Tổng hợp Giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis mới nhất

  Danh sách giftcode game Secret Files 2: Puritas Cordis được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Secret Files 2: Puritas Cordis thôi nào!

  Giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis mới nhất

  • 6c43742d
  • 73d4e2f6
  • 455f2135
  • 41c45952
  • 519aefb1
  • 1e942b40
  • 19664af

  Giftcode Fanpage Secret Files 2: Puritas Cordis mới nhất

  • 37b4b34e
  • 717eff02
  • 1a91d985
  • 71c34a7d
  • 4c54c26
  • 1126b3f0
  • 6f784bb0

  Hướng dẫn cách nhập code Secret Files 2: Puritas Cordis

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Secret Files 2: Puritas Cordis
  • Bước 2: Chọn box giftcode Secret Files 2: Puritas Cordis ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Secret Files 2: Puritas Cordis để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Secret Files 2: Puritas Cordis

  • Bước 1: Truy cập fanpage Secret Files 2: Puritas Cordis
  • Bước 2: Chọn hashtag Secret Files 2: Puritas Cordis code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Secret Files 2: Puritas Cordis mới nhất

  Secret File 2: Puritas Cordis APK là một trò chơi tương tác bí ẩn – kinh dị – phiêu lưu hành động đến từ Animation Arts Creative GmbH (Đức). Cốt truyện sâu sắc, nhân vật độc đáo và diễn biến kịch tính là bộ ba chính là điểm thu hút nhất của lần trở lại Mystery Files lần này. Trò chơi hiện có sẵn trên nền tảng di động bằng tiếng Đức, Anh, Pháp, Ý, Nga và Ba Lan.

  X-Files 2: Puritas Cordis: Khám phá các hội bí mật và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt

  Câu chuyện tiếp tục phiên bản đầu tiên và cũng đen tối không kém

  Our Secret Files là một trò chơi pha trộn giữa nhiều thể loại “đen tối” rất tươi sáng, từ tạo hình nhân vật cho đến thiết kế bối cảnh trong game. Nó dường như thật gần gũi và bình yên, nhưng không hiểu sao lại đầy đe dọa. Và đó là cách bạn cảm thấy. Hai nhân vật chính của chúng ta là Nina Kalenkow và Max luôn gặp nguy hiểm và bị bao vây bởi những bí mật khủng khiếp.

  Tải về tập tin ẩn 2 Puritas Cordis APK

  Tập 1 của X-Files khiến nhiều người ngạc nhiên với những gì Nina Kalenkow và Max tìm thấy ở Tunguska. Sau khi mọi chuyện xong xuôi và lộ bí mật, cả hai tạm nghỉ. Nhưng trước khi trận đấu nóng lên, dr. Max đã được gọi lại. Thế giới rung chuyển bởi hàng loạt thảm họa thiên nhiên kinh hoàng xảy ra đồng thời: động đất, sóng thần, núi lửa, cuồng phong … Văn phòng Thảm họa Thế giới nghi ngờ đó là tàn tích của Tunguska hay chỉ là sự ngẫu nhiên của thiên tai. do biến đổi khí hậu mang lại. Nhưng đồng thời, sự kiện này có báo trước điều gì đáng sợ hơn trước không?

  Max, cùng với con trai Nina, được gọi đến văn phòng thảm họa thế giới để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây. Thế giới sẽ kết thúc?

  Nhiều kịch bản hơn được đưa ra ở đây. Trong quá trình điều tra ban đầu về sự trùng hợp của một thảm họa thiên nhiên bất ngờ xảy ra trên hành tinh xanh, hai cha con tình cờ biết được rằng tất cả những sự kiện này đều được tiên tri bởi nhà tiên tri thời trung cổ, kèm theo đó là hàng loạt bí ẩn xung quanh lời tiên tri này.

  APK của X-Files 2 Puritas Cordis

  Và rồi cả thế giới phát cuồng, chuỗi ngày đen tối bắt đầu khi Nina và Max phát hiện ra chuỗi sự kiện trên mới chỉ là bắt đầu, nạn nhân tiếp theo sẽ là con người. Họ muốn tất cả mọi người đều mắc phải căn bệnh ung thư toàn cầu đánh dấu sự hủy diệt của Trái đất. Để ngăn chặn điều này xảy ra như một biện pháp cuối cùng, hai cha con phải một lần nữa ngược dòng lịch sử, khám phá hàng loạt Tài liệu bí ẩn về nguồn gốc của những sự kiện này và cách đối phó với chúng. . Bối cảnh cho nhiệm vụ là thành phố Paris tráng lệ.

  Bạn sẽ chìm vào thế giới của cảm xúc

  Cuộc phiêu lưu này không chỉ về hai nhân vật chính của chúng ta. Điều đó có nghĩa là không chỉ bạn ngừng biến thành một trong hai người, mà nhà sản xuất còn thêm nữ tu sĩ Parrey, người chịu trách nhiệm bảo vệ các tài liệu mật cũng như manh mối của tất cả những bí ẩn liên quan đến một hội kín mờ ám có tên Puritas Cordis. , nguồn gốc của tất cả những điều kỳ lạ mà thế giới trải qua.

  Những gì tôi đang nói ở đây chỉ là chi tiết và cái kết của trò chơi, mọi người hãy khám phá và vui vẻ từ từ. Việc giải trí của chúng ta có thể kéo dài đến 12 giờ theo thời gian tiêu chuẩn mà nhà sản xuất công bố. Hơn 100 bối cảnh địa điểm lớn nhỏ khác nhau trải dài trên nhiều vùng đất, vùng biển, nhiều thời đại, cùng với hàng trăm câu đố thông minh khiến bạn luôn có đủ thời gian mặn như nước biển và tinh khiết như nước cất. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn nhỏ bé trong một thế giới bí mật, và thường thì bạn sẽ thấy mình bị lạc trong dòng triều của lịch sử và trong bóng tối của những mưu đồ của con người.

  Tệp ẩn Puritas Cordis 2 dành cho Android

  Bên cạnh việc chơi game này, tôi nổi da gà vì bí mật ảnh hưởng đến tôi khi bị giật, tôi còn sởn cả tóc gáy vì âm thanh tích hợp vào game. Vẫn đúng với phong cách đặc trưng của Secret File, hầu như không có bất kỳ bản nhạc hoàn chỉnh nào xuyên suốt trò chơi, chỉ có những âm điệu du dương lúc trầm lúc bổng tùy tình huống, phần còn lại là giọng lồng tiếng rất hấp dẫn. truyền hình nổi tiếng.

  Ngay từ đầu, trò chơi đã có đầy đủ các tương tác giữa các nhân vật chính và phụ, đối thoại với nhau, đối lập và tranh cãi với mọi giai điệu của cảm xúc. Và làm phong phú thêm cốt truyện là giọng nói của những diễn viên lồng tiếng này, màu sắc kinh dị và yếu tố bất ngờ của trò chơi trông sắc nét, chạm đến không chỉ cảm xúc mà còn cả suy nghĩ và cảm xúc của người chơi.

  Tải xuống APK Hidden Files 2: Puritas Cordis cho Android

  Trò chơi được tổ chức tốt, sâu sắc, không hài hước, tất cả đều rất đen tối theo một cách rất riêng. Tất cả mọi người đang chơi ngay bây giờ, đừng lãng phí một ngày dài lái xe trò chơi.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời