Danh sách giftcode game School of Chaos được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode School of Chaos thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc School of Chaos thôi nào!

Giftcode School of Chaos mới nhất

 • 3af5962
 • 2da4528d
 • 3e496a8d
 • 7ca3e331
 • 7410ae83
 • 1d0ce2a2
 • 47f407c7

Giftcode Fanpage School of Chaos mới nhất

 • 101ea476
 • 28ececc4
 • 6cdb821d
 • 55da3122
 • 740a3c4
 • 73f9f502
 • 62f819c0

Hướng dẫn cách nhập code School of Chaos

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website School of Chaos
 • Bước 2: Chọn box giftcode School of Chaos ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code School of Chaos để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage School of Chaos

 • Bước 1: Truy cập fanpage School of Chaos
 • Bước 2: Chọn hashtag School of Chaos code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code School of Chaos mới nhất

Bạn muốn những ngày đi học của mình bớt nhàm chán và tẻ nhạt? Muốn một chút gì đó khác biệt và không còn bị mọi người ở trường “khuất mắt”? School of Chaos APK là game nhập vai trực tuyến miễn phí được nhiều người chơi khen ngợi.

Về trường Chaos

Nghe tên game, bạn cũng có thể cảm nhận được sự hỗn loạn và bạo lực. Kết hợp với yếu tố hành động dí dỏm, trò chơi đưa bạn đến một ngôi trường không có giáo viên và hiệu trưởng. Trường học của bạn giống như một chiến trường, nơi bạn dành cả ngày để chiến đấu với các học sinh khác.

Trường học “phong cách mới”

School of Chaos, giống như nhiều trường học khác, diễn ra trong một ngôi trường bình thường. Nơi đây còn là khuôn viên sư phạm, nhà thi đấu, sân bóng rổ,… Bao gồm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là không có giáo viên và bảo vệ trong trường. Thật kỳ lạ, họ thậm chí còn không đến trường để dạy, có lẽ vì họ đã bị thây ma ăn thịt. Chỉ còn lại một nhóm học sinh nổi loạn và phá phách. Bắt nạt trong trường học ngày càng gia tăng. Đã xảy ra một trận hỗn chiến nảy lửa giữa các “trẻ trâu” trong lớp học. Ở ngôi trường “kiểu mới” này, tình trạng hỗn loạn và đánh nhau vẫn diễn ra như thường lệ.

School Chaos Live Action Fighting 1024x768

Được rồi còn bạn? Để bị bắt nạt hay dám thể hiện sức mạnh ở một nơi lộn xộn? Tôi chắc rằng bạn sẽ không bị đánh mỗi ngày. Ngoài ra, đâu có đúng sai, chỉ có mạnh yếu, tốt nhất là luyện tập và tìm cách lên đỉnh.

Các nhiệm vụ khác nhau

Đồng ý chơi trong School of Chaos có nghĩa là bạn phải làm rất nhiều để thể hiện bản thân. Có hàng ngàn nhiệm vụ để bạn trải nghiệm và rèn luyện bản thân trong hệ thống Quest Maker. Quên bài vở, học bài, nghe giảng, … thật nhàm chán. Bởi vì bây giờ bạn có thể tạo không chỉ từ nhà xuất bản, mà còn cả nhiệm vụ của riêng bạn. Các nhiệm vụ hoàn thành luôn mang về rất nhiều giải thưởng thú vị. Đó có thể là tiền vàng hoặc vật phẩm hỗ trợ chiến tranh. Vì vậy, bạn có thể mở khóa một số áo giáp và vũ khí mới.

Thu thập các vật phẩm của trường Chaos 1024x768

Thực hành trở thành một ông chủ trường học

Bước vào thế giới sandbox rộng lớn của School of Chaos, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến trường PvP khốc liệt. Đối thủ của bạn là hàng nghìn người chơi trực tuyến trên khắp thế giới. Để đánh bại chúng, tất nhiên, bạn phải thể hiện mình là người mạnh nhất, bạn có thể lần lượt thực hiện hơn 30 kỹ năng khác nhau và khả năng chiến đấu của hàng nghìn nhân vật. Đây là điểm nổi bật nhất của School of Chaos mà không thấy ở các game trước.

Nhân vật trường học hỗn loạn 1024x768

Ngoài ra, có một hệ thống trang bị lớn mà bạn có thể mở khóa. Áo giáp, mũ sắt hay rìu, kiếm, dao, v.v … vô số vũ khí. Miễn là bạn nhận được nhiều vàng, mọi thứ đều có trong tiệm.

Khi bạn rất mạnh và không ngán bất kỳ đối thủ nào, đó là lúc bạn tuyên bố rằng bạn là ông chủ của trường. Làm chủ trường chỉ là một cách nói ẩn dụ. Thực tế là bạn đang đứng đầu bảng xếp hạng trận chiến. Nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ khiến mọi người phải nể sợ bạn rồi.

gặp gỡ bạn bè

Trong School of Chaos bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Họ có thể là bạn hoặc có thể là kẻ thù. Nếu kết được nhiều bạn mới, bạn có thể lập nhóm và luôn sẵn sàng “chiến đấu”. Nếu bạn là người lớn, hãy mời bạn bè của bạn chơi trò chơi này. Bạn và bạn bè của bạn có thể “quay trở lại” thời đi học của bạn. Cùng nhau vào sinh ra tử, tận hưởng những lúc vui, lúc buồn, lúc hạnh phúc.

School of Friendship Chaos 1024x768

Ngoài việc chiến đấu cả ngày, người chơi có thể mua nhà, xây dựng đồ đạc và tổ chức những bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè. Đây có thể là một nơi lý tưởng để ăn mừng sau chiến thắng. Những bữa tiệc sẽ làm tăng thêm tình yêu thương của bạn dành cho những người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình thống trị ngôi trường.

đồ họa

School of Chaos mở ra một thế giới sandbox với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Các nhân vật được tạo ra rất đa dạng và mang tính giải trí. Đó là những điều chúng tôi liên tưởng đến những chiến binh lego vui nhộn. Đặc biệt, môi trường học đường vừa mới lạ vừa quen thuộc.

Tải xuống APK School of Chaos cho Android

Có thể nói, Loạn Thế Học Đường có sức hút và khả năng gây nghiện rất cao. Trò chơi này không hoàn toàn nhắm đến một đối tượng cụ thể. Đối với những bạn còn đang đi học thì đây sẽ là một cảm giác mới lạ giúp các bạn ấy yêu mến ngôi trường của mình hơn. Còn đối với các bậc phụ huynh, trò chơi này gợi lại những kỷ niệm thời cắp sách đến trường thân thuộc.

Bình luận
Chia sẻ