Danh sách giftcode game Save The Girl được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Save The Girl thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Save The Girl thôi nào!

Giftcode Save The Girl mới nhất

 • 6168ddf0
 • 3a284412
 • 7aaa67e5
 • 4a8a9c7
 • 4dffd0c3
 • 222aa1ae
 • 24e110bd

Giftcode Fanpage Save The Girl mới nhất

 • 5226dd7b
 • 286a26c7
 • 2987a8e4
 • 7121517f
 • 7fd4e712
 • 703d8407
 • 401525e

Hướng dẫn cách nhập code Save The Girl

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Save The Girl
 • Bước 2: Chọn box giftcode Save The Girl ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Save The Girl để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Save The Girl

 • Bước 1: Truy cập fanpage Save The Girl
 • Bước 2: Chọn hashtag Save The Girl code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Save The Girl mới nhất

Save The Girl MOD APK (Unlimited Money) là dự án tiếp theo trong series game nổi tiếng Lion Studios. Không cần tiếp thị nhiều, lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn của nó đã thu hút rất nhiều người chơi.

Giới thiệu về Save the Girl

Save the Girl được đưa vào danh mục Hàng ngày. Đây là một trò chơi mới được phát hành bởi Lion Studios và đã thu hút được sự chú ý của hơn 5 triệu người chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù nó được coi là hấp dẫn, nhưng nó khá quảng cáo và bạn có thể tắt internet để có trải nghiệm tốt hơn.

trò chơi phong cách

Save The Girl kể về câu chuyện của một cô gái bị tổ chức Mafia bắt cóc. Họ đưa anh ta đi khỏi nhà trong khi anh ta hôn mê. Khi bạn thức dậy và thấy rằng bạn bị trói trong một căn phòng nhỏ, đó là lúc bạn bắt đầu cấp độ đầu tiên của mình.

Đúng như tên gọi của trò chơi, hơn 100 nhiệm vụ trong phiên bản này đều xoay quanh việc giải cứu cô gái tội nghiệp này khỏi những kẻ bắt giữ. Tuy nhiên, bạn không cần phải cầm vũ khí để chống lại chúng, bạn chỉ cần cung cấp cho cô gái những vật phẩm cần thiết.

Cách chơi tương tự như Select Your Story của nhà phát triển Episode Interactive. Mỗi khi bạn đối mặt với một thử thách, một tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn lựa chọn. Nếu chọn đúng vật phẩm hữu ích, cô gái có thể tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Nếu sai, anh ta sẽ gặp nguy hiểm và chết. Bạn phải lặp lại cấp độ từ đầu.

Chơi lại là điều không ai mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, bạn có các tùy chọn khác để hồi sinh ngay tại chỗ bằng cách tiêu 200 vàng hoặc xem quảng cáo. Nếu nhân vật của bạn tiến xa hơn, bạn không thể bất cẩn mãi được. Xem quảng cáo không phải là một ý kiến ​​hay, và tái sinh bằng những đồng tiền vàng cũng không phải là một ý kiến ​​hay. Nó khá khó tìm vì mỗi cấp độ chiến thắng chỉ mang lại cho bạn một phần tư số tiền cần thiết để sửa lỗi. Vì vậy, bạn nên thử phiên bản MOD của chúng tôi.

Thử thách thú vị

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra trò chơi này thú vị như thế nào khi bạn trải qua một vài cấp độ. Trong lần thử thách tại hang ổ của tên trộm, thay vì đột nhập vào hộp để tẩu thoát, tôi đã cố gắng tắt TV, và tôi đã bị tóm gọn. Tôi đã sửa chữa sai lầm của mình không lâu sau đó, nhưng sau khi ra ngoài, tôi đã chọn một chiếc ô để đi trong mưa. Không lâu sau khi bước sang bước thứ ba, nhân vật bị sét đánh chết. Tôi nên chọn một chiếc áo mưa.

trong những trường hợp khác. Khi nhân vật của tôi vượt biển và cảm thấy đói, tôi đưa cho anh ta một chiếc cần câu. Nhưng có lẽ sợi dây quá sâu nên tôi đã mắc phải một con thủy quái. Cuối cùng, các nhân vật trở thành thức ăn.

Save The Girl có nhiều tình huống thực tế như chi tiết chiếc ô. Tay cầm làm bằng sắt mà cầm thanh sắt đi dưới trời mưa không khác gì cầm cột thu lôi? Cũng có những tình huống rất phi thực tế, chẳng hạn như gieo hạt giống (Peashooter trong Plant vs Zombies) để hoa đậu nở, sau đó giết xác sống thay vì giết chúng. Sử dụng gai để giữ cho chúng không di chuyển.

Sau tất cả, có vẻ như diễn biến của trò chơi là không thể đoán trước, nhưng đó là điều mang lại niềm vui cho mọi người.

đồ họa

Đồ họa của Save The Girl được thiết kế đơn giản theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Nó không có bối cảnh quá nguyên bản và đẹp mắt như thể loại hành động, mà thay vào đó, các nhân vật chính có tạo hình và biểu cảm hài hước khiến chúng ta không thể nhịn được cười.

Anh ấy sẽ hét lên sợ hãi trước một thứ gì đó. Đôi khi họ cũng lên tiếng khi cảm thấy nguy hiểm. Nhưng nó không đáng sợ như vậy nếu bạn có những lựa chọn đúng đắn!

Phiên bản APK MOD của Save The Girl

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD tiền không giới hạn sẽ giải quyết mọi vấn đề tài chính của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc xem video quảng cáo hoặc đồng ý chơi từ đầu, vì bạn có thể thoải mái lựa chọn trả tiền để tiếp tục với câu trả lời sai ở mức bạn chọn.

Loại bỏ các quảng cáo: Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ.

Tôi có nên sử dụng phiên bản MOD không?

Tại sao? Thay vì xem quảng cáo mất tới 30 giây để hiển thị, giờ đây bạn chỉ phải trả tiền cho chúng.

Tải xuống Girl Rescue MOD APK dành cho Android

Mr Bullet, Love Balls hay Happy Glass được người chơi chào đón nồng nhiệt. Save The Girl có thể sẽ sớm ra mắt vì Lion Studios thực sự biết game thủ muốn gì khi chơi game di động.

Bình luận
Chia sẻ