Danh sách giftcode game Sheltered được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sheltered thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sheltered thôi nào!

Giftcode Sheltered mới nhất

 • 23dee42c
 • e517d69
 • 6099a6ac
 • 531c8cac
 • 5e65cbd5
 • 33053273
 • 30dcf0c5

Giftcode Fanpage Sheltered mới nhất

 • 5d32a375
 • 4062220e
 • 6ccdbe69
 • 309d5df5
 • 119f017f
 • 124f9b5
 • 39c338bc

Hướng dẫn cách nhập code Sheltered

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sheltered
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sheltered ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sheltered để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sheltered

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sheltered
 • Bước 2: Chọn hashtag Sheltered code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sheltered mới nhất

Sheltered MOD APK là một trò chơi chiến lược của nhà phát hành Team 17 Digital. Trong game, bạn là một nhân vật phải tìm cách vật lộn với tất cả những cạm bẫy đi kèm với gia đình mình trong một boongke bê tông dưới lòng đất. Bạn sẽ làm gì khi xung quanh chỉ có bóng tối và mọi thứ bị chiếm đoạt đều phải trả giá?

Protected: Thế giới sắp kết thúc, bạn đang làm gì để bảo vệ gia đình mình?

Sợi dây hậu tận thế tưởng đã cũ nhưng ai ngờ nó lại là con người?

Sheltered bắt đầu trên một ghi chú ảm đạm, và khẩu hiệu thế giới Survive a Post-Apocalytic đánh dấu một kỷ nguyên không hạnh phúc. Mặc dù cốt truyện diễn ra ở một thế giới hậu tận thế nhưng những gì chúng ta thấy không phải là cách kết thúc của thế giới mà là câu chuyện của những người sống sót sau “cú sốc”. Bạn sẽ chỉ ở với gia đình của mình và họ là lý do duy nhất để bạn tồn tại và được bảo vệ. Và bạn phải làm tất cả để gia đình thân yêu của mình có thể sống sót trong hầm bê tông dưới lòng đất.

được bảo vệ cho Android

Cái hay của Sheltered là nó chứa đầy những tình tiết buộc người chơi phải suy nghĩ giữa lý trí và tình cảm, thực tế và đạo đức. Mỗi sự lựa chọn đều mang lại những hậu quả cho riêng nó và cho cả gia đình. Đó là lý do tại sao chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn trong mỗi bước đi. Điều đó có đáng hay không, vì bây giờ tôi sống không chỉ cho riêng mình, mà còn cho những người tôi yêu thương.

Có rất nhiều áp lực cho chúng tôi đằng sau lối chơi chậm rãi.

Trò chơi bắt đầu rất chậm. Bạn dường như cảm nhận được những bước đi ngập ngừng của nhân vật. Mọi thứ đều ổn theo logic của con người: tâm lý co rút, nặng nề và bi thảm khi bị bao vây bởi cái chết, và sự tồn tại mong manh như một sợi chỉ. Càng chơi, bạn sẽ càng cảm nhận được sự đe dọa và nguy hiểm trong từng tập phim. Sự phấn khích không phải đến từ những trận chiến khói lửa, mà đến từ bản năng sinh tồn và những thực tế nguy hiểm mà bạn và gia đình phải đối mặt.

Trong trò chơi, gia đình sẽ bao gồm 4 nhân vật với bốn vai trò, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh bốn ký tự này qua lại từng ký tự một. Những nhân vật này sẽ có những nhu cầu khác nhau theo thời gian. Và để đạt được những yêu cầu này, bạn phải tiếp tục làm việc từ Đông sang Tây. Ví dụ, bố mệt và cần một chiếc giường, mẹ muốn đọc sách, cần một cái bàn, một cô bé đói và muốn ăn, một đứa trẻ buồn ngủ cần ngủ, v.v.

Trong game, với những khó khăn lớn nhỏ (làm cái này, sửa cái này, tìm cái kia …) bạn sẽ lần lượt thu thập điểm thành tích, phát triển kỹ năng và thuộc tính cho từng thành viên trong gia đình. Đồng thời bổ sung vật tư, vũ khí, lương thực dự trữ để sẵn sàng chiến đấu cho trận đấu sống còn này.

