Danh sách giftcode game Samurai Flash được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Samurai Flash thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Samurai Flash thôi nào!

Giftcode Samurai Flash mới nhất

 • 2e92d458
 • 4b367df6
 • 1b70eac4
 • 6a22bab
 • 49c2cb7c
 • f6e9d6a
 • 1bc7b335

Giftcode Fanpage Samurai Flash mới nhất

 • 73801e9d
 • 2248de42
 • 38ff6247
 • 1f4c2b52
 • 7b6cb882
 • 28330140
 • 45ab16b3

Hướng dẫn cách nhập code Samurai Flash

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Samurai Flash
 • Bước 2: Chọn box giftcode Samurai Flash ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Samurai Flash để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Samurai Flash

 • Bước 1: Truy cập fanpage Samurai Flash
 • Bước 2: Chọn hashtag Samurai Flash code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Samurai Flash mới nhất

Tham gia cùng các anh hùng của Samurai Flash MOD APK để chống lại kẻ xấu và bảo vệ ngôi làng của mình. Bạn có thể mở khóa vũ khí mạnh mẽ cho những người đàn ông Samurai bằng tiền phiên bản MOD có sẵn.

Giới thiệu về Samurai Flash

trò chơi phong cách

Không có cốt truyện hay đoạn mở đầu, và bạn không biết tại sao các samurai lại tham gia vào trận chiến một chọi một. Bạn biết rằng bạn phải sử dụng thanh kiếm của mình để cắt qua tất cả các đối tượng và kẻ thù trên đường đi.

Giữ và trượt ngón tay của bạn trên màn hình để điều khiển chuyển động của samurai, nó sẽ tự động chém mọi kẻ thù khi đường kiếm băng qua. Một cơ chế khá thú vị. Nếu bạn rơi xuống vực sâu hoặc bị tấn công bởi kẻ thù, bạn sẽ bị đánh bại.

Nếu bạn bỏ ngón tay ra khỏi màn hình, thời gian dường như ngừng trôi và kẻ thù bị đóng băng. Hãy tận dụng điều này để tạo ra một khoảng thời gian giúp bạn quan sát mọi thứ xung quanh và tìm ra con đường tốt nhất.

Trò chơi không quá thách thức

Nhìn chung, không có khó khăn nào trong lối chơi của Samurai Flash. Mức độ đã thay đổi, nhưng độ khó dường như không tăng lên. Trò chơi cũng không có giới hạn thời gian cũng như yêu cầu đặc biệt dành cho bạn. Tiêu diệt tất cả các đối thủ và về đích và bạn sẽ nhận được số điểm tối đa. Các con trùm xuất hiện sau mỗi 5 cấp độ, nhưng cũng khá dễ đánh bại.

Nếu chơi quá lâu, bạn có thể sẽ thấy hơi nhàm chán và nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại. Mục tiêu duy nhất của bạn là chơi, kiếm tiền và mở khóa các nhân vật và vũ khí. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm cập nhật một số bản mod mới để bảo vệ người chơi.

Khóa vũ khí

Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền dựa trên số lượng đồ vật mà bạn tiêu diệt được. Sử dụng số tiền này để mở khóa vũ khí trong cửa hàng. Hiện tại, có 24 loại kiếm trong Samurai Flash, được chia thành 4 loại: Classic, Epic, Legendary, Legendary.

Các loại vũ khí trong game chỉ giúp cải thiện trải nghiệm thị giác của bạn, chúng không ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật. Bởi vì bất kể bạn sử dụng vũ khí nào ngay từ đầu, bạn có thể đánh bại tất cả kẻ thù chỉ bằng một cú đánh. Một số vũ khí sẽ cho một số hiệu ứng đặc biệt khi bạn tiêu diệt mục tiêu.

Khóa ký tự

Tại sao tôi phải nói về nhân vật của chính mình? Vì những nhân vật này có cơ chế mở khóa khác với cách bạn mở khóa vũ khí. Hoàn thành các cấp độ cải thiện một chút quá trình mở khóa nhân vật. Sau khi hoàn tất quá trình, hãy xem video demo để lấy hoặc nhảy các ký tự.

Samurai Flash mang đến một hệ thống nhân vật tương đối đa dạng và thú vị. Bạn có thể gặp một số nhân vật quen thuộc như Batman, Spider-Man, Iron Man, chiến binh Viking, ông già Noel hay samurai.

Ngoài ra, một số nhân vật trong cửa hàng yêu cầu bạn hoàn thành các cấp độ cần thiết để mở khóa chúng. Bạn có thể mở khóa nó bằng tiền hoặc bằng giá của một video quảng cáo.

Quảng cáo

Quảng cáo cung cấp một số lợi ích như tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, nó cũng khá khó chịu và đôi khi làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Nếu số lượng thực hiện sau mỗi cấp độ không làm phiền bạn, vui lòng ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi Internet để có trải nghiệm mượt mà hơn.

đồ họa

Samurai Flash có đồ họa 3D dạng khối lập phương với màu sắc đơn giản. Nhưng nó cũng đủ để bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi thanh kiếm của nhân vật của bạn chạm vào một vật thể. Hiệu ứng hình ảnh khá mượt mà và chân thực, tạo cảm giác thư thái cho bạn.

Tiếng nói

Samurai Flash không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình chơi và cũng không quá khó. Điều này khiến người chơi cảm thấy hơi lúng túng và cũng làm tăng thêm sự đơn điệu cho trò chơi.

Phiên bản APK Samurai Flash MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi, giúp bạn mua vũ khí yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn không cần phải xem quảng cáo để kiếm thêm tiền sau mỗi cấp độ. Vì vậy, đừng ngần ngại ngắt kết nối internet khi trải nghiệm trò chơi này.

Tải xuống Samurai Flash MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Samurai Flash là một trò chơi vui nhộn, hoàn hảo để giải trí và giết thời gian. Nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng bằng cách phá hủy mọi thứ bằng một thanh kiếm. Nếu bạn cần một trò chơi có chiều sâu, đây chắc chắn không phải là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bình luận
Chia sẻ