Danh sách giftcode game ScarFall được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ScarFall thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ScarFall thôi nào!

Giftcode ScarFall mới nhất

 • 1719533c
 • 7012f7e7
 • 58267c8a
 • 39b01485
 • 3e1a9a53
 • 242844dc
 • 2a673e28

Giftcode Fanpage ScarFall mới nhất

 • 75108d51
 • 29cc9845
 • 53f5c4bd
 • 728872ad
 • 69690b08
 • 39637e07
 • 2f7355a2

Hướng dẫn cách nhập code ScarFall

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ScarFall
 • Bước 2: Chọn box giftcode ScarFall ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ScarFall để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ScarFall

 • Bước 1: Truy cập fanpage ScarFall
 • Bước 2: Chọn hashtag ScarFall code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ScarFall mới nhất

Tải xuống APK ScarFall – Game bắn súng sinh tồn cực đỉnh!

Về ScarFall

XSQUADS Games Team là nhà phát hành game nổi tiếng với các game bắn súng sinh tồn trên di động. Trong ScarFall là những sản phẩm phổ biến nhất. Nó có thể được chơi ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này làm cho nó khác biệt với hai trò chơi sinh tồn phổ biến nhất, PUBG và Fortnite.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tổng quan về ScarFall. Các bạn cùng theo dõi và quyết định tải game sau nhé.

trò chơi phong cách

Nhìn chung, ScarFall có lối chơi và cách điều khiển tương tự như PUBG Mobile. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua một loạt nút ảo gắn ở hai góc màn hình, chiến đấu với những người khác trên bản đồ với mục tiêu là người sống sót cuối cùng.

Trò chơi ScarFall

Một số ý kiến ​​từ người chơi cho rằng ScarFall là game ăn theo PUBG Mobile. Điều này đúng một phần, nhưng không hoàn toàn. ScarFall cũng có những tính năng thú vị riêng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể điều khiển máy bay di chuyển đến khu vực mình muốn hạ cánh. Khả năng sống sót bị giảm xuống, nghiêng về phía bắn súng nhiều hơn khi bạn có tối đa ba mạng và xuất hiện lại sau mỗi cú đánh.

ScarFall cũng có một phím tắt để khai hỏa khi nhìn thấy kẻ thù. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó tự động bắn khi bạn nhắm chính xác.

Cuối cùng, số lượng người chơi trong mỗi trận đấu giảm dần. Chỉ 50 thay vì 100. Điều này làm giảm thời gian cho mỗi trận đấu, chỉ còn khoảng 10 phút, khá tốt để bạn trải nghiệm vào giờ nghỉ giải lao.

chế độ chơi

ScarFall đang trở nên nổi bật hơn khi nó cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn cho trải nghiệm sinh tồn. Trước hết, bạn có thể chơi ở chế độ trực tuyến, thi đấu với các đối thủ cùng khu vực ở Châu Á hoặc Châu Âu.

Apk bản mod ScarFall

Trong trường hợp khác, bạn muốn luyện tập nhiều hơn trước khi thực chiến, hoặc nếu không có mạng, bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến với AI bot từ hệ thống. Tất nhiên, bạn có thể chọn từ ba cấp độ: dễ, trung bình và khó. Ở mức độ dễ dàng, các bot trông thực sự ngu ngốc và thực sự tệ trong việc nhắm mục tiêu. Khi gặp khó khăn, bot thông minh hơn trong việc chọn vị trí bảo vệ và tấn công bạn bất ngờ. Nếu trình độ của bạn chưa đủ tốt, bạn nên trải nghiệm ở cấp độ thấp hơn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để chơi ở chế độ sinh tồn solo hoặc theo nhóm. Mỗi chế độ có một đặc điểm riêng, nhưng cá nhân tôi nghĩ làm việc theo nhóm sẽ vui hơn và thử thách cũng cao hơn.

Có hai tùy chọn để chơi, bao gồm Battle Royale và Arcade. Trong Battle Royale, bạn có thể chọn chế độ Cổ điển hoặc Sinh tồn. Cách chơi và quy tắc hầu hết giống nhau. Sự sống còn có một chút khác biệt khi giới hạn thời gian là 15 phút.

Với Arcade, bạn có thể chọn từ các chế độ chơi như Đấu súng, Trận chiến tử thần và Chiến tranh mê cung. Ở đây, chỉ những trận Death Duels được chơi theo đội với thời hạn 5 phút, bao gồm cả yếu tố hồi sinh.

Hệ thống nhiệm vụ và thành tích

ScarFall cập nhật hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày. Bạn có thể chạy nó và nhận phần thưởng như tiền xu và da. Cách thức thực hiện khá dễ dàng, chẳng hạn như tham gia vào ba trận chiến, tiêu diệt 15 kẻ thù, hoặc giành chiến thắng trong top 1 hai lần.

Nó cũng là một hệ thống thành tích. Thành tích của bạn sẽ được công nhận ở nhiều cấp độ khác nhau như Multi-Kill hoặc Triple-Kill. Phần thưởng thành tích cũng rất hấp dẫn, bao gồm thẻ kinh nghiệm, vật phẩm và hộp quà.

Vũ khí

ScarFall có rất nhiều hệ thống vũ khí, từ súng ngắn đến súng máy, súng trường, súng ngắn và súng bắn tỉa. Mỗi loại có khoảng 10-15 kiểu, và mặc định là khóa. Bạn có thể mở khóa chúng trong tương lai khi đạt đến cấp độ yêu cầu hoặc có đủ tiền để thuê.

ScarFall Senjata Weapon

Nói chung, mỗi vũ khí có 4 chỉ số, bao gồm tốc độ bắn, tốc độ thay đạn, hỏa lực và trọng lượng. Bốn thống kê này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của trận đấu. Trong chế độ sinh tồn solo, nếu chơi với bản đồ rộng, bạn có thể sử dụng súng máy có độ giật ít hoặc một số loại súng bắn tỉa tầm xa. Nếu bạn đang chơi như một bữa tiệc ở chế độ vui vẻ, súng ngắn và súng trường là một lựa chọn thực sự tốt!

Tải xuống APK ScarFall dành cho Android

Mặc dù ScarFall được xem như là một phiên bản làm lại của PUBG Mobile, nhưng nó cũng có những nét độc đáo riêng mà PUBG không có. Và điều đó cùng với sự yêu mến của game thủ chính là điều làm nên bản sắc riêng của ScarFall. Bây giờ bạn có thể tải game về máy và trải nghiệm trận chiến sinh tồn khắc nghiệt!

Bình luận
Chia sẻ