Danh sách giftcode game Scythe: Digital Edition được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Scythe: Digital Edition thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Scythe: Digital Edition thôi nào!

Giftcode Scythe: Digital Edition mới nhất

 • 4f2a52d
 • 7431d7b9
 • 2aa969ba
 • 6349eb6
 • 65ee408
 • 2c01c31b
 • 1a8ea114

Giftcode Fanpage Scythe: Digital Edition mới nhất

 • 242c5624
 • 6086af26
 • 4b7613b3
 • 10a46d3
 • 2856bec6
 • 68c9245d
 • 4c3db196

Hướng dẫn cách nhập code Scythe: Digital Edition

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Scythe: Digital Edition
 • Bước 2: Chọn box giftcode Scythe: Digital Edition ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Scythe: Digital Edition để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Scythe: Digital Edition

 • Bước 1: Truy cập fanpage Scythe: Digital Edition
 • Bước 2: Chọn hashtag Scythe: Digital Edition code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Scythe: Digital Edition mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi hội đồng chiến lược kết hợp chủ đề hấp dẫn sau Đại chiến với khả năng xây dựng tính bền vững? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chơi Scythe: Digital Edition APK, game chiến thuật theo lượt của nhà phát triển Asmodee Digital.

Gặp gỡ Scythe: Digital Edition

Các cuộc chiến tranh công nghiệp và quân sự giữa 5 vương quốc trên vùng rộng lớn của Châu Âu!

Tiểu sử

Scythe: Digital Edition được lấy cảm hứng từ khu vực châu Âu của năm 1920. Đại chiến đã trôi qua vài năm nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn còn cháy bỏng. Hàng loạt xung đột và căng thẳng lớn nhỏ tiếp diễn ngày này qua ngày khác và trở thành điểm khởi đầu của một cuộc chiến mới. Ở những quốc gia tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn này, tồn tại một nơi gọi là ‘Nhà máy’, là một thành phố tự trị và tự cung tự cấp với nhiều tài nguyên phong phú. Và nhanh chóng trở thành mục tiêu thèm muốn của nhiều vương quốc xung quanh.

Scythe Digital Edition trên APKMODY 1440x810

Trong trò chơi, bạn sẽ trở thành anh hùng của một trong năm phe phái: Đế chế Saxon, Hãn quốc Crimean, Liên minh Rusviet, Cộng hòa Ba Lan hoặc Đế chế Scandinavia, và bạn sẽ chiến đấu để nhà máy trở nên giàu có và cao cấp nhất . . các nước trên toàn Châu Âu.

Trò chơi này sẽ giúp bạn khám phá, chinh phục những vùng lãnh thổ mới, chiêu mộ binh lính, dàn quân và tạo ra một đội quân Mechs chiến đấu bất khả chiến bại. Bạn sẽ có rất nhiều vũ khí, máy móc tối tân và bạn sẽ liên tục đưa ra các quyết định chiến lược. Và cuộc chiến này rất cam go, nó khiến bạn toát mồ hôi hột vì không ai quan tâm đến chiến thắng, vương quốc nào cũng có khả năng đứng đầu Europa trong thời buổi đen tối phức tạp này.

Gameplay

Tuy nhiên, là một trò chơi hội đồng 4X theo lượt truyền thống, Scythe: Digital Edition bao gồm rất nhiều thử thách cho bạn từ đầu đến cuối.

Đầu tiên, mỗi người chơi sẽ bắt đầu trận chiến của mình với sự khởi đầu của các nguồn tài nguyên khác nhau, bao gồm các yếu tố năng lượng, tiền xu, khẩu vị chiến đấu nhạy bén, độ nổi tiếng… tạo nên sự khác biệt rõ ràng giữa các phe phái. Và con đường bắt đầu hoàn toàn khác, từ vị trí của trận chiến đầu tiên cho đến mục tiêu ẩn đầu tiên.

Sau đó, một lần nữa, chiến lược trong Scythe: Digital Edition ở cấp độ rất cao và là “vũ khí” sắc bén cho bất kỳ người chơi nào có khả năng nhạy bén chiến lược tốt trong đó. Bằng cách chơi trò chơi này, bạn sẽ có thể kiểm soát gần như tất cả số phận của vương quốc mà bạn cai trị. Mọi trận đấu, mọi nước cờ đều nằm trong tầm tay bạn và theo ý của bạn. Yếu tố may rủi trên bàn cờ này chỉ là 1%, và tỷ lệ hiếm hoi này là những cuộc Gặp gỡ dùng để giao lưu với những cư dân của vùng đất mới khai hoang.

