Danh sách giftcode game Rusty Sword: Vanguard Island được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rusty Sword: Vanguard Island thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rusty Sword: Vanguard Island thôi nào!

Giftcode Rusty Sword: Vanguard Island mới nhất

 • 6f317cb0
 • 56603ee0
 • 2dceb1dc
 • 17bab2f7
 • 3ba0cbfd
 • 7d44e839
 • 5a7640a6

Giftcode Fanpage Rusty Sword: Vanguard Island mới nhất

 • 534197d3
 • 523dd640
 • 2ade7b5d
 • 2fc1ac3e
 • 8f7cfd4
 • 6ae96869
 • 2789dea2

Hướng dẫn cách nhập code Rusty Sword: Vanguard Island

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rusty Sword: Vanguard Island
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rusty Sword: Vanguard Island ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rusty Sword: Vanguard Island để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rusty Sword: Vanguard Island

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rusty Sword: Vanguard Island
 • Bước 2: Chọn hashtag Rusty Sword: Vanguard Island code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rusty Sword: Vanguard Island mới nhất
Rỉ sét. Đảo Sword Pioneer
Rusty Sword Pioneer Island dành cho Android
Đảo tiên phong của Rusty Sword trong APKMODY

Rusty Sword: Vanguard Island APK là game phiêu lưu ngoại tuyến 16 bit với đồ họa cổ điển đưa bạn vào hành trình tìm kiếm kho báu cổ xưa cũng như hành trình quay ngược thời gian với hoài niệm về những game thùng ngày xưa.

Giới thiệu Rusty Sword: Đảo Vanguard

Một cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu trong một thế giới 16 bit cổ điển đầy màu sắc!

Với trò chơi phiêu lưu giải đố táo bạo này, bạn sẽ có những kỷ niệm tuổi thơ rất êm đềm với những trò chơi 16 bit retro. Nhưng lâu rồi tôi không có cơ hội thi đấu. Bạn yêu thích những game 2D, 3D đẹp mắt thời nay nhưng cũng muốn quay lại cảm giác hoài cổ như thuở còn bé. Nhưng nếu bạn chơi, bạn muốn một trò chơi có nội dung và nhân vật mới lạ và mới.

Nếu bạn có tất cả những điều trên, tôi tin rằng bạn nên thử Rusty Sword Vanguard Island.

Tiểu sử

Rusty Sword: Vanguard Island đưa bạn vào vai một anh hùng trẻ tuổi thực hiện sứ mệnh tìm kiếm kho báu cổ xưa của Vanguard Relic để cứu vương quốc mà anh đang sống. Để làm được điều này, bạn phải phiêu lưu trên một hòn đảo rộng lớn nhưng đầy bí ẩn, lặn lội vào ngục tối nguy hiểm nhất, gặp gỡ nhiều nhân vật bí ẩn, và chiến đấu với nhiều quái vật.

Gameplay

Rusty Sword Vanguard Island là một trò chơi Indie 16 bit với lối chơi và đồ họa cổ điển. Trò chơi ngắn gọn nhưng đầy màu sắc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiên đường của ký ức tuổi thơ, cả về đồ họa, góc nhìn lẫn lối chơi cổ điển.

Trước tiên hãy nói về góc nhìn của Đảo Rusty Sword Vanguard. Toàn bộ cuộc phiêu lưu của nhân vật chính được tái hiện theo góc nhìn từ trên xuống dưới nền đồ họa 16 bit cổ điển. Nếu bạn đã chơi rất nhiều trò chơi thập niên 90, quan điểm này không có gì lạ. Hầu hết các vở kịch sân khấu thời đó chỉ có ba hướng phát triển: một cuộn ngang màn hình, hai cuộn dọc lên xuống và ba hướng từ trên xuống.

Các trò chơi ưa thích góc nhìn từ trên xuống chủ yếu được sử dụng để xử lý các khu vực rộng lớn và bối cảnh ma trận. Lựa chọn này của da Rusty Sword Vanguard Island giúp trò chơi lan tỏa và mang đến cho người chơi cơ hội xem đầy đủ hình ảnh. Như vậy, bối cảnh mở ra toàn diện và cụ thể hơn với sự phối màu của chính từng cảnh. Đây là một cách khôn ngoan để lựa chọn con đường này để đi vào một cuộc phiêu lưu thích hợp và mang lại hiệu ứng hoài cổ tốt.

Phong cách phiêu lưu hoài cổ bao trùm trò chơi này từ đầu đến cuối. Nhưng Vanguard Relic không đến nỗi lạc vào thế giới game di động hiện đại. Nội dung vẫn chứa rất nhiều thứ tuyệt vời với hơi thở đổi mới.

hệ thống bản đồ phi tuyến

Trước đây, bạn phải chơi trò chơi từ đầu đến cuối theo thứ tự được lập trình sẵn và điều đó hầu như không thay đổi. Nó sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian. Bạn có thể biết liệu có ông chủ ở nơi này hay vật phẩm này ở góc khác. Những người vi phạm các ứng viên gần như không muốn chơi nữa.

Tuy nhiên, trong Rusty Sword: Vanguard Island, hệ thống bối cảnh được cấu trúc phi tuyến tính. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn hướng đi của mình đến điểm mình cần trên bản đồ. Mặc dù mỗi bản đồ lặp lại chính nó, nhưng các chi tiết và chi tiết trong đó là hoàn toàn khác nhau. Điều này giúp trò chơi kéo dài hơn mà không có cảm giác lặp lại.

Kiểm soát linh hoạt

Trong khi chơi Rusty Sword Vanguard Island, bạn có thể chọn điều khiển nhân vật của mình bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng hoặc sử dụng trình giả lập gamepad trên màn hình trò chơi. Bất cứ điều gì cũng được miễn là nó thoải mái và thuận tiện.

Trò chơi cũng cung cấp một số tùy chỉnh sẽ làm phong phú thêm lối chơi, chẳng hạn như điều chỉnh mức độ hình ảnh và các tùy chọn bộ lọc. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ cá nhân của mình.

Trong trò chơi, bạn có thể trải nghiệm chơi ngoại tuyến một mình và chơi trong co-op cục bộ với 2 người trên cùng một màn hình. Đây là một tính năng thú vị để tăng thêm phần thú vị khi chơi cùng bạn bè.

Tải xuống APK Rusty Sword: Vanguard Island cho Android

Tựa game nhỏ xinh mang nhiều hoài niệm với đồ họa 16-bit và những cuộc phiêu lưu đầy thử thách của các nhân vật chính. Chơi Rusty Sword Vanguard Island cùng bạn bè để có những trải nghiệm thú vị và kịch tính hơn.

Bình luận
Chia sẻ