Tải xuống MOD APK được bảo vệ

Bạn sẽ không chỉ giải quyết các nhu cầu thực tế, mà còn phải đối mặt với kẻ thù. Những con quái vật hoang dã, những con đường mòn hoang dã chiến đấu để sinh tồn như bạn. Không có gì đáng sợ hơn một người bất lực. Trong một gia đình chỉ có vài thành viên, bạn sẽ chọn ai sẽ xuất hiện và đối mặt với kẻ thù. Ai lựa chọn cũng phải đảm bảo trang bị vũ khí phù hợp và đầy đủ nhất để có thể chiến đấu và trở về an toàn. Bạo lực không có một kết thúc có hậu, nhưng đôi khi cách duy nhất để tồn tại là chiến đấu.

Và không những thế, bạn và gia đình còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện không mong muốn trên đời, chẳng hạn như ốm đau không rõ nguyên nhân, bể chứa nước chảy trong tầng hầm, và sự cố mất nước đột ngột.

Chưa kể cần phải chế tạo vũ khí tự vệ. Bạn cần chế tạo vũ khí tự vệ dựa trên nguồn tài nguyên sẵn có để chống lại những “thế lực” không biết khi nào sẽ đến và phục vụ cho nhiệm vụ tài nguyên ở trên. Nhưng hãy nhớ rằng sử dụng tài nguyên cho cái này sẽ dẫn đến thiếu tài nguyên cho cái khác.

Đồng thời, bạn phải không ngừng xây dựng và mở rộng mái ấm thêm nhiều tầng, mở rộng diện tích rộng hơn, thậm chí có thể đưa thêm những người nghèo khác vào ở cùng. Quá nhiều nhiệm vụ đủ để bạn hình dung mình bận rộn như thế nào trong trò chơi này.

“Tính tự phát” trong Sheltered đưa ra những thách thức đến cùng cực

Trò chơi sinh tồn thực tế hơn cuộc sống thực và các thử thách rất ngẫu nhiên. Cả trong boongke và trên mặt đất, các thiết kế được tạo ngẫu nhiên bởi một thuật toán AI ở mỗi lượt.

Một điểm ngẫu nhiên khác trong game: Đúng là bạn chỉ cần tồn tại, sống càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, để tồn tại, bạn cần học cách cân bằng giữa các nguồn tài nguyên được cho hoặc ẩn ở đâu đó trong game. Nghĩ rằng nó quá dễ dàng? Không vấn đề gì.

Lý do chính là các nguồn tài nguyên trong thế giới cạn kiệt này rất rất hạn chế. Và bạn sẽ luôn phải trả giá để tìm thấy thứ bạn đang tìm kiếm. Ví dụ muốn ngủ thì phải lên giường, tốn nhiều thời gian và sức lực hơn thì mới ngủ được nhưng bụng sẽ nhanh đói hơn. Và đây chỉ là một ví dụ rất nhỏ. Thời gian trôi qua, Sheltered ngày càng mang đến nhiều khả năng “tồi tệ” hơn. Bạn nhận ra rằng không bao giờ có những lựa chọn hoàn hảo, chỉ có những lựa chọn ít mang lại hậu quả cho bạn và gia đình.

Đồ họa và âm thanh trong Sheltered

Vì trò chơi có đồ họa pixel nên không có nhiều sự khác biệt giữa các nhân vật của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn chỉ có thể phân biệt họ bằng quần áo và chiều cao của họ. Ngược lại, đồ họa pixel trong Sheltered đã được đưa lên một tầm cao mới, thể hiện rất nhiều chi tiết khác nhau, từ những vật thể nhỏ bé trong ngục tối đến chuyển động của nhân vật trong quá trình sinh tồn. Ép buộc.

MOD được bảo vệ bởi APKMODY

Âm nhạc trong trò chơi này khá êm đềm, hoàn hảo cho “phong cách sống ngầm” mà bạn và gia đình đang sống. Nhưng đối với tôi, loại nhạc này là một nền rất tốt cho các hiệu ứng âm thanh đặc biệt trong quá trình chơi trò chơi. Ví dụ như tiếng nước chảy vào bồn tắm, tiếng búa đập, tiếng bước chân hướng xuống đất… Đây chính là những “gia vị thần thánh” làm tăng thêm sự rôm rả và căng thẳng trong game.

Phiên bản APK MOD được Bảo vệ

Tính năng MOD

Nước / thức ăn không giới hạn

Tăng khi sử dụng

Tải xuống APK Protected MOD cho Android

Nhìn chung, từ cốt truyện, diễn biến, lối chơi cho đến âm thanh và đồ họa, trò chơi này tạo ra một trò chơi mới đầy thử thách, hấp dẫn những người nghiện game chiến thuật.

Hãy tải xuống APK Protected MOD cho mọi người cùng chơi.

Bình luận
Chia sẻ