Danh sách giftcode game Royal Defense King được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Royal Defense King thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Royal Defense King thôi nào!

Giftcode Royal Defense King mới nhất

 • 21e43f8e
 • 4520a574
 • 5cbec82d
 • 5b9e1851
 • 758f2751
 • 78587fbb
 • abf0460

Giftcode Fanpage Royal Defense King mới nhất

 • 11173c7d
 • 140b0c5f
 • 2b8369f4
 • 576bd3fb
 • 1989c62e
 • 438b179d
 • 45565b99

Hướng dẫn cách nhập code Royal Defense King

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Royal Defense King
 • Bước 2: Chọn box giftcode Royal Defense King ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Royal Defense King để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Royal Defense King

 • Bước 1: Truy cập fanpage Royal Defense King
 • Bước 2: Chọn hashtag Royal Defense King code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Royal Defense King mới nhất

Trọng tải APK của Royal Defense King MOD Chuyển sang thiết bị của bạn để trở thành bất khả chiến bại nhờ tính năng God Mode và One Hit độc quyền trong APKMODY!

Giới thiệu Vua Phòng thủ Hoàng gia

Hãy tưởng tượng, bạn là một vị vua. Vương quốc bạn cai trị phải chống đỡ các cuộc tấn công của những kẻ xâm lược. Bạn sẽ làm gì? Vua Phòng thủ Vương quốc Đây là một game chiến thuật phòng thủ tháp của nhà phát hành Mobirix. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một đội quân, sử dụng những chiến binh mạnh nhất để bảo vệ vương quốc của mình khỏi những cuộc xâm lược của kẻ thù.

Nếu bạn thích game chiến thuật, đặc biệt là game phòng thủ tháp thì không nên bỏ qua. Vua Phòng thủ Vương quốc. Game Publisher mobirix đã đạt hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play, với nhiều nhận xét và đánh giá tích cực. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều đơn vị quân, nhiều chiến lược khác nhau để hiểu cách đánh bại kẻ thù.

Bảo vệ vương quốc của bạn

Vương quốc của Vương quốc đã bị tấn công bởi thế lực bóng tối. Điều này bao gồm ma quỷ, phù thủy, quái vật, thây ma và nhiều loại quỷ khác. Họ muốn xâm chiếm thế giới loài người. Nếu bạn không ngăn chặn chúng, vương quốc của bạn sẽ bị hủy diệt. Là vua của Vương quốc Hoàng gia, bạn không thể cho phép điều này xảy ra. Tập hợp những chiến binh mạnh nhất trong vương quốc của bạn, ra chiến trường và chống lại cái ác. Số phận của vương quốc nằm trong tay bạn!

Ảnh chụp màn hình Royal Defense King 1024x576

Trò chơi phòng thủ tháp cổ điển

qui định Vua Phòng thủ Vương quốc Không khác nhiều so với các trò chơi phòng thủ tháp cổ điển. Bạn và kẻ thù của bạn bảo vệ hai tòa tháp ở hai bên của màn hình. Trong trận chiến giữa hai tòa tháp, đội quân nào phá hủy được tòa tháp của đối phương sẽ giành chiến thắng.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập binh lính của mình, chúng sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù và mang lại chiến thắng cho bạn. Là một người chỉ huy, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh và cách tấn công của từng người lính của mình. Ví dụ, Guardians là những chiến binh có sức chịu đựng tốt. Chúng di chuyển và tấn công khá chậm, điều này rất lý tưởng để dẫn đầu đội hình chặn các đợt tấn công của đối phương. Archer sử dụng cung tầm xa. Chúng có thể tấn công kẻ thù của đối phương từ xa, nhưng nhanh chóng bị tiêu diệt khi kẻ thù đến gần. Ngoài ra Assassin có tốc độ đánh và tốc độ đánh rất cao, sát thương cao. Nhưng Assassin cũng không có sức chịu đựng tốt.

