Danh sách giftcode game Scribble Rider được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Scribble Rider thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Scribble Rider thôi nào!

Giftcode Scribble Rider mới nhất

 • 2c937584
 • 7582274a
 • 6a3ae5ce
 • 55c3a794
 • 124556aa
 • 79d1483a
 • 50a5e919

Giftcode Fanpage Scribble Rider mới nhất

 • 5c2bdbf5
 • 6b62413f
 • 30d2c63f
 • 332e16a2
 • 2e28a603
 • 64d5b59
 • 2d8e254f

Hướng dẫn cách nhập code Scribble Rider

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Scribble Rider
 • Bước 2: Chọn box giftcode Scribble Rider ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Scribble Rider để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Scribble Rider

 • Bước 1: Truy cập fanpage Scribble Rider
 • Bước 2: Chọn hashtag Scribble Rider code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Scribble Rider mới nhất

Sử dụng phiên bản APK MOD của Scribble Rider (Tiền không giới hạn), bạn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ mà không cần phải thực hiện các nhiệm vụ phức tạp.

Giới thiệu Scribble Rider

VOODOO là một thương hiệu game di động nổi tiếng. Họ đã phát hành rất nhiều game hành động với lối chơi thú vị và mang tính chất vui nhộn. Những ví dụ điển hình như Knock’em All, Curvy Punch 3D, Super Sniper !, Ball Mayhem! và Scribble Rider mới nhất.

Nhìn chung, Scribble Rider là một game hành động kết hợp yếu tố đua xe. Nhưng bánh xe bị mất và bạn phải về đích. Bài viết dưới đây sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng mà nó có cũng như cách chơi.

trò chơi phong cách

Lối chơi của Scribble Rider tuy sáng tạo nhưng cũng đòi hỏi người chơi vận dụng logic và cả sự may mắn.

Đây là một cuộc đua xe hơi. Nhưng tay đua của bạn không thể xuất phát vì xe của anh ta không có bánh. Bạn sẽ là người lấp đầy bánh xe này bằng cách vẽ vào ô trống trên màn hình. Ngay sau đó, các bánh xe mới được lắp đặt tự động và cuộc đua bắt đầu.

Mục tiêu của Scribble Rider là giúp tay đua của bạn về đích đầu tiên. Bạn cần sử dụng logic, óc sáng tạo và kỹ năng vẽ của mình để đạt được mục tiêu này. Tại sao vậy? Vì đường đua rất phức tạp. Nó là sự kết hợp của các rào cản và các yếu tố môi trường. Đôi khi bạn phải đi qua một con đường thẳng, đôi khi bạn phải đi bộ dưới nước, đôi khi bạn phải leo trèo và leo cầu thang. Vậy, bánh xe trông như thế nào? Nếu bạn có thể trả lời câu hỏi này, bạn có 50% cơ hội chiến thắng!

Mẹo để chơi tốt hơn

Thực tế có rất nhiều bánh xe phù hợp với các yếu tố xuất hiện trên đường đua. Nhưng bạn cần tìm một bánh xe hoạt động tốt, di chuyển đủ nhanh để vượt qua đối thủ và cán đích ở một trong hai vị trí đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trò chơi không cung cấp cho bạn ý tưởng về con đường bạn sẽ đi. Vì vậy, bạn có thể tiết lộ một thiết kế tương tự bằng cách nhìn vào hình dạng của bánh xe ban đầu của đối thủ.

Thứ hai, bạn có thể thay đổi hình dạng của bánh xe trong quá trình chuyển động. Đối với những con đường bằng phẳng, ít chướng ngại vật, bánh xe tròn rất hữu ích. Nhưng đối với những con đường có cầu thang hoặc chướng ngại vật thẳng đứng, bạn nên chọn đường thẳng, hình bán nguyệt, hình elip hoặc bánh xe hình số tám. Chúng có thể hoạt động tốt cả dưới nước và khi leo đồi.

Cuối cùng, về kích thước. Chúng sẽ di chuyển nhanh hơn với các bánh xe lớn hơn về kích thước và chu vi. Cố gắng vẽ bánh xe lớn nhất với vùng vẽ do trò chơi cung cấp.

Tìm quần áo độc đáo

Phiên bản Scribble Rider hiện tại có 9 kiểu trang phục dành cho nam và nữ theo phong cách hip hop. Và nếu bạn muốn điều gì đó đặc biệt hơn một chút, bạn có thể chọn trang phục nữ sinh, rô bốt, bộ xương hoặc đội trưởng có khuôn mặt cứng rắn.

Tất nhiên, những bộ trang phục này đi kèm với một thẻ giá. Chúng dao động trong khoảng 100 đến 400 vàng. Nếu bạn muốn tay đua của mình có một diện mạo mới, bạn có thể tiết kiệm tiền.

mua một chiếc oto mới

Khi mới tham gia trò chơi, bạn được tặng một chiếc xe máy bình thường. Nhưng miễn là kinh nghiệm của bạn thu thập được tiền thưởng, bạn có thể nâng cấp lên 6 mẫu xe khác.

6 mẫu xe này có vẻ ngoài đẹp mắt và độc đáo. Xe có khung được thiết kế bằng thân cây, con bò, ca nô hoặc ngựa gỗ. Một số khác được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn, với ba bầu như chiếc xe do Ghost Rider cầm lái. Hay một chiếc xe mang phong cách tương lai, nay có màn hình hiển thị thông tin ở phía trước.

Một số người dùng nhận xét rằng số lượng xe trong Scribble Rider khá ít và trò chơi này không có tính năng nâng cấp. Chúng chỉ là một bộ bên ngoài, không có thay đổi về hiệu suất. Chúng tôi hy vọng nhà phát triển sẽ bổ sung các tính năng này để mang đến trải nghiệm thú vị hơn trong tương lai!

Phiên bản APK Scribble Rider MOD

Tính năng MOD

Tiền xu không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền xu để mở khóa 6 mô hình xe hơi và 8 da mà không thu thập đủ tiền xu trong trò chơi. Bạn sẽ thu thập 9999 xu bằng cách vượt qua mỗi cấp độ.

Tải xuống Scribble Rider MOD APK dành cho Android

Mặc dù Scribble Rider là một trò chơi đua xe hành động, nhưng không có những con đường nhựa phẳng lì và những chiếc xe đua tốc độ. Điều này vui hơn vì người chơi phải kéo bánh xe để đưa tay đua của mình về đích trước. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải xuống trò chơi từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