trùm cuối rất mạnh. Không chỉ có khả năng phòng ngự tốt mà họ còn có những kỹ năng sát thương cực kỳ nguy hiểm. Nếu người chơi kém tỉnh táo sẽ dễ dàng bị hạ gục.

Do đó, hãy cố gắng thu thập tài nguyên và kinh nghiệm để cải thiện nhân vật của mình. Họ cũng có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như phục hồi HP cho cả phe, tăng sát thương hoặc phòng thủ trong thời gian ngắn.

đồ họa

Điều đầu tiên khiến tôi choáng ngợp khi bước vào thế giới của Shining Beyond là khung cảnh đẹp đến khó tin. Được thiết kế và trau chuốt đến từng chi tiết. Tôi cảm thấy như mình đang ở trong ngục tối và trong một khu rừng tối tăm. Ngoài ra, bạn sẽ bị ấn tượng ngay lập tức bởi hệ thống nhân vật đẹp và độc đáo. Được thiết kế theo phong cách anime, chúng toát lên vẻ đáng yêu nhưng cũng có biểu cảm rất dữ dằn trước kẻ thù.

Cuối cùng là hệ thống âm thanh cũng rất ấn tượng. Những âm thanh của trận chiến và tiếng la hét được tái hiện một cách chân thực và cảm giác bạo lực càng tăng lên gấp bội.

Tải xuống APK Shining Beyond cho Android

Mặc dù Shining Beyond chưa được phát hành chính thức nhưng nhiều người đã tỏ ra thích thú khi sử dụng phiên bản Đăng ký trước. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ trang web của chúng tôi và bắt đầu chiến đấu.

Bình luận
Chia sẻ