Scythe Digital Edition dành cho Android 1440x810

Điều này có nghĩa là bạn không biết họ sẽ phản ứng như thế nào và quân đội của bạn sẽ chủ động hoặc tấn công một quốc gia mới. Suy cho cùng, may mắn chỉ nằm ở phần này. Mọi thứ khác là tùy thuộc vào bạn kiểm soát. Từ đường chiến đấu, chỉnh sửa đội hình, chọn binh lính, vũ khí… tất cả đều có thể được lựa chọn và chế tạo theo cách riêng của bạn. Vì vậy chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng quan sát và trí tuệ chiến lược tuyệt vời của người chơi. Những người thích trò chơi chiến lược mạnh mẽ chắc chắn sẽ thích trò này.

Yếu tố thứ ba đặt Scythe: Digital Edition ở vị trí vững chắc đó là khả năng xây dựng trong trò chơi của nó. Mỗi lần chơi lại, bạn sẽ thấy tình hình phát triển và mở rộng đế chế của mình theo một cách khác nhờ chức năng xây dựng mở tại đây.

Xây dựng cơ sở của bạn

Mọi thứ phải được xây dựng để có thể sử dụng được. Và khả năng xây dựng càng cao, bạn nghĩ sẽ càng mở rộng sức mạnh, chiến đấu hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng: xây dựng các công trình căn cứ đặc biệt, chiêu mộ binh lính mới về phe mình. , đồng thời mở rộng các giới hạn song song để tìm và thu thập hàng tấn tài nguyên và vũ khí cho đội của bạn.

Trò chơi này không chỉ đơn thuần là chiến thuật chiến đấu, bạn còn cần phải xây dựng một hậu phương vững chắc. Và cốt lõi để mang lại sự phát triển thịnh vượng và lâu dài trong tương lai chính là khâu xây dựng này. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Scythe: Digital Edition với các game thẻ bài chiến thuật khác. Khi bạn thấy khả năng xây dựng của mình tăng lên, khi bạn thấy rằng cấp độ của mình đã thay đổi, cao hơn đối thủ một bậc và so với bản thân trước đây của bạn. Như câu nói thường thấy “Giữ nước đi đôi với dựng nước”, đây là giai đoạn kinh điển của “dựng nước” để khởi động một nền kinh tế và công nghệ ổn định trong tương lai.

Game bài với nhiều chế độ độc đáo

Cuối cùng, có một số chế độ chơi hiếm khi được tìm thấy trong một trò chơi hội đồng. Exactly Scythe: Digital Edition là một trò chơi hội đồng chiến lược 4X ((eXplore, eXpand, eXploit và eXtermina) với mức độ tùy chỉnh ở mức cao nhất: bạn có thể tự do tinh chỉnh các tùy chọn để đưa nó vào cuộc sống, tạo lợi thế chiến lược cho chính bạn tại mỗi giai đoạn, Nông nghiệp, Nhà công nghiệp, Kỹ sư của bạn có thể chọn chuyên môn hóa cho từng nhiệm vụ, chẳng hạn như Yêu nước hoặc Thợ máy, chọn chiến đấu một mình chống lại AI, chơi với một nhóm bạn ở chế độ Vượt qua và Chơi hoặc chiến đấu với nhiều người chơi khác trong Trực tuyến Cách thức.

Đánh giá đồ họa và âm thanh

Khi chơi Scythe: Digital Edition, bạn không cần phải nhìn vào trò chơi bàn cờ thông thường với những nước cờ khô khan, mà bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những thế võ tương lai cổ điển và chân thực. Tất cả đồ họa 2D của Scythe: Digital Edition đều có màu sắc hoài cổ, tông màu trầm và nền rất dịu để làm nổi bật tính chiến thuật của toàn bộ cuộc chiến.

Tải xuống Scythe Digital Edition APK 1440x810

Scythe: Digital Edition, không xô bồ, ồn ào như một game đối kháng, không quá nhàm chán như một số game thẻ bài chiến thuật khác, thực sự để lại ấn tượng khác biệt khi kết hợp hài hòa giữa những phần hoài cổ, phong cách chiến đấu trưởng thành, với âm thanh nền nhẹ nhàng, đủ êm dịu, cuốn hút giữa Khi các đoạn văn bị ngắt câu, một trận chiến thú vị bắt đầu.

Hồ sơ Vital!

Ngắt kết nối internet trước khi mở trò chơi. Nếu không, bạn sẽ chỉ còn lại một màn hình trống.

Tải xuống APK Scythe: Digital Edition cho Android

Liên tục cập nhật các phe phái và thảm mới cho mỗi chế độ, Scythe: Digital Edition tập trung vào việc xây dựng và phòng thủ đế chế, đồ họa cổ điển đẳng cấp thế giới và sự hài hòa bắt mắt. Anh em chiến thuật ở đâu thì vào đây chơi. Nhưng trước tiên, tôi mời bạn tải về trò chơi từ đây.

Bình luận
Chia sẻ