Gameplay Royal Defense King 1024x640

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi chơi Vua Phòng thủ Vương quốcVì vậy, bạn phải chú ý đến năng lượng của mình. Để triệu hồi một người lính, bạn cần hai thứ, mana và cooldown. Tránh chờ đợi quá lâu để triệu hồi một người lính. Thay vào đó, bạn có thể chọn một số võ sĩ cần ít năng lượng hơn để bắt đầu trận đấu. Chỉ trong vài giây, kẻ thù có thể tiếp cận tháp của bạn. Hồi đó, một người lính đơn lẻ không đủ để ngăn chặn cả một đội quân. Bạn có thể cân nhắc việc tăng nó lên mức năng lượng tối đa bằng cách chọn biểu tượng Nạp tiền ở góc trái màn hình.

Triệu hồi lính

Ô Vua Phòng thủ Vương quốc Đây là một trò chơi chiến thuật, nhưng nhìn chung, bạn cần một chiến binh đủ mạnh để chống lại làn sóng kẻ thù. Bạn chỉ có thể chọn 6 loại chiến binh trong một trò chơi. Trò chơi cho thấy những kẻ thù bạn có thể gặp trong trận chiến, vì vậy bạn có thể chọn đúng chiến binh đủ mạnh để chiến đấu chống lại quái vật và ác quỷ.

Royal Defense King triệu hồi 1024x576

Thông thường, các chiến binh của bạn “tiến hóa” lên cấp 10, 20, 30. Một số chiến binh được mua bằng kim cương có khả năng đặc biệt từ cấp 1. Ví dụ, khi Elven Thief tấn công, nó có thể làm choáng kẻ thù trong một giây. Chiến binh với kỹ năng Độc có thể gây thêm sát thương trong vài giây.

Khả năng đặc biệt

Ngoài các chiến binh, bạn cũng có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt cho mình. Triệu hồi lốc xoáy, đóng băng kẻ thù, triệu hồi quả cầu lửa, v.v. Bạn có thể có hai kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến, chẳng hạn như kỹ năng đặc biệt cũng có thể được mở khóa và nâng cấp giống như cách bạn nâng cấp chiến binh. Chúng có thời gian hồi chiêu khá dài (khoảng 30 giây) nên bạn phải sử dụng kỹ năng này đúng lúc. Kỹ năng đặc biệt thực sự có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế khi “ngàn cân treo sợi tóc”.

đồ họa

Vua Phòng thủ Vương quốc Nó có đồ họa 2D cổ điển. Không quá đẹp và chi tiết, nhưng có một nét riêng khiến bạn nhớ mãi. Đồ họa đơn giản và vui nhộn khiến trò chơi này không quá khó. Nó cũng giúp game nhẹ hơn (dung lượng chỉ 25M), giúp bạn dễ dàng chạy trên nhiều thiết bị, kể cả thiết bị tầm trung và cấp thấp. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều bản đồ khác nhau như sa mạc, núi tuyết, hang động.

Đồ họa King Defense Kingdom 1024x576

Phiên bản MOD của Kingdom Defense King

Ở cấp độ cao, rất khó để đánh bại đối phương. Họ được trang bị đại bác có thể đẩy lùi quân đội của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng một số cấp độ quá khó để vượt qua, Kingdom Defense King (MOD God Mode / One Hit) của chúng tôi. Chiến binh của bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt mọi kẻ thù, điều này giúp bạn dễ dàng tiêu diệt lũ quỷ và giành chiến thắng. Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn nên chơi phiên bản gốc để cảm nhận rõ hơn về trò chơi này.

Hoàn thành

Nói chung, nếu bạn thích trò chơi chiến lược, đặc biệt là trò chơi phòng thủ tháp, Vua Phòng thủ Vương quốc Đây là một trò chơi bạn không nên bỏ qua. Hàng trăm cấp độ của trò chơi đủ để thách thức bất kỳ người chơi nào. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng tham chiến và bảo vệ vương quốc của mình chưa?

Bình luận
Chia sẻ