Danh sách giftcode game Rovio Classics: Angry Birds được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rovio Classics: Angry Birds thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rovio Classics: Angry Birds thôi nào!

Giftcode Rovio Classics: Angry Birds mới nhất

 • 9277829
 • 5f5a3fd3
 • 2df29de9
 • 6b0bc719
 • 2ad1edeb
 • 2afded6e
 • 7c4bcd4a

Giftcode Fanpage Rovio Classics: Angry Birds mới nhất

 • 212cdbd
 • 61947bc8
 • 53184f48
 • 72f33c88
 • 43448971
 • 47851bdb
 • 7bdd9e7c

Hướng dẫn cách nhập code Rovio Classics: Angry Birds

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rovio Classics: Angry Birds
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rovio Classics: Angry Birds ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rovio Classics: Angry Birds để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rovio Classics: Angry Birds

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rovio Classics: Angry Birds
 • Bước 2: Chọn hashtag Rovio Classics: Angry Birds code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rovio Classics: Angry Birds mới nhất
Angry Birds Rovio Classics
Rovio Classics Angry Birds trên APKMODY
Rovio Classics Angry Birds dành cho Android

Rovio Classics: Angry Birds APK là phiên bản làm lại của trò chơi nổi tiếng Angry Birds. Hình ảnh mới hơn, chuyển động mượt mà hơn, nhưng vẫn giữ được tinh thần của trò chơi gốc.

Giới thiệu Rovio Classics: Angry Birds

Phiên bản chất lượng của Angry Birds tại một thời điểm!

Nếu bạn đã từng phát cuồng nhưng không thể bỏ Angry Birds năm xưa thì giờ đây bạn muốn sống lại những chướng ngại vật vui nhộn một thời của tựa game huyền thoại này trong phiên bản cập nhật mang tên Rovio Classics: Angry Birds.

Tiểu sử

Những ai đã từng chơi trong bối cảnh các màn chơi logic cao của series Angry Birds khó có thể quen thuộc. Phiên bản làm lại của trò chơi Angry Bird cổ điển gốc này cũng sẽ bắt đầu khi một con lợn rừng tham lam ăn trộm một bộ trứng từ những con chim. Vụ cướp vô lương tâm này đã khiến bầy chim tức giận, quyết tâm trả thù và lấy lại trứng.

Bạn thích thử thách trong Rovio Classics: Angry Birds?

Bản làm lại chất lượng này mang đến cho người chơi 8 tập phim với hơn 390 cấp độ. Tất cả các nhân vật đều có giao diện mới, chuyển động mượt mà hơn và mô phỏng vật lý thú vị hơn bao giờ hết từ trò chơi gốc.

Gameplay

Nhân vật phản diện duy nhất trong trò chơi này là một con lợn xấu xí tham lam. Không chỉ vậy, chúng còn rất giỏi trong việc lẩn trốn. Họ đã xây dựng một loạt pháo đài vững chắc để ẩn mình sau chiến dịch cướp bóc trong rừng. Liệu những lâu đài này có cản đường được sự báo thù của những chú chim giận dữ?

Mỗi con quạ có kỹ năng và sức mạnh chiến đấu riêng. Sử dụng sức mạnh bẩm sinh và kỹ năng suy luận logic, bạn sẽ phá hủy mọi tuyến phòng thủ của bọn man rợ và tìm cách trả thù.

Nhiệm vụ của bạn là biến mình thành một viên đạn khổng lồ, ném mình vào một máy bắn đá khổng lồ, dàn hàng ngang và chèn ép và phá hủy hàng loạt hệ thống lâu đài kiên cố của lợn.

Trên màn hình cảm ứng, cơ chế điều khiển của Rovio Classics: Angry Birds trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài việc căn chỉnh cơ bản “đường đạn”, tính toán hợp lý tốc độ và vị trí thả, chọn đúng loại “đạn”, trong phiên bản làm lại này chú chim không chỉ là “đạn”, mà còn có nhiều chức năng khác. bị bao vây. Bạn cũng có thể liên hệ với Mighty Eagle để giúp bạn trong những tình huống rất căng thẳng.

Ở mỗi cấp độ, một mô hình bóng phù hợp sẽ xuất hiện, cùng với số lượng và loại quạ cụ thể. Con heo xanh nhát gan đang trốn trong sâu thẳm của lâu đài. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng một máy phóng lớn, lần lượt cho “chim đạn” vào máy phóng, đếm, nghĩ ra đường đi, đo kích thước và khoảng cách, sau đó bắn đạn, phá hủy công trình của chú lợn. Vì vậy, mỗi cuộc tấn công có thể phá hủy nhiều phần của lâu đài nhất có thể. Nếu bạn quản lý để phá hủy tất cả các pháo đài, nhấn chìm tất cả những con lợn trong đó hoàn toàn hoặc không sử dụng đủ đạn chim, nó sẽ được đếm trên màn hình, giành chiến thắng và chuyển sang một cảnh mới. Và ngược lại.

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm. Bất kỳ vỏ chim nào còn lại cũng sẽ được tính là điểm thương lượng. Khi đạt đến một số điểm nhất định, bạn sẽ mở khóa được những viên đạn chim mới với sức công phá mạnh mẽ hơn.

Các cấp độ trong Rovio Classics: Angry Birds không phải lúc nào cũng tuyến tính từ dễ đến khó. Nhưng xen kẽ giữa các màn chơi khó nâng cấp dần sẽ có những màn chơi như “tặng miễn phí” để người chơi có cơ hội thu thập điểm nhanh chóng, nhiều màn sẽ sớm mở khóa thêm nhiều loại quạ khác.

Quay lại hình ảnh mượt mà hơn, giao diện mượt mà hơn và mô phỏng vật lý tốt hơn

Giao diện của Rovio Classics: Angry Birds cũng được cải tiến, mang đến cho người chơi một cái nhìn nhập vai hơn khi chơi. Ngay cả khi nó chỉ là 2D với chế độ xem trực tiếp, máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh khoảng cách xa và gần tùy theo tình huống, và đôi khi quan sát toàn bộ khung cảnh, giúp bạn xác định chiều cao và chiều rộng của máy phóng so với lâu đài lợn. Cận cảnh những con chim và hệ thống giàn giáo một lần nữa để bạn có thể xem toàn bộ quá trình tháo dỡ pháo đài. Khả năng tự động chuyển góc nhìn từ gần sang xa cũng là một yếu tố thú vị trong quá trình trải nghiệm.

Phần mô phỏng vật lý trong Rovio Classics: Angry Birds cũng được đánh giá là tốt hơn so với phiên bản gốc. Quá trình va chạm sau va chạm, tiếp theo là một hiệu ứng dây chuyền, làm cho các vật thể khác nhau trong hệ rơi và vỡ, có khi nhanh, có khi chậm, tùy thuộc vào sự biến thiên của lực va chạm và trọng lượng của bản thân vật. Mọi thứ đều có lý, phù hợp với logic cảm nhận của người chơi, tạo cảm giác thú vị và thực sự mãn nhãn.

Tải xuống Rovio Classics: Angry Birds APK dành cho Android

Rovio Classics: Angry Birds mang lại Angry Birds với các cấp độ tinh tế hơn và hơn thế nữa. Đối với những bạn chưa từng trải nghiệm Angry Birds, đừng quên chơi Rovio Classics: Angry Birds và mọi người vẫn còn sống phải thử thách lại bản thân. Có rất nhiều điều mới để khám phá trong trò chơi.

Bình luận
Chia sẻ