Danh sách giftcode game Shelter War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shelter War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shelter War thôi nào!

Giftcode Shelter War mới nhất

 • 5a4f62fb
 • 3e0ffa86
 • b68aa65
 • 78d0cf81
 • 5e9acb18
 • 1ee9fd47
 • c1c5dea

Giftcode Fanpage Shelter War mới nhất

 • 4226a67f
 • 6bbcce26
 • 4e924208
 • 1192d0b6
 • 3474591a
 • 3857edc3
 • 5649df44

Hướng dẫn cách nhập code Shelter War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shelter War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Shelter War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Shelter War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Shelter War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Shelter War
 • Bước 2: Chọn hashtag Shelter War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shelter War mới nhất

APK của nhà phát hành Royal Ark’s Shelter War lấy đề tài zombie, nhưng một trò chơi kết hợp chiến đấu, xây dựng và huấn luyện sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đa dạng.

Giới thiệu Shelter War

Trò chơi nhập vai chiến thuật cùng với việc xây dựng căn cứ theo chủ đề zombie với đồ họa độc đáo và kỳ quặc

Tiểu sử

Shelter War là một câu chuyện hậu tận thế. Những người sống sót hiếm hoi nghĩ rằng họ được an toàn và sống hòa thuận với nhau trong một căn cứ bí mật dưới lòng đất. Nhưng đến một ngày, tên cầm đầu đột ngột trở mặt, tự ý trục xuất tất cả những ai không tuân theo chỉ thị của hắn, kể cả những người đã từng làm tay sai trong quá khứ, trục xuất họ ra khỏi địa bàn, quy y theo những căn cứ không thể chấp nhận được.

Shelter War dành cho Android 1440x810

Chán ngán với sự bất công này, bạn đi tìm cho mình một lối sống khác, với những người theo chủ nghĩa trung thành, xây dựng lại mọi thứ từ đầu, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, chiến đấu với thây ma và chiến đấu với những kẻ độc tài ở bên kia chiến tuyến. Để làm được điều này, bạn phải có một nền tảng vững chắc, sự phát triển bền vững và một đội quân được trang bị và huấn luyện tốt. Chiến tranh hậu tận thế còn khó khăn hơn cả thảm họa hủy diệt loài người trước đây.

Với game zombie, tôi cho rằng cốt truyện của Shelter War là mới, có chiều sâu và nghệ thuật kể chuyện khá nhất quán. Đặc biệt, nó chứa đựng nhiều khúc quanh thú vị phản ánh quyết định của chính người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm (chẳng hạn như quyết định có để một nhóm du khách gia nhập hàng ngũ của mình hay không, mỗi lựa chọn sẽ có hậu quả khác nhau và sẽ ảnh hưởng đôi chút đến lộ trình chung). từ câu chuyện.)

Gameplay

Đầu tiên, War of the Sanctuary có hình dáng khá kỳ dị. Nhân vật nhỏ nhắn, thân hình hơi to nhưng cực ngầu, phong cách có chút mạnh mẽ và phong cách từ chú robot trông rất dễ thương. Nhiều bạn đã chán chơi game zombie vì khung cảnh rùng rợn, nhân vật nặng nề thì cảm giác này chắc chắn sẽ biến mất khi đến với Shelter War. Thay vào đó, bạn sẽ ngay lập tức tham gia vào hàng trăm chiến dịch bao gồm các thử thách và nhân vật đa cấp trong trò chơi nghiêm túc và hài hước.

Về cốt lõi, Shelter War là một trò chơi chiến lược nhập vai sinh tồn kết hợp xây dựng và chiến tranh trong môi trường zombie. Kẻ thù ở đây không chỉ là thây ma, mà còn là những cyborg nổi loạn và đội quân kẻ thù của thủ lĩnh cũ. Bạn phải thực sự mạnh mẽ, đủ “đồ chơi” và đủ mạnh để chống lại lớp kẻ thù này. Điều này có nghĩa là thành công trong việc tạo ra, cải tiến và xây dựng cùng một lúc. Bạn phải thể hiện khả năng chiến lược dùng người, quyết định số lượng quân chiến đấu, chỉ đạo sản xuất vũ khí và quản lý tài nguyên theo ý mình, bao gồm cả người và vật.

