Tổng hợp Giftcode Shadowgun Legends: Online FPS mới nhất

  Danh sách giftcode game Shadowgun Legends: Online FPS được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shadowgun Legends: Online FPS thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shadowgun Legends: Online FPS thôi nào!

  Giftcode Shadowgun Legends: Online FPS mới nhất

  • 400ed851
  • 279d5340
  • 69dfa58a
  • 14a1359b
  • ccc738f
  • 239a9fd8
  • 5356653e

  Giftcode Fanpage Shadowgun Legends: Online FPS mới nhất

  • 41c41ef7
  • 57ac2b3f
  • 1f0e26c9
  • 6603b6e8
  • 71bbe4c4
  • 245ff6b4
  • 159b6f1e

  Hướng dẫn cách nhập code Shadowgun Legends: Online FPS

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shadowgun Legends: Online FPS
  • Bước 2: Chọn box giftcode Shadowgun Legends: Online FPS ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Shadowgun Legends: Online FPS để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Shadowgun Legends: Online FPS

  • Bước 1: Truy cập fanpage Shadowgun Legends: Online FPS
  • Bước 2: Chọn hashtag Shadowgun Legends: Online FPS code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shadowgun Legends: Online FPS mới nhất
  Bạn có thích game bắn súng trực tuyến và nhiều người chơi không? Bạn có muốn khám phá một vũ trụ mới, tiêu diệt một số người ngoài hành tinh độc ác và uống rượu trong một quán bar không gian? Sau đó, trò chơi trực tuyến này là sự lựa chọn đúng đắn!

  Giành giải thưởng Hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất
  Vũ trụ đang bị tấn công và tuyến phòng thủ cuối cùng là Shadowguns – những chiến binh, anh hùng và nghệ sĩ giải trí huyền thoại. Chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong thế giới khoa học viễn tưởng của Shadowgun Legends. Nắm lấy số phận của bạn và tham gia hành động trong các chiến dịch cốt truyện hoành tráng, PvP cạnh tranh hoặc trò chơi co-op! Thể hiện thiên hà là game bắn súng giỏi nhất và trở thành Huyền thoại!

  Nhiều người chơi trực tuyến nhập vai
  Đưa bạn bè của bạn đến Co-op căng thẳng có sẵn cho mỗi nhiệm vụ, hầm ngục và đấu trường. Tham gia một guild hoặc tạo của riêng bạn và chơi các trò chơi bắn súng nhiều người chơi cùng nhau! Bạn có cảm thấy xã hội không? Ghé thăm thị trấn Fallout của Brno của chúng tôi và gặp gỡ những người bạn mới tại trung tâm hoặc tại quán bar! Đỉnh cao của cuộc phiêu lưu của bạn đang chờ đợi!

  Chiến dịch câu chuyện vui nhộn
  Bắn người ngoài hành tinh và chiến đấu cho sự tồn tại của nhân loại trong một chiến dịch câu chuyện sử thi với hàng trăm nhiệm vụ trải dài trên 3 hành tinh khác nhau. Mỗi nhiệm vụ có thể chơi cùng nhau và đóng gói với hàng tấn hành động và cuộc phiêu lưu chiến lợi phẩm!

  Chiến đấu nhiều người chơi PvP
  Cạnh tranh trong các chế độ chơi nhiều người chơi PvP. Thách thức bạn bè của bạn để đấu 1v1 hoặc tham gia một đội trong nhiều trò chơi chiến thuật 4vs4 nhiều người chơi! Tiến lên qua các bảng xếp hạng cạnh tranh và đạt đến đỉnh của Huyền thoại!

  Epic PvE Looter Shooter với Raids và Arena
  Lập nhóm với bạn bè của bạn và cùng nhau bắn hạ những tên trùm khổng lồ để giành lấy vinh quang và chiến lợi phẩm huyền thoại. Chiến đấu và đánh bại mối đe dọa ngoài hành tinh trong Đấu trường trò chơi và Hầm ngục đặc biệt chỉ trên điện thoại di động của bạn! Trải nghiệm bắn súng PvE FPS Hardcore thực sự!

  Hơn 700 siêu vũ khí tương lai độc đáo
  Chọn từ nhiều loại vũ khí bao gồm Súng ngắn, Súng trường tấn công, Súng máy phụ, Súng máy hạng nặng, Súng ngắn, Súng bắn tỉa và Súng phóng tên lửa. Chọn vũ khí phù hợp và giải phóng sự hỗn loạn!

  Tùy chọn tùy chỉnh vô tận
  Thu thập hơn 1000 mảnh áo giáp của tương lai. Thử các loại Sơn, Da và Hình dán khác nhau. Tạo bộ áo giáp độc đáo của riêng bạn! Chọn phong cách của bạn – thể hiện lời chào hoặc còi và vui chơi!

  Trò chơi tương thích với bộ điều khiển hiện đại tốt nhất
  Chọn giữa điều khiển cảm ứng hoặc cần điều khiển ảo nâng cao! Hệ thống điều khiển FPS độc đáo của chúng tôi đã được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới chấp thuận. Hỗ trợ gamepad bao gồm! Điều khiển dễ dàng với lửa tự động cho phép bạn chỉ tập trung vào sự sống còn.

  trở thành một huyền thoại
  Thăng tiến thông qua Hệ thống Danh vọng sẽ thưởng cho mọi hành động của bạn. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng trở nên nổi tiếng – và thế giới sẽ càng phản ứng với hành động của bạn! Hoàn thành số phận của bạn và trở thành huyền thoại!

  Hội nghị thượng đỉnh về đồ họa di động tốt nhất
  Chúng tôi đang đẩy giới hạn của những gì có thể có trên thiết bị di động! Shadowgun Legends là một game bắn súng trực tuyến f2p tuyệt đẹp với đồ họa tuyệt vời làm mờ ranh giới giữa game console và game di động.

  Cam kết chất lượng
  Tại MADFINGER Games, chúng tôi luôn thử thách bản thân để đẩy ranh giới của trò chơi trực tuyến FPS trên thiết bị di động sang chất lượng bảng điều khiển. Cách tiếp cận sáng tạo, đồ họa tiên tiến và khả năng điều khiển FPS chính xác của chúng tôi đã khiến hàng triệu game thủ phải thán phục. Chúng tôi đã phát triển các trò chơi bắn súng FPS hay nhất kể từ năm 2010. Từ các tác giả của Dead Trigger, Dead Trigger 2, Unkilled và Shadowgun War Games, game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất được hơn 200 triệu người chơi tải xuống, chúng tôi mang đến cho bạn phần chơi miễn phí nhiều người chơi nhất này trò chơi. Chơi game bắn súng!

  tham gia cộng đồng của chúng tôi
  Facebook: facebook.com/madfingergames
  Twitter: twitter.com/madfingergames
  Instagram: instagram.com/madfingergames

  Trả lời