Danh sách giftcode game Shadow Brides: Gothic RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shadow Brides: Gothic RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shadow Brides: Gothic RPG thôi nào!

Giftcode Shadow Brides: Gothic RPG mới nhất

 • 1040be2f
 • 77142cd0
 • 414fc6a5
 • 64d7a69b
 • 65b5d96a
 • 28fbc098
 • 5db1df53

Giftcode Fanpage Shadow Brides: Gothic RPG mới nhất

 • 1c2becbf
 • 4047ad12
 • 72dc2420
 • 5992813e
 • 6a649fda
 • 7556c753
 • 5d83f1fe

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Brides: Gothic RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shadow Brides: Gothic RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Shadow Brides: Gothic RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Shadow Brides: Gothic RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Shadow Brides: Gothic RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Shadow Brides: Gothic RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Shadow Brides: Gothic RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shadow Brides: Gothic RPG mới nhất
Tải về Shadow Brides Gothic RPG APK
Shadow Brides Gothic RPG trên APKMODY
Shadow Brides Gothic RPG dành cho Android

Shadow Brides: Gothic RPG APK là một game nhập vai thẻ bài chiến thuật theo phong cách Gothic lãng mạn của nhà phát hành Laura Games. Bạn có thể chọn đứng về phe Chính hoặc Tà và bắt đầu trận chiến theo cách của mình.

Gặp gỡ Shadow Brides: Gothic RPG

Anh hùng hoặc Ác ma là sự lựa chọn của bạn trong game nhập vai chiến lược thẻ bài gothic này.

Tiểu sử

Shadow Brides: Gothic RPG bắt đầu với việc mở cánh cổng địa ngục. Mọi thứ không còn bình yên như xưa nữa. Thế giới bắt đầu đại nạn và hàng vạn cuộc chiến nổ ra giữa Chính và Ác. Bạn có thể chọn tham gia Legion of Evil để thống trị thế giới bằng bạo lực và hủy diệt. Hoặc bạn có thể chọn trở thành Anh hùng chống lại ác quỷ để giải cứu hòa bình thế giới.

Du lịch bóng tối

Mang phong cách Gothic với phong cách anime thú vị, Shadow Brides: Gothic RPG không chỉ đẹp về mặt lãng mạn mà còn đen tối và khó đoán, bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn phe nào theo sau. Sau đó hành trình tương ứng với lộ trình của nhân vật đã chọn sẽ hiện ra. Toàn bộ nơi này bị bao trùm trong bóng tối khi những con quỷ cố gắng cai trị. Càng vào sâu trong trận chiến, bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn để khẳng định sức mạnh của mình để cứu lấy ánh sáng thế giới hay chống lại cái ác.

Ngoài sức mạnh của bản thân, dù chọn phe nào, người chơi cũng có thể triệu hồi Dracula, Witch, Vampire làm thẻ tướng hỗ trợ chiến đấu. Mỗi nhân vật được triệu hồi sẽ mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu về nguồn gốc của họ: lâu đài của Dracula, nguồn gốc của ma cà rồng và nghi lễ máu của họ, cộng đồng phù thủy lớn nhất thế giới … Tất cả những nơi này, với những bí mật tuyệt vời, nếu bạn có thể giải mã chúng, con đường đến chiến thắng của bạn sẽ đến gần hơn.

Trong Shadow Brides: Gothic RPG, phần lớn thời gian diễn ra trong chiến đấu chiến thuật. Tính chất chiến thuật được thể hiện rõ khi bạn có một đội quân hùng hậu gồm nhiều vị tướng khác nhau từ các gia tộc đặc biệt nói trên. Tập hợp các đội sau một cách hợp lý để xác định xem ai đang ở phía trước, ai đang đuổi theo, làm thế nào để dẫn đầu cuộc chiến, ai sẽ mạnh hơn với ai trong tương lai. Tất cả kiểm soát là tùy thuộc vào bạn.

Chiến thắng nhiều trận chiến sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm tích lũy. Exp dùng để nâng nhân vật chính lên cấp cao hơn. Bạn càng mạnh, các anh hùng trong đội càng mạnh. Cấp càng cao, khả năng thu thập được nhiều thẻ bài anh hùng mạnh hơn, càng có nhiều lợi thế trong các trận chiến sau này. Ngoài ra, chiến thắng còn mang về cho bạn rất nhiều kim cương và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Chiến đấu và cải thiện đội mơ ước

Không chỉ xinh đẹp, các cô gái còn rất mạnh mẽ. Mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh và thuộc tính kỹ năng riêng, tùy thuộc vào lớp nhân vật của họ. Cấp độ của Tướng có thể tăng lên khi bạn thêm điểm kinh nghiệm cho họ sau mỗi chiến thắng.

Hệ thống tướng đa dạng vừa khiến các màn chiến đấu trở nên thú vị hơn, vừa giúp người chơi rèn luyện nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau. Các chiến trường kỳ diệu và quyến rũ sẽ khiến bạn đắm chìm trong những màn chơi không bao giờ kết thúc.

Để thuận tiện cho người chơi mới, Shadow Brides: Gothic RPG có tính năng đánh tướng tự động. Bạn chỉ cần lên chiến lược cho đội của mình, quyết định các quân cờ quan trọng, và các cô gái nóng bỏng trong trận chiến biết phải làm gì. Bạn có thể mang theo tối đa 10 nữ chiến binh để chiến đấu trong mỗi trận chiến.

Chọn ai để đấu tranh trong danh sách cũng là một cách để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với cô gái. Mối quan hệ càng sâu sắc, càng sử dụng nhiều tướng, bạn càng trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn. Sau đó có thể tạo ra cảm xúc cho nhân vật người chơi, có thể tạo nên một câu chuyện lãng mạn nhẹ nhàng xen kẽ với những cảnh chiến đấu trong game.

Xây dựng cá tính, hấp dẫn

Tất cả các nhân vật Ác ma hay Anh hùng trong Shadow Brides: Gothic RPG đều là những cô gái quyến rũ rất nóng bỏng. Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn sẽ chơi trò chơi này dành cho những cô gái quyến rũ. Hình ảnh hấp dẫn thực sự là một phần lớn tạo nên thành công của trò chơi. Và bạn phải thừa nhận rằng lối chơi dễ hiểu của nhân vật nữ gợi cảm này khiến cảnh phim trở nên mát mẻ và thú vị hơn.

Tải xuống APK Shadow Brides: Gothic RPG cho Android

Shadow Brides: Gothic RPG là một game nhập vai thẻ bài đáng để bạn thử qua. Dàn nhân vật nữ mạnh mẽ và gợi cảm sẽ là động lực chiến đấu tuyệt vời cho bạn. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới gothic cùng các cô gái chưa?

Bình luận
Chia sẻ