Shelter War trên APKMODY 1440x810

Trong thế giới hậu tận thế này, nhiệm vụ của bạn và đồng đội là xây dựng thiên đường cho những người sống sót và một thành phố dưới lòng đất mở ra cánh cửa sinh tồn trong tương lai của nhân loại. Bạn phải chiến đấu để bảo vệ những người xung quanh mình, xây dựng và phát triển mọi thứ cần thiết cho sự phát triển của thành phố dưới lòng đất, đồng thời làm việc chăm chỉ để huấn luyện những người sống sót khác, dẫn dắt mọi thứ để đảm bảo sự an toàn và bền vững của nhóm.

So với các game zombie khác, chiều cao và góc nhìn của các nhân vật trong Shelter War trông siêu nhỏ hơn. Khi đó chiến tranh chỉ là một phần, phần lớn phần còn lại dành cho các hoạt động bảo tồn, duy trì và phát triển quan trọng không kém trong việc xây dựng lại mọi thứ.

Bạn sẽ bắt đầu với một nhóm nhỏ những người sống sót, xây dựng các công trình căn cứ, thu thập tất cả các vật liệu trên mặt đất, nâng cấp các công trình nhỏ thành những căn cứ mạnh mẽ hơn. Tiếp theo, hãy xây dựng một đội quân mạnh mẽ để sẵn sàng chống lại lũ thây ma. Bạn không chỉ điều khiển các vị tướng, bạn còn phải huấn luyện quân đội của mình để đảm bảo rằng mọi người đều có những kỹ năng cần thiết.

Nói về cảnh chiến đấu

Vũ khí trong Shelter War rất đa dạng: từ súng một người dùng đến súng hạng nặng, xe tăng, máy bay và robot. Mỗi loại có khả năng và phạm vi tấn công khác nhau. Ngoài ra, mỗi trận đấu đều có thêm các hiệu ứng cháy nổ, bắn phá hấp dẫn, độ sáng màn hình và các góc quay, âm thanh chi tiết. Đôi khi bạn sẽ quên rằng trò chơi được chia thành nhiều sự kiện nhỏ vì tình hình chiến sự khẩn cấp không thua kém bất kỳ game đánh zombie nào, nhưng lại rất hoành tráng.

Tải về Shelter War APK 1440x810

Shelter War hỗ trợ chế độ tấn công tự động trong trận đấu này. Chỉ cần kẻ thù xuất hiện, nhiệm vụ của bạn là trang bị đủ vũ khí và cấp cho chúng sức mạnh phù hợp, phần còn lại của trò chơi sẽ tự động hoạt động: nổ súng, ngắm bắn.

Để hỗ trợ người chơi nhiều hơn khi số lượng zombie rất lớn, ngoài những vũ khí hiện có thu thập được trong quá trình chơi game, bạn còn có thể tạo ra những loại vật phẩm hoàn toàn mới theo ý mình: xe tự chế, súng máy tự chế … More vũ khí hạng nặng có hỏa lực bất ngờ, xác suất thắng cao.

Tải xuống Bunker War APK dành cho Android

Shelter War có thể được chơi một mình trong Chế độ Câu chuyện hoặc một cách chiến lược trong chế độ Co-op. Đồ họa kỳ lạ, độc đáo và rất tương lai. Lối chơi kết hợp mang đến trải nghiệm phong phú và hấp dẫn. Kẻ thù không chỉ là zombie, mà còn rất nhiều thứ khác khó kể đến. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới hậu khải huyền phức tạp và thú vị này chưa?

Bình luận
Chia sẻ