Tổng hợp Giftcode Shadow Fight 3 – RPG fighting mới nhất

Danh sách giftcode game Shadow Fight 3 – RPG fighting được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shadow Fight 3 – RPG fighting thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shadow Fight 3 – RPG fighting thôi nào!

Giftcode Shadow Fight 3 – RPG fighting mới nhất

 • 30ea74f
 • 4825841d
 • b6ff9e6
 • 7d8707f7
 • 251d60b6
 • 2abb75df
 • 4da5f6d1

Giftcode Fanpage Shadow Fight 3 – RPG fighting mới nhất

 • 5c6b58b3
 • 11c26c39
 • 7db0c091
 • 64fda997
 • 128ba908
 • 23d534a6
 • 51a075dc

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Fight 3 – RPG fighting

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shadow Fight 3 – RPG fighting
 • Bước 2: Chọn box giftcode Shadow Fight 3 – RPG fighting ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Shadow Fight 3 – RPG fighting để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Shadow Fight 3 – RPG fighting

 • Bước 1: Truy cập fanpage Shadow Fight 3 – RPG fighting
 • Bước 2: Chọn hashtag Shadow Fight 3 – RPG fighting code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shadow Fight 3 – RPG fighting mới nhất
Truyền thuyết kể rằng một anh hùng sẽ đến để kết thúc trận chiến của năng lượng bóng tối. Anh ta cần học ba phong cách chiến đấu, thu thập vũ khí tốt nhất và thách thức những chiến binh mạnh nhất.

Thế giới đang trên bờ vực của một cuộc chiến tranh hoành tráng. Sức mạnh khổng lồ được giải phóng bởi Gate of Shadows nhiều năm trước đã biến thành vũ khí, và bây giờ ba gia tộc đang chiến đấu để quyết định tương lai của sức mạnh này.

Những người lính lê dương muốn tiêu diệt năng lượng nguy hiểm. Người của triều đại muốn sử dụng nó cho lợi ích của riêng họ. Khi một ninja bí ẩn từ tộc Heralds khám phá ra bí mật đen tối nhất về sức mạnh của bóng tối.

Ba gia tộc, ba thế giới quan và ba phong cách chiến đấu. Bạn sẽ theo phe nào? Hãy chiến đấu với sự giận dữ và can đảm nếu bạn muốn giành chiến thắng!

Shadow Fight 3 là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của mình với thế giới người chơi. Trở thành một anh hùng và cứu vũ trụ khỏi sự sụp đổ.

Đây là một trò chơi chiến đấu RPG trực tuyến tiếp tục câu chuyện của vũ trụ Shadow Fight trong 3D với các nhân vật mới. Hãy sẵn sàng hành động, những trận chiến tuyệt vời với những chiến binh khó khăn và những cuộc phiêu lưu thú vị trên một thế giới bị thống trị bởi các sức mạnh thần bí.

TẠO ANH HÙNG EPIC
Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi chiến đấu điên cuồng? Ninja đen, hiệp sĩ danh dự hay samurai lành nghề? Chỉ bạn mới có thể chọn anh hùng của mình sẽ là ai. Kiếm những bộ da độc đáo trong trận chiến và tùy chỉnh màu sắc của thiết bị của bạn để tạo ra một cái nhìn độc đáo.

CHIẾN THẮNG ANH HÙNG
Khám phá phong cách chiến đấu của từng trong 3 gia tộc trong trò chơi chiến đấu này. Tạo phong cách chiến đấu cá nhân của bạn. Các anh hùng của bạn có thể chiến đấu như một ninja tinh ranh hoặc một hiệp sĩ dũng mãnh. Khai thác năng lượng của bóng tối để tung ra những cú đánh mạnh mẽ và ấn tượng có thể lật ngược tình thế trận chiến.

HOÀN THÀNH CÂU CHUYỆN
Các chiến binh trên khắp thế giới đang chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng, người sẽ chiến đấu vì công lý và kết thúc cuộc đấu tranh giành quyền lực của những bóng tối. Gây ảnh hưởng đến câu chuyện bằng cách chọn gia tộc của bạn. Đánh bại những tên trùm mạnh mẽ để thách thức kẻ thù của bạn, sau đó khám phá các thế giới khác và du hành ngược thời gian để tìm hiểu các tình tiết mới của câu chuyện.

HIỂN THỊ KỸ NĂNG CỦA BẠN
Ngay cả khi trận chiến trong câu chuyện chính kết thúc, hành động của trò chơi chiến đấu anh hùng vẫn tiếp tục. Chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi bằng cách chiến đấu với các anh hùng của người chơi khác do AI điều khiển. Chiến đấu với những máy bay chiến đấu mạnh nhất để xếp hạng trên bảng xếp hạng TOP-100 và trở thành huyền thoại của khu vực của bạn!

BỘ THU
Thu thập kho vũ khí và áo giáp cá nhân của bạn để thử trong trận chiến và trông thật ngầu trong các trận đấu tay đôi. Sau khi thu thập một bộ trang bị hoàn chỉnh, bạn sẽ có được những khả năng độc đáo để dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến. Lập kế hoạch chiến lược của bạn và làm chủ trò chơi tấn công đến cùng.

SỰ KIỆN THAM DỰ
Chiến đấu trong các sự kiện theo chủ đề thường xuyên dành cho các anh hùng RPG, nơi bạn có thể nhận được da, màu sắc, vũ khí và áo giáp hiếm. Trong những trận chiến này, bạn sẽ gặp gỡ những anh hùng mới và tìm hiểu nhiều chi tiết thú vị về thế giới Shadow Fight.

THƯỞNG THỨC HÌNH ẢNH
Phong cảnh đầy màu sắc và hình ảnh động chiến đấu thực tế có thể sánh ngang với các game console.

Shadow Fight 3 là một trò chơi chiến đấu RPG vui nhộn kết hợp các yếu tố của trò chơi chiến đấu hiệp sĩ, cuộc phiêu lưu của ninja và chiến đấu đường phố. Tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn và tận hưởng cuộc tấn công. Hãy là một anh hùng và tiếp tục chiến đấu cho đến khi trận chiến cuối cùng đến!

THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để học các thủ thuật và bí mật của trò chơi từ những người chơi khác! Chia sẻ những câu chuyện phiêu lưu của bạn, nhận thông tin cập nhật và tham gia các cuộc thi để giành được những giải thưởng lớn!
Facebook: https://www.facebook.com/shadowfightgames
Twitter: https://twitter.com/ShadowFight_3
Youtube: https://www.youtube.com/c/ShadowFightGames

Ghi chú:
* Shadow Fight 3 là một trò chơi trực tuyến và yêu cầu kết nối internet ổn định

Viết một bình luận