Danh sách giftcode game Rusty Lake Hotel được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rusty Lake Hotel thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rusty Lake Hotel thôi nào!

Giftcode Rusty Lake Hotel mới nhất

 • 637d1bae
 • 32bad3e3
 • 29597a13
 • 55f99bc3
 • 3635ba6a
 • 75ecc1e3
 • 7ec75136

Giftcode Fanpage Rusty Lake Hotel mới nhất

 • 35b35e5
 • 6767b80c
 • 6f6a1e8b
 • 367e18ec
 • 464b3de
 • 35c71cb8
 • 14687011

Hướng dẫn cách nhập code Rusty Lake Hotel

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rusty Lake Hotel
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rusty Lake Hotel ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rusty Lake Hotel để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rusty Lake Hotel

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rusty Lake Hotel
 • Bước 2: Chọn hashtag Rusty Lake Hotel code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rusty Lake Hotel mới nhất

Rusty Lake Hotel là một game giải đố có yếu tố kinh dị. Đây là một game giải đố rất thú vị nhưng lại quá “kén” người chơi nên không nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ. Để hiểu thêm về trò chơi này, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu về khách sạn Rusty Lake

Rusty Lake được biết đến với cái tên Cube Escape, là một trò chơi giải đố gồm nhiều phần. All Games là một vũ trụ của Rusty Lake gồm 15 trò chơi được phát hành trên nền tảng PC và di động. Cốt truyện của mỗi tập phim rất rời rạc và rất mơ hồ. Do đó, sẽ gây khó hiểu cho những người chơi thích câu đố này. Thông thường game Escape Room có ​​cốt truyện liên kết với nhau, càng đi sâu vào giai đoạn cuối, người chơi sẽ càng biết được câu chuyện mà nhà phát hành muốn truyền tải.

Rusty Lake Hotel dành cho Android 1440x810

Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi một hoặc hai tập trong loạt phim Rusty Lake, bạn sẽ nhận thấy những mối liên hệ ẩn đằng sau mỗi trò chơi. Để biết được dòng chảy của trò chơi, bạn phải xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau. Và đó có thể là bí mật đen tối, khủng khiếp đằng sau những câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra ở hồ Rusty. Cho đến nay, nhà phát triển vẫn tiếp tục sản xuất các phần tiếp theo của trò chơi để bổ sung cho câu chuyện đã dựng sẵn của nó.

tổ hợp

Trò chơi không có phần giới thiệu hay cốt truyện rõ ràng. Rusty Lake Hotel là phần tiếp theo của câu chuyện Rusty Lake Paradise. Lấy bối cảnh trên hồ Rusty, nơi sắp diễn ra những câu chuyện kỳ ​​lạ và đen tối. Mặc dù khu đất khá rộng và có nhiều kiến ​​trúc như nhà nguyện, túp lều, hang động, cối xay gió … Chúng mang công thức Elixir of Life and Death (thuốc trường sinh) có thể mang lại cho bạn trạng thái Khai sáng (cuộc sống vĩnh cửu), nhưng nếu bạn không may mắn, nó có thể cướp đi mạng sống của bạn.

Tải về Khách sạn Rusty Lake APK 1440x810

Quay trở lại câu chuyện về khách sạn Rusty Lake, Jakob Eilander đã xoay sở để biến bản thân và gia đình trở thành bất tử với một diện mạo hoàn toàn mới. Jacob, ông Ghost và xây dựng một khách sạn và mời 5 thành viên trong gia đình, ông Deer, thưa ông. Con thỏ, bà chim bồ câu, ông. Heo và bà Trĩ. Mục tiêu của Mr Owl khi mời người thân vào khách sạn? Điều đó có liên quan gì đến thiên đường? Tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời khi bạn kết thúc trò chơi này.

trò chơi phong cách

Rusty Lake Hotel có lối chơi đơn giản. Bạn có thể tương tác với các đối tượng, thu thập chúng và sử dụng chúng một cách hợp lý để giải các câu đố có thể gọi tắt là Point and Click. Tuy nhiên, các câu đố của trò chơi này không đơn giản như cách chơi, đó là điểm thu hút chính của trò chơi này. Những câu hỏi đầy thử thách và khó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ hàng giờ liền, với mỗi câu đố sẽ làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau những sự việc kỳ lạ xảy ra. Mỗi câu đố có độ khó khác nhau, bạn tìm được càng nhiều mảnh ghép thì điểm của bạn càng cao.

Thời lượng của mỗi tập phim khá ngắn, chỉ trong một căn phòng. Nhưng mỗi chương là sự tiếp nối của câu chuyện đã xảy ra trước đó và đặt ra giả thuyết riêng cho cốt truyện của trò chơi. Bởi vì trong game không có gợi ý hay hướng dẫn người chơi, nhưng bạn cần nhìn thấy liên kết vô hình này và dần dần bạn sẽ hiểu toàn bộ câu chuyện.

Nhân viên khách sạn Rusty Lake

Như tất cả các bạn đã biết, thưa ông. Cú, người đã xây dựng khách sạn Rusty Lake, và lễ tân, ông Crown, nhân viên thang máy, ông Bats, người đứng đầu Mr. Ếch và Harvey. Về Crown Lord, Aldous Vanderboom đã đạt đến trạng thái bất tử vào cuối Rusty Lake Roots. Nhưng anh ta nói, “Tôi phải đi ngay bây giờ, thưa ngài. Owl cần tôi. “Lord Owl đã từng tiếp xúc với Aldous trước đây và đã chia sẻ công thức trường sinh bất tử với bạn bè của anh ấy và mời họ làm việc thay mặt anh ấy.

Khách sạn Rusty Lake trong APKMODY 1440x810

đồ họa

Game có đồ họa khá đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Dù không sở hữu đồ họa đẹp như bom tấn AAA hay các game kinh dị như Outlast, Home Sweet Home, Rusty Lake vẫn có những nét độc đáo riêng. Hình ảnh minh họa của trò chơi cho thấy sự kỳ diệu bởi có điều gì đó bí ẩn đằng sau nó đang chờ bạn khám phá.

Tải xuống Rusty Lake Hotel APK dành cho Android miễn phí

Rusty Lake là một trò chơi rất thú vị với một cốt truyện hấp dẫn và những câu đố đầy thử thách. Tuy không được đầu tư nhiều về đồ họa và âm thanh nhưng cảm giác mà trò chơi này mang lại cho bạn là “độc nhất vô nhị”. Và khách sạn Rusty Lake chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện kỳ ​​bí lấy bối cảnh ở hồ Rusty. Ngoài ra, các nhà phát triển không ngừng tinh chỉnh những câu chuyện mà họ muốn.

Bình luận
Chia sẻ