Danh sách giftcode game Royal Match được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Royal Match thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Royal Match thôi nào!

Giftcode Royal Match mới nhất

 • 1d4e9abb
 • 6d3e1db
 • 5a7282a0
 • 46ef39b4
 • 4002c1dd
 • 3a76b189
 • 33607017

Giftcode Fanpage Royal Match mới nhất

 • 70ccf16a
 • 6a81de21
 • 7f4cc71a
 • 721ae875
 • 7090bbc1
 • 4f5b3796
 • 6a97d52c

Hướng dẫn cách nhập code Royal Match

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Royal Match
 • Bước 2: Chọn box giftcode Royal Match ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Royal Match để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Royal Match

 • Bước 1: Truy cập fanpage Royal Match
 • Bước 2: Chọn hashtag Royal Match code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Royal Match mới nhất

Thêm màu sắc vào cuộc sống vui vẻ của bạn với một trò chơi nhỏ, hoàn toàn vui nhộn và rất thú vị có tên là Royal Match MOD APK. Trò chơi Match 3 rất dễ chơi nhưng cũng rất thú vị.

Giới thiệu trận đấu Hoàng gia

Trò chơi match-3 “thiết kế nội thất” tuyệt vời: mục tiêu chỉ là lâu đài.

Bạn thường thấy rất nhiều trò chơi match-3 trên thiết bị di động. Và để giữ cho trò chơi kinh điển này luôn mới, luôn mang một màu sắc khác, những người sáng tạo luôn tìm cách kết hợp những câu chuyện phong phú, chi tiết, biểu tượng, khung cảnh, thậm chí một hoặc hai thể loại game.

Royal Match là một trò chơi kết hợp 3 từ nhà phát hành Dream Games, Ltd. nhưng theo một cách hoàn toàn mới. Nơi mà trận đấu-3 không diễn ra một mình và người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Tiểu sử

Chuyện kể rằng ở một thế giới thần tiên nọ, vị vua già tốt bụng luôn lo lắng cho mọi thứ xung quanh. Tính cầu toàn của anh ấy vừa có lợi vừa có hại. Thuận lợi là để trị nước và thiên hạ không ngơi một lúc, ai cũng mến phục, tin yêu. Nhưng điều tồi tệ là tôi muốn làm mọi thứ hoàn hảo đến mức ngay cả những thứ tôi nghĩ là có thể di chuyển được, mọi người xung quanh tôi cảm thấy thật nặng nề. Lần này được coi là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với những người cai trị vương quốc, người mà bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong Royal Match, bạn sẽ được giao trọng trách khôi phục lại vẻ tráng lệ của lâu đài, biến nó thành một cung điện nguy nga và chứa đựng nhiều khu chức năng, cả hai đều mang những đặc điểm riêng và phải hoàn hảo.

Trò chơi Vương quốc dành cho Android 1440x810

Để thực hiện công việc tuyệt vời này, bạn cần phải phá vỡ nhiều chướng ngại vật xung quanh mình và kết hợp chúng với các bộ tăng sức mạnh trên đường đi để tìm được những món đồ nội thất đắt tiền nhất. Sử dụng những vật liệu tốt nhất để tôn lên vẻ đẹp của lâu đài.

Gameplay

Chắc chắn bạn đã đoán ra mẫu? Match-3 là một công cụ giúp hành trình cải tạo, thiết kế và trang trí lâu đài diễn ra suôn sẻ. Phân loại vật phẩm không còn là việc thu thập điểm cho vui mà là việc thu thập thật nhiều vật phẩm quý hiếm vì mục đích cao cả nhất. Bao gồm tiền vàng để mua đồ nội thất trong nhà và ngoài trời và nhiều vật dụng có giá trị khác.

Cách chơi trong Royal Match cũng khá đơn giản. Chạm vào màn hình, di chuyển các mục khác nhau trên bảng để kết hợp chúng, tạo thành nhóm các mục giống nhau theo hàng và cột. Nếu có từ 3 vật phẩm cùng loại trở lên có cùng màu trong mỗi hàng / cột, những vật phẩm đó sẽ tự động biến mất khỏi màn hình và bạn sẽ nhận được tiền vàng. Các bước di chuyển càng nguy hiểm, các bước di chuyển càng thông minh hoặc nếu nhiều nhóm của cùng một vật phẩm xuất hiện cùng một lúc sau mỗi lần di chuyển, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu.

Tải về Royal Match APK 1440x810

Sau khi hoàn thành nhiều màn chơi, số tiền có trong tay sẽ giúp bạn mua những vật phẩm cần thiết để trang trí lại lâu đài, sau đó cải tạo và xây dựng toàn bộ ngôi làng của mình.

Các vật phẩm trên mỗi màn chơi cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào cấp độ và vật phẩm mà người chơi phải thu thập, chúng có thể là chim, hộp màu khác nhau, tủ đựng đồ, giường, heo đất, hộp quà bí ẩn, chiếc mũ ma thuật, thậm chí là kim cương. Đầy màu sắc…

Nhiều nhiệm vụ đang chờ đợi

Thành thật mà nói, lối chơi và hoạt động trong Royal Match không có gì mới. Vẫn là một trò chơi match-3 truyền thống cổ điển. Tuy nhiên, chính cốt truyện, chủ chương và nhiều nhiệm vụ lại mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Ví dụ như khi chơi game match-3, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những hoàng cung, những khu vườn xanh mướt rộng lớn, những căn phòng làm việc của các hoàng tử. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tận hưởng “không gian sống” chất lượng như vậy ngoài đời.

Một ví dụ khác là các phép tăng sức mạnh xuất hiện trong một số màn đấu 3, hãy tìm cách thu thập càng nhiều càng tốt, tận dụng chúng để tạo ra các màn loại bỏ vật phẩm tuần tự, nhanh chóng hạ màn che và thu thập càng nhiều tiền càng tốt. . có thể.

Trận đấu Hoàng gia trong APKMODY 1440x810

Hoặc bạn có thể mời bạn bè của mình trên Facebook để chơi cùng nhau và cạnh tranh cho thứ hạng cao nhất.

Royal Match có hàng nghìn cấp độ, quá đủ để bạn thử sức mình trong thời gian dài. Tất nhiên, mức độ khó cũng tăng lên, nhưng phần thưởng lần lượt ngày càng trở nên thú vị hơn. Ngoài ra còn có những rương kho báu giá trị giúp bạn có rất nhiều tiền để mua bất cứ vật phẩm nào bạn muốn.

Phiên bản APK Royal Match MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Nó không giảm khi tiền được sử dụng.

Tải xuống APK & MOD Royal Match dành cho Android

Đồ họa đẹp, câu chuyện thú vị, không cần wifi và nhiều cảnh game match-3 được thiết kế đến kinh ngạc. Cảnh lâu đài và ngôi làng mở ra vô số cảm xúc đưa bạn từ chơi tự do sang chơi vì đam mê trong vài phút. Nếu bạn muốn vui chơi, thư giãn và có cơ hội “rửa mắt” thì không có gì lý tưởng hơn Royal Match.

Bình luận
Chia sẻ