Tổng hợp Giftcode Rush Royale mới nhất

Danh sách giftcode game Rush Royale được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rush Royale thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rush Royale thôi nào!

Giftcode Rush Royale mới nhất

 • 324b127
 • 6f27032d
 • 51fc500b
 • 6cce9d2f
 • 35bcb617
 • 453b054c
 • 5bc80b56

Giftcode Fanpage Rush Royale mới nhất

 • 2f38fd01
 • e73e2fe
 • 5f244ef6
 • 36d7f527
 • 7e33ff6d
 • 280ce4d3
 • 1a7ed2b5

Hướng dẫn cách nhập code Rush Royale

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rush Royale
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rush Royale ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rush Royale để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rush Royale

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rush Royale
 • Bước 2: Chọn hashtag Rush Royale code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rush Royale mới nhất
Rush Royale trên APKMODY
Rush Royale dành cho Android
Tải về Rush Royale APK
APK của Rush Royale

Rush Royale APK là một trò chơi chiến lược thẻ bài kết hợp phòng thủ cổ điển. Là tất cả trong một, trò chơi này mang đến trải nghiệm khá thú vị và không tuân theo một tiêu chuẩn nhất định nào. Những ai muốn chơi thử game phá cỗ thì hãy tải Rush Royale về chơi, bạn sẽ thích.

Gặp gỡ Rush Royale

Trò chơi thành phố kết hợp chiến lược thẻ bài và nhập vai, nhiều người chơi kết hợp với sự phấn khích bất ngờ!

Tiểu sử

Trong thế giới phép thuật, đất nước xanh tươi xinh đẹp của bạn luôn là mục tiêu của các nước láng giềng và các thế lực đen tối cùng tồn tại.

Bạn phải bắt đầu chiêu mộ một vị tướng để ngăn chặn kẻ thù, triệu hồi thêm những khả năng đặc biệt như Pháp sư, Cung thủ, Chiến binh để cùng nhau bảo vệ đất nước.

chế độ chơi

Rush Royale có hai chế độ chơi thời gian thực: PvP với người chơi khác hoặc Co-op để lập nhóm chống lại kẻ thù.

Ai sống sót nhanh hơn trong PvP, tiêu diệt tất cả các đợt kẻ thù trong mỗi màn chơi, là người chiến thắng. Khi kẻ thù chết trong co-op, đội co-op của bạn sẽ thắng.

Hai chế độ chơi này không có gì mới, nhưng lại mang một cảm giác say mê mạnh mẽ, tốt hơn nhiều so với việc chơi một mình với NPC. Có bạn hay thù sẽ giúp bạn tập trung chiến đấu và chiến đấu đến cùng.

Kinh nghiệm của tôi là khi bắt đầu bạn phải chơi Co-op để nhận Mana nhanh hơn. Có ít thẻ bài nên bạn sẽ không có bộ đồ lý tưởng, trong PvP bạn rất dễ đấu với người khác và thua trước sói. Đối với người mới bắt đầu, cộng tác vẫn là an toàn nhất.

Gameplay

Gameplay của Rush Royale khá rõ ràng ngay từ màn hình đầu tiên. Bạn có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược và tấn công của mọi kẻ thù. Bạn sẽ điều động quân đội trong lãnh thổ của mình, củng cố quân đội và đa dạng hóa các đơn vị của mình. Điều quan trọng là phải tuyển mộ những vị tướng tài giỏi để trở về đất nước của bạn để cùng nhau chiến đấu với kẻ thù. Đồng thời, phải liên tục xây dựng các công trình phòng thủ trên toàn lãnh thổ (pháo đài) để ngăn chặn kẻ thù.

Trong quá trình chiến đấu, bạn phải tích lũy điểm Mana để có cơ hội thăng cấp và gia tăng số lượng binh lính. Mana cũng là thứ để bạn có được tướng mới. Nhưng tình hình có thể sáng sủa hơn khi có đội ngũ nhân viên có năng lực. Tuy nhiên, ban đầu cũng khá rủi ro khi không có nhiều tướng và đội hình như mong muốn.

Điều đặc biệt trong Rush Royale là các anh hùng quan trọng như Mage, Archer, Warrior sẽ đóng vai trò như một pháo đài tấn công để bảo vệ khu vực và đẩy lùi quân ngoại xâm. Nói cách khác, tướng của bạn chính là bảo vệ thành, là mấu chốt quan trọng để phân định thắng bại trong quá trình chặn đánh.

Sau đó, kẻ thù càng mạnh, những làn sóng dữ dội nổi lên từ nhiều hướng hơn. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau một cách khéo léo kết hợp các tuyến phòng thủ, tấn công và tình huống. Đừng quên tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của tướng. Mage có thể sử dụng các câu thần chú và phép thuật để tấn công từ xa. Cung thủ có khả năng bắn, Chiến binh là duy nhất ở cự ly gần, Tu sĩ có thể bảo vệ từ phía sau và giúp hồi sinh đồng minh đã chết. Cách bố trí “tháp” của các vị tướng này khắp khu vực, sẽ dùng trước để luôn có chỗ dựa vững chắc. Đây là nơi kỹ năng chiến thuật của bạn tỏa sáng.

Điểm tốt của trò chơi n-trong-1 này là tên Boss có nhiều dạng và khả năng. Họ có thể mạnh với một chiến lược, nhưng sẽ yếu nếu bạn sử dụng một chiến lược khác. Điều quan trọng là phải quan sát điểm yếu của họ ngay từ đầu để bạn có thể thay đổi chiến thuật của mình cho phù hợp. Khả năng cơ động linh hoạt và tự do điều khiển cũng là một trong những điểm tôi thích nhất trong Rush Royale.

Hãy cẩn thận khi bắt đầu chơi Rush Royale

Khi bắt đầu cuộc chiến phòng thủ tháp, mỗi khu vực của người chơi sẽ có 3×5 ô vuông tương ứng với 15 lá bài. Ban đầu, bạn sẽ được tặng 100 Mana miễn phí để sử dụng thu thập thẻ bài. Sau đó, càng chiến đấu, càng hạ gục được nhiều kẻ thù thì Mana sẽ càng tăng lên. Thẻ bạn gọi sẽ xuất hiện ở một nơi ngẫu nhiên, ngay cả khi bộ thẻ là ngẫu nhiên.

Nếu có 2 tướng giống nhau trong khu vực, bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo ra thẻ cấp cao mới, tất nhiên chỉ số chi tiết sẽ cao hơn thẻ cũ. Nhưng tôi cũng khuyên các bạn không nên vội kết hợp các bài viết. Bởi vì các mảnh được tạo ngẫu nhiên không chắc phù hợp với chiến lược của bạn. Chỉ khi không có khoảng trống trong khu vực hoặc có nhiều hơn 3-4 thẻ của cùng một bộ, họ mới kết hợp chúng.

Tải xuống APK Rush Royale cho Android

Rush Royale tập hợp rất nhiều thứ vốn dĩ rất khó để ghép lại với nhau. Kiểu phòng thủ thu thập những lá bài chiến thắng rồi tạo ra một đội hình phòng thủ có vẻ không dễ dàng như bạn nghĩ vì có rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến nó như khả năng, tướng lĩnh, điểm yếu của đối thủ … Chiến lược dũng cảm là gì. Tôi thực sự đánh giá cao trong trò chơi này. Không giống như nhiều người chơi tháp di động, chơi lâu, chơi cẩn thận và đào sâu.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận