Tổng hợp Giftcode Shadows of Kurgansk mới nhất

  Danh sách giftcode game Shadows of Kurgansk được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shadows of Kurgansk thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shadows of Kurgansk thôi nào!

  Giftcode Shadows of Kurgansk mới nhất

  • 3d77a788
  • 5258d4a6
  • 42f2fb9c
  • 77d0e38
  • 7693966b
  • 6a81a241
  • 74eec42e

  Giftcode Fanpage Shadows of Kurgansk mới nhất

  • 26c55aac
  • 1ee67e26
  • 1ff3019c
  • 4195aedd
  • 3c1b8d86
  • 4f957504
  • 4a99545b

  Hướng dẫn cách nhập code Shadows of Kurgansk

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shadows of Kurgansk
  • Bước 2: Chọn box giftcode Shadows of Kurgansk ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Shadows of Kurgansk để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Shadows of Kurgansk

  • Bước 1: Truy cập fanpage Shadows of Kurgansk
  • Bước 2: Chọn hashtag Shadows of Kurgansk code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shadows of Kurgansk mới nhất

  Dễ dàng sinh tồn với Shadows of Kurgansk MOD phiên bản APK (Unlimited Money) được cung cấp bởi APKMODY. Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết chúng tôi đặt ở cuối bài viết.

  Giới thiệu Shadow of Kurgansk

  Shadows of Kurgansk là một game sinh tồn có yếu tố kinh dị. Bạn đang lạc vào một thế giới khải huyền của cái chết và những điều khủng khiếp. Phân phối Gaijin KFT thực sự biết cách thực hiện một cuộc hành trình mạo hiểm. Bạn có thể sợ hãi nếu bạn chơi trò chơi này một mình!

  tổ hợp

  Shadows of Kurgansk có câu chuyện về những chàng trai hư. Khi đang di chuyển bằng trực thăng để tìm kiếm sự sống cùng đồng đội, một sự cố xảy ra khiến cậu bé rơi khỏi máy bay. Và viên phi công đã mất tích và có lẽ không còn sống.

  Thế giới đã ở trong tình trạng tận thế trong nhiều năm. Cảnh vật mờ ảo và hoang vắng. Có những sinh vật ma quái và thây ma khát máu ở khắp mọi nơi. Cậu bé đã phải tồn tại trong một thế giới như vậy. Số phận của anh ta sẽ ra sao khi thức ăn khan hiếm và mọi yếu tố dường như đang chống lại anh ta?

  trò chơi phong cách

  Bóng tối của Kurgansk được chia thành hai phần, “The Way Home” và “Deserted Shore”.

  Kurgansk Shadows dành cho Android

  Bạn sẽ bắt đầu với The Way Home, với mục tiêu cuối cùng là tìm đường trở lại nơi ẩn náu của bạn. Bạn bị mắc kẹt trong sa mạc khi phi công của bạn biến mất cùng máy bay. Bạn phải sống sót cho đến khi các đồng đội còn lại đến giải cứu.

  Shadows of Kurgansk có yếu tố sinh tồn thực tế. Bạn không chỉ phải đối mặt với những cái bẫy chết người và lũ thây ma khát máu mà còn phải đối mặt với những vụ đụng hàng và thức ăn hiếm.

  Trước hết, về nguồn thực phẩm. Nhân vật của bạn là một con người, anh ta có trí óc và sức khỏe. Sức khỏe này sẽ dần biến mất khi hoạt động và có thể được bổ sung bằng cách bổ sung các thực phẩm như trái cây, thịt, nước và các hoạt động ngủ.

  APK của Shadows of Kurgansk mod

  Không có thức ăn, bạn phải tìm vũ khí để săn thú, thu thập nấm và đốt để nấu ăn.

  Mỗi phần của trò chơi được chia thành các ngày. Mỗi ngày có một mục tiêu để hoàn thành và bạn phải hoàn thành nó càng sớm càng tốt trước khi ngày đó kết thúc hoặc nhân vật hết sức khỏe. Một vài ngày liên tiếp sẽ là khoảng thời gian đủ để những người đồng đội khác tìm thấy nhân vật của bạn. Nhưng mức độ khó tăng dần theo từng ngày, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng sinh tồn hoang dã và trực giác để cảnh báo nguy hiểm sắp xảy ra.

  trò chơi sinh tồn thực sự

  Shadows of Kurgansk được đánh giá là một game sinh tồn thực tế và thú vị. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều này khi lạc vào một nơi vắng vẻ. Thế giới ngày tận thế đầy rẫy những nguy hiểm, từ lưới điện cao thế cho đến trường phóng xạ. Nếu bạn không may mắn, nhân vật của bạn sẽ chết và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

  Ngoài ra, xác sống và các sinh vật bất thường có xu hướng tấn công và ăn các sinh vật sống. Khi chẳng may lạc vào Shadows of Kurgansk, bạn thực sự là một bữa ăn “ngon lành” đối với chúng. Đây là điều thứ hai tôi muốn đề cập. Bạn cần vũ khí để bảo vệ mình.

  Thu thập vật liệu và nhân công

  Trò chơi không cung cấp bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào. Bạn phải tìm và thu thập chúng trên bản đồ. Đá, gậy, đinh và các vật liệu khác như than, gỗ. Chúng có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí, thiết bị và các tòa nhà.

  Ảnh chụp màn hình Shadows of Kurgansk

  Tuy nhiên, nhân vật của bạn có một túi vật phẩm giới hạn chỉ có thể chứa 20kg. Nếu bạn mua quá nhiều giống, chiếc túi sẽ trở nên nặng nề, khó di chuyển và thậm chí bạn không thể nhặt bất cứ thứ gì khác. Vì vậy, hãy suy nghĩ về số lượng nguyên liệu / thành phần bạn cần.

  Phiên bản APK của Shadows of Kurgansk MOD

  Tính năng MOD

  • Điểm kỹ năng không giới hạn: Tăng khi bạn sử dụng chúng.
  • Tiền không giới hạn: Nâng cấp khi bạn sử dụng nó.

  Điểm và Tiền được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm mua sắm tên lửa đẩy và vé tái sinh. Nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể thực hiện lại khi hồi sinh mà không cần phải chơi lại từ đầu ngày.

  Một số cấp độ của Shadows of Kurgansk khá dài và lặp đi lặp lại, đòi hỏi thời gian và nỗ lực của bạn để làm lại những gì bạn đã hoàn thành. Bạn có thể lưu nó trong khi sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp.

  Tải xuống APK Shadows of Kurgansk MOD cho Android

  Có một số trò chơi sinh tồn mà bạn có thể tìm thấy ngày nay, chúng là bắn súng và dựa trên nhóm. Nhưng nếu bạn đã trải nghiệm nó và muốn khám phá điều gì đó mới mẻ, bạn nên thử Shadows of Kurgansk. Cuộc hành trình về nhà của trò chơi dài hơn và khó khăn hơn bao giờ hết. Và với sự sống còn của bạn, bạn có thể tồn tại được bao lâu?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời