Danh sách giftcode game Sand Balls được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Sand Balls thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Sand Balls thôi nào!

Giftcode Sand Balls mới nhất

 • 2fd8e742
 • 67c73408
 • 39118ee
 • 13de4a57
 • 81c942b
 • 2cd76560
 • f74d6fc

Giftcode Fanpage Sand Balls mới nhất

 • 4a0274d3
 • 59eae6d5
 • 3b691d64
 • 2f18371c
 • 5447f52e
 • 14012f55
 • 1a059556

Hướng dẫn cách nhập code Sand Balls

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Sand Balls
 • Bước 2: Chọn box giftcode Sand Balls ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Sand Balls để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Sand Balls

 • Bước 1: Truy cập fanpage Sand Balls
 • Bước 2: Chọn hashtag Sand Balls code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Sand Balls mới nhất

SayGames là một công ty trò chơi di động nổi tiếng với các trò chơi thông thường vui nhộn như The Cook, Drifty Race, Staff… và giờ đây nó là một trò giải trí thú vị và thư giãn theo một cách khác với Sand Balls MOD APK.

Giới thiệu Sand Ball

Vẽ đường cho bóng lăn trên cát, bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy chán.

Trò chơi thông thường, ý tưởng tuyệt vời, dễ chơi và thú vị, khó làm

Mỗi khi một người bạn hỏi tôi: Bạn nghĩ dòng game nào khó kiếm nhất? Tôi trả lời không chút do dự rằng đây chỉ là một trò chơi bình thường.

Yêu cầu game giải đố thông thường, vâng, có một số thử thách, nhưng không quá nhiều, không làm người chơi bối rối khi buộc não phải bốc khói, và cũng không thể vượt qua màn chơi.

Nó nên vui nhộn, thú vị và thú vị, dễ chơi, bạn không cần phải học bất kỳ kỹ năng nào, bạn có thể chơi.

Và cuối cùng là phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích và ngành nghề.

Sự phổ biến này có nghĩa là không phải trò chơi nào cũng có thể làm tốt.

Hãy lấy ví dụ trò chơi Sand Ball này.

Làm thế nào để chơi Sand Ball?

Sand Balls là một trò chơi bình thường trên thiết bị di động. Nó không có câu chuyện hoặc bối cảnh để hiểu ngay nhiệm vụ của nó là gì. Bạn làm một điều, “Tạo đường cho bóng chạy”.

Theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ dùng tay gõ vào màn hình cảm ứng để tạo ra các đường ống khiến quả bóng màu đi qua cát và các chướng ngại vật khác nhau và cuối cùng rơi vào chiếc xe tải đang chờ sẵn bên dưới. . Được chứ. Tránh va chạm với các chướng ngại vật trên đường đi vì nếu bạn chạm vào bóng sẽ bị kẹt và giảm số lượng cần thiết.

Nếu số lượng bóng còn lại khi chúng rơi vào xe dưới một giới hạn nhất định, bạn sẽ thua trò chơi. Mặt khác, khi trên màn hình xuất hiện chữ Perfect tức là bóng đầy ô tô, bạn có thể thu thập ngay những chiếc ô tô đó và bổ sung vào bộ sưu tập ô tô của mình.

Đây là cái hay của việc dùng ngón tay để vẽ đường cho quả bóng: bạn không chỉ vẽ được đường thẳng, khi chơi lâu bạn sẽ tự động hiểu cách thức hoạt động của quả bóng này và bạn dùng một ngón tay để vẽ đường thẳng. . bắt đầu và sau đó tiếp tục cú đánh này liên tục để vẽ một đường để thu hồi bóng bị mắc kẹt ở phía bên kia của màn hình. Hoặc bạn có thể vẽ những đường lượn sóng để giúp bóng đi qua chướng ngại vật một cách thuận lợi.

Sự tinh tế trong việc xác định đường đi của trái bóng, lường trước những tình huống bóng có thể rơi xuống và liên tục dùng ngón tay vẽ những đường zic zac khác nhau sẽ mang lại cho bạn sự hưng phấn cao độ khi chơi. Đây là kiểu hưng phấn tạo cảm giác chậm rãi, nhẹ nhàng, thoải mái và rất “bình tĩnh”, không vội vã, cạnh tranh hay căng thẳng.

Vẽ đường cho quả bóng, thu thập kim cương để làm gì?

Bạn sẽ nhận được một viên kim cương mỗi khi vượt qua chiếc nhẫn. Đôi khi có những chiếc chìa khóa bất ngờ trên đường đi, giúp chúng ta mở được hộp quà bí mật. Và có một loạt kim cương trong hộp quà.

Ngoài ra, kim cương có thể nhận được từ các cấp độ phụ trong game, các cấp độ này có cách chơi giống nhau nhưng có thời gian ít hơn và tốc độ nhanh hơn nhiều so với các cấp độ chính trong game.

Khi bạn có đủ kim cương, bạn có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách thay đổi loại bóng bạn chơi. Và quan trọng nhất: hãy sử dụng kim cương để xây dựng một thành phố trên cát bên cạnh một bãi biển xinh đẹp. Bạn có thể mở một số nhà hàng và công viên giải trí để phục vụ những người đi biển, từ đó kiếm được nhiều kim cương hơn. Sau đó tiếp tục mở rộng dịch vụ của họ.

Trò chơi kết hợp việc vẽ đường đi của một quả bóng qua cát trong khi xây dựng một thành phố trên biển. Thứ hai là động lực của thứ nhất. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong sự kết hợp sáng tạo này.

Đồ họa và âm thanh

Sand Balls sử dụng đồ họa 3D nhưng để tạo thêm cảm hứng thì hiệu ứng 3D là chính, còn thực sự thì mình nghĩ 2D cũng được. Chuyển động nhịp nhàng và hợp lý. Những quả bóng màu khá đặc biệt. Các cảnh và chướng ngại vật cũng rất đa dạng và liên tục thay đổi từ cấp độ này sang cấp độ khác.

Và trò chơi vui nhộn này còn bổ sung thêm một số hiệu ứng âm thanh vui nhộn để thu hút người dùng: tiếng quả bóng lăn trên cát, tiếng quả bóng nổ khi trúng đinh, tiếng xe tải chạy khi đủ số quả bóng. Khi bạn thu thập điểm, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của những viên kim cương lấp lánh…

Phiên bản APK Sand Ball MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Sand Ball MOD cho Android

Bạn đã bao giờ tin rằng mình có thể chơi hàng giờ liền mà không thấy chán với một trò chơi xếp hình đơn giản? Nếu bạn không tin tôi, hãy thử Sand Ball. Hướng dẫn từng bước nhẹ nhàng theo yêu cầu của người chơi, sự sáng tạo kiên nhẫn sẽ khiến anh ta quên trời quên đất trong ít nhất nửa ngày.

Tải Sand Ball về chơi ngay để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại.

Bình luận
Chia sẻ