Tổng hợp Giftcode Shaman King: Funbari Chronicle mới nhất

  Danh sách giftcode game Shaman King: Funbari Chronicle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shaman King: Funbari Chronicle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shaman King: Funbari Chronicle thôi nào!

  Giftcode Shaman King: Funbari Chronicle mới nhất

  • 234b20e
  • 7f391146
  • 2b6b7f6d
  • 3219d2d2
  • e5bac72
  • 54a7351e
  • 2904ab4c

  Giftcode Fanpage Shaman King: Funbari Chronicle mới nhất

  • 15701300
  • 2c2a1d0b
  • 47140fcd
  • 758f3158
  • 73e0c697
  • 62c1f313
  • 3ec01134

  Hướng dẫn cách nhập code Shaman King: Funbari Chronicle

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shaman King: Funbari Chronicle
  • Bước 2: Chọn box giftcode Shaman King: Funbari Chronicle ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Shaman King: Funbari Chronicle để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Shaman King: Funbari Chronicle

  • Bước 1: Truy cập fanpage Shaman King: Funbari Chronicle
  • Bước 2: Chọn hashtag Shaman King: Funbari Chronicle code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shaman King: Funbari Chronicle mới nhất

  Shaman King: Funbari Chronicle MOD APK là game đánh theo lượt 3D do Studio Z phát triển trên nền tảng di động. Dù chỉ mới được phát hành tại Nhật Bản nhưng đã có một lượng lớn người chơi quốc tế đổ xô đến trải nghiệm.

  Giới thiệu về Vua pháp sư: Biên niên sử Funbari

  Nguồn

  Trò chơi này được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Shaman King. Bối cảnh là một thế giới có thầy cúng (thầy cúng) là người kết nối hai thế giới âm và dương. Họ có thể giao tiếp với các vị thần hoặc linh hồn từ cõi chết. Cứ sau 500 năm, họ sẽ tổ chức một cuộc thi để chọn ra vua pháp sư.

  Manta là một nam sinh trung học ở Tokyo. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với Yoh, một thuật sĩ mới được chuyển đến, anh ta biết rằng có ma tồn tại. Câu chuyện này chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của Manta, Yoh cùng với những người bạn phù thủy khác như Anna, Ryu, Tao Ren và Tao Jun.

  Tải về Shaman King Funbari Chronicle APK

  Tuy nhiên, cốt truyện trong game Shaman King: Funbari Chronicle có chút thay đổi. Toàn bộ câu chuyện sẽ không được kể bởi Manta, mà bởi một hệ thống có tên “Mangatic”. Và ngay cả khi bạn chưa đọc Shaman King, bạn vẫn có thể tìm hiểu về nội dung của nó thông qua cốt truyện của trò chơi. Khung cảnh được chia thành từng khối như thể bạn đang đọc một cuốn truyện tranh đầy màu sắc.

  trò chơi phong cách

  Gameplay của trò chơi là theo lượt theo thể thức 3v3. Số lượng pháp sư tối đa để chiến đấu là 3 và tùy thuộc vào chế độ, bạn có thể thêm 2 pháp sư dự phòng vào đội quân của mình. Khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể chọn kỹ năng sử dụng cho tất cả các nhân vật của mình. Trình tự các đòn tấn công phụ thuộc vào tốc độ của nhân vật. Mỗi nhân vật có một thanh năng lượng riêng để tung ra các đòn tấn công hoặc các kỹ năng cơ bản của nhân vật. Mỗi kỹ năng tốn một số tiền nhất định và bạn không thể sử dụng kỹ năng khi hết mana. Nhiệm vụ của bạn là tổ chức quân đội và sử dụng các kỹ năng phù hợp. Và trận đấu chỉ kết thúc khi đôi bên hoàn toàn bị đè bẹp.

  Con số

  Hệ thống nhân vật cũng giống như nhiều trò chơi khác ở Nhật Bản. Bạn có thể nhận được nhân vật yêu thích của mình bằng cách chơi gacha. Vì có rất nhiều tài nguyên cho người chơi nên bạn có thể dễ dàng thu thập nhân vật mình muốn. Nhưng điều khiến Shaman King: Funbari Chronicle khác biệt so với các trò chơi khác là không có sự phân cấp giữa các nhân vật. Tất cả các nhân vật xuất hiện trong game đều có thể được nâng cấp lên 5 sao. Do đó, bạn có thể thành lập một đội với những nhân vật yêu thích của mình.

  Shaman King Funbari Chronicle dành cho Android

  chế độ chơi

  Chế độ chơi chính là chế độ câu chuyện. Tuổi thơ của bạn sẽ được sống lại khi bạn tham gia vào bản mod này. Nhưng lần này, từ việc đi theo Asakura Hao đến việc tham dự một hội nghị phù thủy, bạn là một phần của nó. Game còn có một chế độ khác là PvP, ở chế độ này bạn có thể giao lưu và gặp gỡ các pháp sư khác. Bằng cách này, bạn có thể học cách lập nhóm và chiến thuật từ đối thủ của mình. Ngoài ra, còn có các đợt thử nghiệm để bạn lấy nguyên liệu nâng cấp và rất nhiều sự kiện giới hạn thời gian trong trò chơi. Hãy nhanh chóng nâng cấp nhân vật của mình để tham gia các sự kiện và nhận nhiều phần thưởng lớn.

  Thay mới

  Hệ thống nâng cấp nhân vật là điều không thể thiếu đối với các game đánh theo lượt. Lúc đầu, bạn nên tập trung vào cấp độ nhân vật vì nó giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn một cách nhanh chóng. Sau khi thăng cấp nhân vật chiến đấu, chuyển sang nhân vật hỗ trợ. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng chỉ số của mình. Sau đó nâng cấp kỹ năng nhân vật để tối ưu hóa sát thương đầu ra. Khi mở khóa 2 nhân vật giống nhau, bạn sẽ nhận được nguyên liệu để tăng sao và thức tỉnh nhân vật của mình.

  Shaman King Funbari Chronicle trên APKMODY

  đồ họa

  Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D. Các nhân vật được làm theo nguyên tác manga để nhớ về những hoài niệm tuổi thơ. Không chỉ vậy, môi trường được thiết kế đẹp mắt theo kịp xu hướng đồ họa hiện nay cùng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt là sự kết hợp hoàn hảo thu hút người chơi. Ngoài ra, tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng. Ngoài ra, họ rất chú ý đến chuyển động của nhân vật trong khi thực hiện các cử động trên khuôn mặt và bộ phận miệng phù hợp với giọng nói của họ.

  Phiên bản APK Shaman King: Funbari Chronicle MOD

  Tính năng MOD

  • Tăng thiệt hại
  • Nâng cấp phòng thủ

  Tải xuống Shaman King: Funbari Chronicle APK & MOD cho Android

  Shaman King: Funbari Chronicle là một trò chơi tuyệt vời với lối chơi thú vị, đồ họa đẹp mắt và nhiều chế độ để người chơi khám phá. Đáng tiếc là dù đạt hơn 1 triệu lượt tải nhưng họ vẫn không có bất kỳ thông tin nào về phiên bản quốc tế. Hiện tại trò chơi mới chỉ được phát hành tại Nhật Bản. Bạn có thể tải game về từ link cuối bài viết. Hãy theo dõi APKMODY mỗi ngày để cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi này nhé!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời