Danh sách giftcode game Sdorica được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sdorica thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sdorica thôi nào!

Giftcode Sdorica mới nhất

 • 7d69d656
 • 697415f2
 • 321d4bc2
 • 14704f13
 • d01b058
 • 6bdbec36
 • 2d1fffcb

Giftcode Fanpage Sdorica mới nhất

 • 709b0c4e
 • 554125c0
 • 5bc5f0a1
 • 26fb53e4
 • 32211ad3
 • 62fe6352
 • 5fd1466d

Hướng dẫn cách nhập code Sdorica

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sdorica
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sdorica ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sdorica để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sdorica

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sdorica
 • Bước 2: Chọn hashtag Sdorica code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sdorica mới nhất

Game mobile bây giờ có muôn vàn điều bất ngờ, anh nào muốn hay thì phải có loại, muốn siêu phẩm thì phải có siêu phẩm. Sdorica APK, game nhập vai thẻ bài chiến thuật 3D này sẽ khiến bạn thay đổi cách nghĩ về game di động.

Về Sdorica

Sử thi của nhân loại và mặt trời của tự do!

Câu chuyện

Câu chuyện trong Sdorica xoay quanh con rồng thiêng Sdorica, linh vật đã tạo ra vùng đất kỳ lạ này từ quá khứ và đặt một loại người hầu gọi là “Nhân gian” trên đó. Cả thế giới mang ơn rồng thần, và con người đạt được sự bất tử nhờ rồng thần, nhưng đổi lại họ mất tự do và quyền trở thành con người thực sự.

Sdorica trên APKMODY 1440x810

Một người đàn ông với bản chất nổi loạn tên là Vendacti, theo dõi những gì đang xảy ra xung quanh mình và sự phát triển vô hồn của mọi thứ xung quanh mình, đã làm điều gì đó khiến rồng thần tức giận. Anh ấy yêu cầu Sdorica để tôi được tự do làm những gì tôi muốn. Tất nhiên, Sdorica không xinh. Đó là lý do tại sao Vendacti kêu gọi những người cùng chí hướng vùng lên chống lại sức mạnh của rồng thần và giương cao ngọn cờ công lý. Khi chiến tranh kết thúc, Vendacti sẽ là con người đầu tiên và duy nhất kết liễu một con rồng bằng chính tay mình với một mũi giáo xuyên tim.

Lửa từ lòng rồng bốc lên mặt trời. Con người đã đạt được tự do mà mình hằng mong muốn, nhưng cái giá phải trả là mất đi sự bất tử. Và tất nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ giống như Vendacti và đồng đội của mình, dù phải sống làm nô lệ suốt đời, họ có ý định đi tìm một vị thần rồng sống lại để trở thành bất tử.

Đó là suy đoán của tôi cho truyện dài của Sdorica. Và bây giờ, khi dũng sĩ của chúng ta chiến thắng được rồng thần, trò chơi tạm thời đóng lại.

Sdorica không chỉ là một trò chơi, mà còn là một sử thi u sầu. Không quan trọng ai đúng ai sai, ai làm đúng, nhưng mỗi nhân vật trong Sdorica đều có tiếng nói, cách suy nghĩ và thế giới quan riêng. Đây cũng là cơ sở của những điểm đặc biệt tạo nên danh tiếng của trò chơi này mà tôi sẽ nói ở phần sau.

Không có gì chính yếu, những câu chuyện là sợi dây kết nối mọi thứ và mọi người.

Sự kỳ lạ của Sdorica bắt đầu từ đây. Thông thường trong các game nhập vai phiêu lưu khác, khi bạn chọn một nhân vật cho mình, bạn sẽ đi chơi với người đó từ đầu đến cuối, mọi diễn biến đều xoay quanh người đó. Nhưng ở Sdorica, trò chơi là một cuộc phiêu lưu đa nhân vật. Mỗi người đều có xuất thân, câu chuyện và con đường khác nhau. Hầu như không ai đề cập đến “chính” hay “phụ” ở đây, tất cả đều giống nhau và mỗi cuộc phiêu lưu đều có hương vị riêng. Tôi có thể là Tica, học sinh nhỏ tuổi nhất của Học viện Rune, đại diện cho một tính cách giản dị, tự nhiên, hòa đồng, vô tư, đôi khi hơi vô tâm nhưng thường hóm hỉnh và vui vẻ. Hoặc bạn có thể trở thành Angelia, công chúa của vương quốc mặt trời, một cô gái dịu dàng và ngây thơ, người sử dụng vũ khí linh hồn thuần khiết của mình để chế ngự sức mạnh của đối thủ.

Tải xuống Sdorica APK 1440x810

Câu chuyện trong Sdorica vô cùng chi tiết và không ngừng mở ra, nhưng chính sự nhập vai của nhiều nhân vật khác nhau luôn mang đến cho người chơi sự đồng cảm sâu sắc, những góc nhìn khác nhau và những mạch truyện liền mạch. Thế giới tưởng tượng ở Sdorica theo tôi là đẹp, mãn nhãn và hiếm có.

