Danh sách giftcode game SAS: Zombie Assault 4 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode SAS: Zombie Assault 4 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc SAS: Zombie Assault 4 thôi nào!

Giftcode SAS: Zombie Assault 4 mới nhất

 • 2758b45c
 • 5169a1b3
 • 7ed9256f
 • 134a23ae
 • 63f437b8
 • 699a95c3
 • 3dc3fa61

Giftcode Fanpage SAS: Zombie Assault 4 mới nhất

 • ec6bd85
 • 5d3f2c07
 • 78170172
 • 5bb9d05c
 • 3b6061e3
 • 7c48172f
 • 743e0f7c

Hướng dẫn cách nhập code SAS: Zombie Assault 4

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website SAS: Zombie Assault 4
 • Bước 2: Chọn box giftcode SAS: Zombie Assault 4 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code SAS: Zombie Assault 4 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage SAS: Zombie Assault 4

 • Bước 1: Truy cập fanpage SAS: Zombie Assault 4
 • Bước 2: Chọn hashtag SAS: Zombie Assault 4 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code SAS: Zombie Assault 4 mới nhất

Mua vũ khí tốt nhất để đối mặt với thây ma trong phiên bản APK SAS: Zombie Assault 4 MOD được cung cấp bởi APKMODY. Bạn có thể tải miễn phí trò chơi này từ liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4 là phần mới nhất trong sê-ri SAS của nhà xuất bản kiwi ninja. Nhiều người chơi khẳng định rằng họ đã chờ đợi trò chơi này từ rất lâu kể từ khi hoàn thành các màn chơi trong SAS: Zombie Assault 3.

Không phụ sự mong đợi của người chơi, SAS: Zombie Assault 4 có chất lượng phát triển rất cao. Cải thiện đồ họa, nội dung dài hơn, sâu hơn. Và đặc biệt, hiệu suất của nó cũng ngày càng được cải thiện. Nếu đã trải qua hàng giờ đồng hồ đắm chìm trong những trận bắn súng khốc liệt trước làn sóng zombie tấn công, bạn không thể bỏ qua phần 4 của series game zombie hấp dẫn này.

Tiểu sử

Giống như các phần trước, SAS: Zombie Assault 4 lấy bối cảnh ngày tận thế. Mọi nơi đang bị tàn phá bởi một trận dịch bệnh do virus khiến con người mất trí và biến thành những thây ma khát máu. Một số người may mắn sống sót. Họ phải làm việc cùng nhau và chống lại một cơn ác mộng khủng khiếp liên quan đến sự hủy diệt của toàn bộ nhân loại. Bạn có thể tìm ra nguyên nhân của bệnh dịch và giữ an toàn cho gia đình bạn không?

Chiến đấu với thây ma, cứu nhân loại khỏi ngày tận thế

Như đã đề cập trước đó, SAS: Zombie Assault 4 đã được cải tiến về mặt đồ họa. Không thay đổi nhiều về lối chơi nhưng đồ họa sắc nét của tập 4 đã góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng trong giai đoạn này khi các trận chiến trở nên chân thực và khốc liệt hơn bao giờ hết.

APK của SAS Zombie Assault 4 mod

Về lối chơi, bạn sẽ chiến đấu với hàng ngàn thây ma chạy về phía mình theo từng đợt. Họ là những kẻ xâm lược, họ ngăn cản bạn cứu thế giới khỏi đại dịch, và họ cố gắng ăn thịt bạn. Vũ khí sẽ giúp bạn phòng thủ và đẩy lùi các đợt tấn công. Tất nhiên, để giành chiến thắng, bạn cũng sẽ cần lòng can đảm, kỹ năng cầm súng, trang bị và sử dụng thông minh một số vật phẩm hỗ trợ.

Mỗi trận chiến trong SAS: Zombie Assault 4 là một cảnh đẫm máu. Và càng lên cao, tầm nhìn càng trở nên rõ ràng hơn. Số lượng zombie không ngừng tăng lên và đôi khi bạn mải mê chiến đấu đến mức không có thời gian để xem chúng trông như thế nào.

Thu thập vũ khí và thiết bị trên chiến trường

Bạn phải có vũ khí và thiết bị phòng thủ tốt để đẩy lùi những làn sóng tấn công từ lũ thây ma. SAS: Zombie Assault 4 có rất nhiều thứ cho bạn, bạn thậm chí có thể thu thập chúng trong trận chiến mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Tải xuống SAS Zombie Assault 4

Trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy vũ khí và thiết bị được đặt trong hộp. Tất nhiên, nếu bạn có tiền, bạn có thể mua nó trong cửa hàng trò chơi. Khi được sử dụng, chúng cung cấp cho bạn các chỉ số, tăng khả năng phòng thủ, sát thương hoặc tốc độ. SAS: Zombie Assault 4 có khoảng 160 biến thể khác nhau. Tất nhiên, tất cả chúng đều có thể được nâng cấp để tăng hiệu suất, khả năng và tỷ lệ sát thương.

Súng trường bắn tỉa có thể hạ gục zombie trong tích tắc. Nhưng với rất nhiều thây ma đang tiếp cận bạn với tốc độ điên cuồng, bạn cần một khẩu súng máy có đạn cao hoặc một khẩu súng ngắn mạnh. Trò chơi này cũng cung cấp các vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mua nó trước khi bắt đầu trận chiến.

Các hệ thống nhiệm vụ khác nhau phát triển theo chủ đề

Không giống như một số game bắn súng khác, hệ thống nhiệm vụ của SAS: Zombie Assault 4 thú vị, chi tiết và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhiệm vụ không thể lặp lại dưới hình thức giết kẻ thù. Ngoài ra, bạn sẽ có một số mục tiêu để hoàn thành, đảm bảo rằng người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ, giải cứu con tin, bảo vệ một người nào đó đã được vận chuyển đến một địa điểm nhất định. Tuy nhiên, đôi khi có những nhiệm vụ khó khăn hơn như đứng ở một vị trí và tiêu diệt những thây ma cố gắng tiếp cận bạn.

SAS Zombie Assault 4 dành cho Android

Phiên bản APK MOD SAS: Zombie Assault 4

Tính năng MOD

Unlimited Money: MOD Phiên bản APK SAS: Zombie Assault 4 sẽ giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể dùng tiền để mua vũ khí hoặc skin tùy thích. Nhân tiện, bạn cũng có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trong khi chơi để có thêm lợi thế.

Tải xuống APK & MOD của SAS: Zombie Assault 4 dành cho Android

SAS: Zombie Assault 4 là một game bắn súng vui nhộn và hấp dẫn. Khi thế giới phải đối mặt với thảm kịch của ngày tận thế, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, tồn tại và cứu những người sống sót? Hay phó mặc cho số phận và chấp nhận sự thật? Hãy cùng tham gia trò chơi và tìm câu trả lời nhé!

Bình luận
Chia sẻ