Gameplay

Nói về lối chơi, đối với tôi Sdorica thiên về chiến thuật hơn là nhập vai phiêu lưu. Trong trận chiến, bạn sẽ khéo léo thực hiện các bước di chuyển bằng cách sử dụng Khối (được gọi là bóng trong trò chơi). Thay vì chọn kỹ năng bằng các nút thông thường, bây giờ bạn sẽ tạo một bảng chọn bóng. Có 14 quả bóng xếp thành một mặt: 7 hàng trên và 7 hàng dưới được sắp xếp ngẫu nhiên. Những quả cầu này có 3 màu tương ứng với ba phong cách chiến đấu khác nhau: Trắng là Hỗ trợ, Đen là Tấn công, Vàng là Phòng thủ. Khi bạn chạm vào một màu, các nhân vật trong nhóm chiến đấu đó sẽ ngay lập tức xuất hiện và thể hiện kỹ năng của họ.

Đó chỉ là phong cách chung thôi, đi vào từng màu sẽ có nhiều nét riêng. Bạn chỉ có thể mang theo 3 nhân vật thuộc 3 loại khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài ra còn có 1 nhân vật hỗ trợ và 1 nhân vật trong Bang hội, nhưng hai người bạn này đều đứng ngoài cuộc và không tham gia trực tiếp vào trận chiến. Mỗi nhân vật có 5 kỹ năng chính, bao gồm 3 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng bẩm sinh và 1 kỹ năng hỗ trợ. Ba kỹ năng hoạt động mà bạn có thể sử dụng trên tổng số Khối. Đối với kỹ năng bẩm sinh và kỹ năng hỗ trợ, chúng có thể được kích hoạt riêng lẻ tùy thuộc vào chiến lược chiến đấu của mỗi người chơi. Cách bạn sắp xếp các khối theo sự xuất hiện ngẫu nhiên của chúng để kích hoạt từng loại kỹ năng sẽ tạo ra sự đa dạng trong các trận chiến và tạo ra các cuộc tấn công và phòng thủ đầy màu sắc. Đây là nơi bắt nguồn của chiến thắng và thất bại.

Nhân tiện, bạn có thể tự hỏi, chà, cái nào là “đất” hơn cho bạn? Mặc dù hệ thống nhân vật trong Sdorica khá phong phú và rộng khắp, nhưng tôi luôn có thể đảm bảo rằng nó ở một vị trí cân bằng. Bất kể nhân vật nào được chọn, họ đều có cơ hội chiến đấu và cơ hội chiến thắng như những người khác. Điều này là do tình trạng trận chiến trong Sdorica không phụ thuộc quá nhiều vào nhân vật mà phụ thuộc vào phương pháp tính Khối chính. Đó là lý do tại sao tôi nói trò chơi này thiên về chiến lược hơn là nhập vai.

Đồ họa và âm thanh

Sdorica về cơ bản là một game nhập vai 3D, nhưng hình ảnh minh họa hơi chibi, hoạt họa hơi ca rô. Sự kết hợp tuyệt vời này cũng là một trong những nét riêng của Sdorica. Cốt truyện trong trò chơi này khá u tối, trong khi màu sắc, tạo hình nhân vật và bối cảnh rất tươi tắn, tất cả cách chơi màu đều đại diện cho thiên nhiên hùng vĩ. Chơi Sdorica rất thư giãn các bạn ạ, không hề nặng nề áp lực như nhiều bom tấn di động khác.

Sdorica dành cho Android 1440x810

Âm nhạc thế nào? Nếu bạn đã quen với những bản nhạc nền đơn sắc, hiệu ứng âm thanh thường chỉ tập trung vào màn chiến đấu như trong game di động, thì qua Sdorica, trái tim bạn sẽ lạc nhịp vì âm nhạc ở đây quá phong phú và đầy cảm xúc. Nhạc phim nhẹ nhàng và bay bổng, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, từng cử động nhỏ của nhân vật trên đường đi, không thiếu những nốt trầm bổng, cảm xúc của nhân vật thay đổi, âm nhạc cũng thay đổi theo. Sdorica không chỉ là một tuyệt phẩm game mà còn là một bản tình ca đẹp trong thế giới di động.

Tải xuống APK trò chơi Sdorica cho Android

Biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật, lựa chọn bóng cẩn thận cho mỗi bước di chuyển, dành nhiều thời gian để làm quen với việc kiểm soát bóng. Sau khi làm xong 3 công việc này, bạn sẽ chính thức bước vào thế giới Sdorica và chứng kiến ​​những chiến binh bền bỉ chiến đấu vì tự do và độc lập.

Bình luận
Chia sẻ